หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เพาเวอร์แบงค์ Yoobao ยิ่งหรือว่าลอกเลียน จำเป็นจะต้องเพ่งยังไง?  (อ่าน 21 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15560


อีเมล์
« เมื่อ: 19 กุมภาพันธ์ 2021, 13:27:45 »

เพาเวอร์แบงค์ Yoobao ที่จริงหรือไม่ปลอม จำเป็นจะต้องดูไง?
เว้นแต่พินิจเรื่องปริมาตรด้วยกันสีสันเครื่องใช้ เพาเวอร์แบงค์หลังจากนั้น อีกคำกล่าวระวางแตะเช็กก่อนกำหนดจะซื้อของเครื่องมือตัวนี้ก็คือ มันแผลบหมายความว่าของแท้หรือเปล่า? ซึ่งการตรวจก็ไม่แสนเข็ญอย่างที่หลายมนุษย์นึก เนื่องจากพางแค่มองวงหลักๆ อาณาเขตหน้ากลัก ก็จะพอรู้แล้วว่าอันไหนของจริง ของปลอม โดยเฉพาะยี่ห้อ Yoobao ที่มีของเลียนแบบวางวางขายกันเดียรดาษ
1. เช็กรูปลอกเด้งกลับแสงแนวมุมลัง
โดยปกติแล้วข้างกล่องข้าวของเพาเวอร์แบงค์ตรา Yoobao จะมีสติกเกอร์ดีดกลับแสงติดไว้อยู่คล้ายคลึง เปรียบเสมือนเป็นงานรับรองสินค้าว่าเป็นของแท้จากกองกลางแน่ แต่นานาคนคงกินแหนงว่าแค่สติกเกอร์ใครๆ ก็ลอกกันได้ใช่ไหมล่ะ โดยเหตุนั้น Yoobao จึงก้าวไปอีกฐานันดรด้วยการใส่โค้ดไว้ใต้สติกเกอร์พวกนั้นเสียเลยโดยทางตรวจดูโค้ดผลิตภัณฑ์ก็แสนง่าย แค่นำเหรียญมาขูด อย่างกับการขูดบัตรเติมเงินโทรศัพท์ หรือไม่บัตรเติมเงินเกม หลังจากนั้นจะมีชุดตัวเลขบอกขึ้นมา ก็ให้นำเลขดังกล่าวไปกรอกที่เว็บไซต์ Yoobao เพื่อขืนการลงทะเบียนใช้สินค้า พร้อมทั้งหากตัวเลขพาวเวอร์แบงค์นั้นหมายความว่าตัวเลขจอมปลอม เหรอเป็นของมือสองที่ลงนาม ตัวเว็บไซต์จะแจ้งให้ทราบทันใดนั้น
2. ผิจะหมายถึงสิ่งเมืองจีน แต่ว่าจงขัดสนถ้อยคำจีนบนกล่อง
อีกหัวข้อที่หลายคนมึนก็คือตรา Yoobao มันบ่งให้เห็นว่าเป็นผลิตภัณฑ์จากจีน เท่านั้นเพราะอะไรถึงขัดสนถ้อยคำจีนติดอยู่บนกล่องเลยล่ะ เติมให้บรรจุภัณฑ์เพาเวอร์แบงค์กระนี้ยังเสนอให้ทรรศนะว่าครอบครองของจริงจากโรงงานเช่นกัน โน่นก็เพราะทางตัวแทนจำหน่ายในประเทศสยามต้องการสร้างความแจ่ม ในการจ้าค้าสินค้า Yoobao ในแหลมทอง กอปรกับให้สินค้านั้นเข้าถึงคนไทยให้ได้ออกจะตาย ทำให้ เพาเวอร์แบงค์ของจริงที่ทำการค้าในสยามชนิดแบรนด์ Yoobao นั้นมีภาษามนุษย์ไทยดูแลการใช้งาน และคุณสมบัติต่างๆ ไว้อย่างชัดเจน เพราะเช่นนั้นก็ไม่ต้องเห็นทีแล้วว่า ด้วยเหตุใดดุจดังจ่ายของประดิษฐ์มาใช้กิจผ่านพ้น เพราะภาษาไทยนี่แหละของแท้แท้ ในทาง พลิกกลับ กลักสินค้าจากจีนที่พบมองเห็น บางชิ้นดูหามิได้ของเก๊ก็จริง แต่เหตุเพราะอาจ สดการหิ้วกำจัดที่ไม่สามารถบอกชื่อที่มาเด่นชัด จึงตายดาบหน้าต่อการถูกหลอกไม่ก็ย้อมสีพิฬารได้คล่องกว่า
3. สำรวจชื่อตัวแทนค้าขาย พร้อมด้วยดูภูมิประเทศแลกเปลี่ยนเพาเวอร์แบงค์
เหตุด้วยคนที่ไม่ถนัดในหลักสำคัญเทคโนโลยี ก็ชี้ช่องทางให้สำรวจชื่อตัวสำรองจำหน่ายที่ติดอยู่ขัณฑสีมาตัวกล่องของ Yoobao โดยในประเทศไทยนั้น มีร้าน Freshgadget ไม่ก็บริษัท ทริปเปิ้ล เอสเค กำกัด เป็นหนึ่งในตัวสำรองนำเข้าแลกเปลี่ยน Power Bank พร้อมด้วยสินค้าของ Yoobao
เว้นแต่นี้ตัวทำเลซื้อขายก็เป็นอีกชนิดหนึ่งที่จะการันตีว่า ของซื้อของขาย Power Bank ตัวนี้เป็นของแท้ ราวกับ ในห้างสรรพสินค้า ใช่ไหมร้านไอทีชั้นนำ ถ้าหากshopping onlineเพาเวอร์แบงค์ ที่แบบของเจ้าใหญ่ๆ ก็พึงดูชื่อผู้ขาย (seller) สร้าง ก่อนจะประพฤติการสั่งจับจ่าย แต่แม้บางเว็บไซต์ ปาง นั้นก็ไว้คลายกังวลได้เลย เพราะรับของซื้อของขายตรงจากผู้นำเข้า
เท่าที่รู้ทั้ง 3 ข้อแล้วว่าการเลือกตั้งซื้อ Power Bank แบรนด์ Yoobao ของแท้ต้องจัดการประการใดแล้วก็อย่าลืมเห็นกันด้วย ส่วนถ้าภายนอกมองไม่ออกจริงๆ จนถึงแม้ขั้นต้องแกะออกมาต่อสู้ใช้ที่บ้านช่อง ก็ตะกลามให้ชิงชัยด้วยการชาร์จไฟเข้าให้เต็ม หลังจากนั้นก็ชาร์จเข้ามา Smartphone ให้ตรึก หากชาร์จแล้วความจุไม่ถึงที่กำหนดไว้ พาง 20,000 mAh ชาร์จ Smartphone ที่มีปริมาตร 2,000 mAh ได้มาแค่รอบเดียว ก็มีวิถีทางสูงที่ Power Bank ตัวนั้นจะเป็นของปลอม และควรนำไปเคลมกับร้านที่ซื้อมาด้วยว่าขอเงินส่งกลับ ยิ่งเพาเวอร์แบงค์นั้นทั้งเป็นเครื่องไม้เครื่องมือไฟฟ้า การซื้อกับร้านที่สมจริงจึงมีความจำเป็น เพราะสุดท้ายแล้วมันอาจก่อกำเนิดการระเบิดเหรอพลิกคว่ำขึ้นไปก็อาจ

ที่มา : http://www.xn--12caa4evamj9ddr4dzaee4hg9c4iof0dn.com/webboard/index.php?topic=616909.new#new

Tags : power bank,พาวเวอร์แบงค์
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: