หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 6 เคล็ดลับเครื่องกำจัดขน ขจัดขนกนิษฐา ให้มั่นคงไม่มีห่วงใย  (อ่าน 14 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15649


อีเมล์
« เมื่อ: 19 กุมภาพันธ์ 2021, 12:32:33 »

6 วิธีการเครื่องกำจัดขน กำจัดขนน้องหญิง ให้ปเปลี่ยนภัยปราศจากหนักใจ

กำจัดขน ด้วยการ WAX เป็นพิเศษพื้นที่ที่หนักไม่เอาเบาไม่สู้เครื่องกำจัดขน ด้วยกันอ่อนโยน ไม่แน่อาจเกิดการอับเสบสรรพสิ่งรูขุมขน หรือเกิดการพ่ายแพ้สารที่ใช้ในการแว็กซ์ได้ บางขณะหากไม่สะอาดแค่พอเพียง ก็คงจะเกิดการติดเชื้อได้

>> ขนนกที่งอกออกมากระจายได้เป็น 3 ช่วงเครื่องกำจัดขน คือ

1.ระยะเจริญก้าวหน้าเติบโต ช่องว่างนี้ต่อมขนจะอยู่ลึกเข้าไปในชั้นหนังแท้มีเลือดมาเลี้ยงมากขนจึงเจริญเติบโตงอกยาวออกมาเครื่องกำจัดขน ขนส่วนมากจะอยู่ในยุคสมัยนี้นานยิ่งขึ้นไป แต่ขึ้นอยู่กับจำพวกข้าวของขน เช่น ประเภทผมจะอยู่ในระยะนี้ถึงร้อยละ 80-90 พร้อมทั้งอยู่นานประมาณ 3 ปี ประกอบกิจนจะเปลี่ยนแปลงเข้าสู่ระยะอื่น ระหว่างที่ที่ขนคิ้ว ขนตา ขนมีใจแร้ ขนหน้าแข็ง ขนอก จะอยู่ในช่องว่างนี้สั้นกว่าขนบนหัว

2.ระยะเปลี่ยนแปลงแปลงระยะนี้ต่อมขนจะแปลงแปลงโดยเลื่อนตัวสูงขึ้นมาใกล้ผิว แต่แล้วก็มีเลือดมาฉลอง เครื่องกำจัดขนขนจะอยู่ในห้วงนี้โดยประมาณ 2-3 สัปดาห์ เป็นช่วงดำเนินงานนหลุดร่วง

3.ระยะบอกเลิกเจริญเติบโตระยะนี้ต่อมขนเลื่อนขึ้นมาอยู่สูงไม่เท่าท่าช่องเปิดตุ่มไขมันเพียงกะทัดรัดน้อย ไม่มีเลือดมาเลี้ยงเครื่องกำจัดขน เตรียมหลุดร่วง หากเป็นสปายผมจะอยู่ในคราวนี้ราวๆ 100 วัน จบหลุดร่วงจากการดันเครื่องใช้ขนที่ว่างเจริญงอกงาม ใช่ไหมการแปรงผม สางผม

>> เหตุเดิมที่จำเป็นต้อง ขจัดขนภคินี

ด้วยเหตุว่าการมีขนอาจจะทำให้พินิจรกตา ไม่สะอาด มีกลิ่น เกี่ยวข้องกับความสวยความงดงามเครื่องกำจัดขน การแต่งเติมกาย กับภาระหน้าที่การยังชีพ เป็นต้นว่า นักกีฬาว่ายน้ำ บางสไตล์ชุดว่ายน้ำ เป็นต้น จึงมีการกำจัดขนเพราะด้วยให้งดงามพร้อมด้วยแน่ใจ

ในเมืองเมืองไทยนิยมขจัดขนน้อยกว่ามณฑลทางตะวันตกเครื่องกำจัดขน โดยเฉพาะขนที่หัวหน่าว หญิงไทยมีการกำจัดขนที่ศรีษะหน่าวราวๆร้อยละ 10 จำนวนมากคือหญิงอายุน้อยหรือไม่วัยรุ่น งานวิจัยพบว่าเครื่องกำจัดขน หญิงอเมริกันขจัดหรือเคยกำจัดขนเกศหน่าว ราวๆร้อยละ 91.4 จากสาเหตุใหญ่ 5 ประการ ครั้นแล้ว


  • ทำให้สวยสด บริสุทธิ์ ทรรศนะแลสุขลักษณะง่ายเครื่องกำจัดขน
  • หมายความว่าเทรนด์สิ่งของคนรุ่นใหม่ เป็นไปตามความชอบ เพื่อให้ข้อความเรียบร้อย ไม่รุงรัง
  • เกี่ยวกับชุดแต่งเติมกาย เครื่องกำจัดขนเป็นต้นว่า ชุดว่ายน้ำ ชุดรัดรูป กางเกงสีขาว
  • สามีหรือแฟนประสงค์
  • ขนดกมาก เป็นปมปัญหาต่อการมีการร่วมเพศ ดั่ง การทำชอบพอด้วยปาก

>> รีวิวขจัดขนแคว้นทั่วไป

มีมากมายหลายเคล็ดลับ ถ้ามีการเครื่องกำจัดขนทำลายเซลล์ชั้นผิวหนังซึ่งครอบครองตัวสร้างเซลล์ต่อมขน ขนจำพวกนั้นก็จะไม่งอกอย่างคงทน

1.ถอน เป็นทริคดั้งเดิม โดยใช้อุปกรณ์ เป็นต้นว่า แหนบ คีม เส้นทางด้าย หรือว่าวัสดุอุปกรณ์ถอนขนชนิดแตกต่างๆ เครื่องกำจัดขนซึ่งได้รับความนิยมชมชอบ มีการรับจ้างถอนขนตามร้านค้า ร้านเสท้ายสวยเหรอรับจ้างตามบ้านเรือนก็มี จุดเด่นคือ ไม่ต้องใช้เครื่องมือมากมาย จุดอ่อนคือ เจ็บ หากทำเองไม่แน่อาจไม่ค่อยฉลุย หลังถอนอาจจะเกิดจุดแดงๆ คัน เจ็บ เครื่องกำจัดขนเกิดการอักเสเปลาะี่รูขุมขน ขนคุดจากการถอนผิดทิศทาง หรือหากอุปกรณ์ถอนพร้อมด้วยทริคถอนไม่สะอาด อาจเกิดการอักเสบหรือไม่ก็เป็นฝีหาได้

2.แว๊กซ์วิถีทางคล้ายการถอนขนแค่แต่ใช้เครื่องมือแว๊กซ์ขน ซึ่งมีให้เจาะจงเลือกทั้งสไตล์ร้อนพร้อมกับแบบเย็น ด้วยทาแล้วดึงแว๊กออก ขนก็จะร่วงออกมาด้วย จุดอ่อนคือ ขนมักจะขึ้นใหม่ เนื่องมาจากการแว๊กซ์เป็นแค่การดึงขนขึ้นมาเครื่องกำจัดขน ทำไมได้ทำร้ายการคิดค้นขน ส่วนข้อด้อยก็เป็นต้นว่าเดียวกับดักการถอนขน

3.ใช้สารเคมี ยังไม่ตายการสลายพันธุ์ขนให้เปลี่ยนแปลงเป็นเจล แล้วเช็ดหรือว่าล้างออก ค่อนข้างใช้สารไทโอไกลโคเลตสลายส่วนประกอบเครื่องใช้ขนที่เป็นกำมะถัน นิยมใช้ในคนที่จะสวมชุดว่ายน้ำ และในบุรุษที่มีขนพื้นที่ใบหน้ามากเครื่องกำจัดขน จุดด้อยคือ มักจะเป็นเหตุให้ระคายเคืองผิว บาดเจ็บ แสบ คัน บางคนไวต่อสารเคมีตึ๊ดตื๋อ หลังทำผิวจะมีสีดำคล้ำ ด้วยกันเนื่องด้วยทริคนี้ไม่ทำลายการสร้างขน ขนค่อนข้างจะจะขึ้นใหม่ข้างในสองสัปดาห์

4.โกน เคล็ดลับนี้เป็นที่นิยมมากยิ่ง เพราะง่ายมาก ทั้งแล้วก็มีเครื่องมือด้วยโกนชนิดใหม่ๆ ให้เลือกหลายหลาก ประดุจดัง มีดโกน เครื่องโกนไฟฟ้า ส่วนดีคือ การโกนไม่ทำให้ขนดกขึ้นกว่าเดิม สบาย เครื่องกำจัดขนกระเหม็ดกระแหม่ จุดอ่อนคือ ขนย้ายขึ้นเร็วมาก ตัวอย่างเช่น หากโกนหนวด ในบางรายต้องโกนวันละ 2 ครั้ง พร้อมทั้งคงจะเจ็บปวดหลังโกน เนื่องจากถูกมีดโกนบาด บางรายก็ไม่แน่อาจบาดเจ็บจากการโกนขนที่อวัยวะเพศจนต้องเข้าห้องฉุกเฉิน ส่วนบางคนพ่ายแพ้ครีมหรือมูสด้วยว่าโกน จึงเกิดการอักเสบ หมายถึงสิวหลังโกน ติดเชื้อจากแผลเป็นที่เกิดจากรอยบาด

5.ฟอกสี ขณะที่จะไม่ใช่วิธีการขจัดขนให้หายไปเครื่องกำจัดขน แต่กระนั้นการฟอกขนให้มีสีอ่อนเป็นเหตุให้มองไม่เห็นขน สารที่ใช้ฟอกค่อนข้างจะจะประกอบไปด้วยไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ ด้วยกันกำมะถัน จุดอ่อนคือ คงจะระคายกริ้ว คันผิว ผิวถิ่นที่ที่มีขนที่ย้อมจะตรวจดูซีดจางไปด้วย

6.ใช้เลเซอร์กำจัดขน รีวิวนี้เป็นการใช้แสงพร้อมกับความร้อนทำลายถึงเซลล์สร้างขน จึงเป็นการกำจัดขนอย่างทนทาน จากงานวิจัยพบว่า การทำเลเซอร์กำจัดขนเพียงครั้งเดียวจะทำให้ขนงอกโหรงกว่าเดิมราวๆ 30% เครื่องกำจัดขนต่างว่าทำเลเซอร์กำจัดขนหลายหน ส่วนใหญ่ขนมักไม่ขึ้นอยู่ยืด
 

Tags : เครื่องกำจัดขน,เครื่องกำจัดขน,เครื่องกำจัดขน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: