หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: power bank yoobao สัดส่วนเท่าฝ่ามือ แม้กระนั้นความจุเหลือเฟือ  (อ่าน 21 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15685


อีเมล์
« เมื่อ: 20 กุมภาพันธ์ 2021, 16:06:10 »

power bank yoobao สัดส่วนเท่าฝ่ามือ แม้กระนั้นความจุเหลือหลาย
ถ้าใครกำลังเจอปัญหาเรื่องจะต้องพก power bank ขนาดใหญ่ไปในที่ต่างๆปัญหากลุ่มนี้จะหมดไป เพราะเมื่อไม่นานมานี้ ทาง power bank yoobao แบรนด์ power bank คุณภาพ ได้มีการเปิดตัว Yoobao เพาเวอร์แบงค์ที่มีปริมาตรถึง 20000 mAh แต่ว่าขนาดของเครื่องเพียงฝ่ามือพวกเราเพียงแค่นั้น เรียกว่าอีกทั้งใช้งานได้นาน นำเอาก็แสนง่าย
สำหรับตัว power bank Yoobao ที่มีรูปทรงสี่เหลี่ยมกระชับเพียงฝ่ามือรุ่นนี้ มีขนาดเพียง แค่นั้น ถ้าหากคิดภาพไม่ออกให้ลองกางฝ่ามือออกมา ขนาดของ power bank ตัวนี้จะวางได้พอดิบพอดีกันเลย ช่วงเวลาเดียวกันน้ำหนักของอยู่ที่ราว จำเป็นต้องสารภาพว่า Yoobao ออกเพาเวอร์แบงค์ออกมาได้ถูกใจคนใช้งานมากๆ
ตรงข้างหน้ามีจอ LED เพื่อแสดงปริมาตรของจำนวนแบตเตอรี่ยังเหลือแบบดิจิตอลโน่นทำให้หมดกังวลว่าเดี๋ยวนี้กำลังไฟในตัวเพาเวอร์แบงค์เหลือเยอะแค่ไหนกันแน่ ซึ่งการบอกของ power bank yoobao จะบอกเอาไว้เป็นเมื่อชาร์จเสร็จใหม่ อยู่ที่โดยสามารถกดมองจำนวนที่เหลือของพลังงานไฟฟ้าถึงที่กะไว้ปุ่มทางขวา
ความพิเศษอีกอย่างของ power bank yoobao รุ่นนี้ ก็คือมีช่อง Output 2 ช่อง สามารถรองรับระบบการชาร์จเร็วหรือได้มากกว่า power bank ทั่วไปถึงเท่า เลือกใช้งานกับตัวสมาร์ทโฟนที่มีระบบนี้ได้ทุกรุ่นแบบไม่ต้องวิตกกังวล กับอีกระบบคือใช้เวลาสำหรับเพื่อการชาร์จแค่ 4 ชั่วโมงก็เต็มที่ได้ง่ายๆ
บางคนบางทีอาจสงสัยว่า power bank yoobao ระบบชาร์จเร็วนี้พวกเราต้องปรับอะไรหรือเปล่า คำตอบเป็นไม่ต้องปรับใดๆก็ตามทั้งนั้น เนื่องมาจากตัวเพาเวอร์แบงค์รุ่นนี้จะทำปรับอัตโนมัติให้กับการใช้งานในเวลานั้นอย่างเหมาะสม รองรับการชาร์จแบบได้อย่างสบายๆ ส่วนคนไหนใช้งานสมาร์ทโฟนที่ไม่มีการต่อแบบระบบ USB Type-C ก็ไม่ต้องกังวลไปเนื่องจาก power bank yoobao มีการดีไซน์พอร์ตรอบๆด้านซ้ายของเครื่องให้ได้เลือกใช้งานด้วย เท่ากับว่าถ้าเลือกพาวเวอร์แบงค์รุ่นนี้จะใช้สายชาร์จแบบไหนก็ไม่มีปัญหา
ถือได้ว่า power bank yoobao น่าดึงดูดทีเดียว เพราะมีขนาดกะทัดรัด พกง่าย ในปริมาตรไฟฟ้าที่สูงขนาดนี้ สำหรับใครที่พึงพอใจพาวเวอร์แบงค์รุ่นนี้ ในไทยมีขายแล้วครับผม หรือสามารถหาซื้อ power bank yoobao ได้อย่างง่ายดายที่เว็บไซต์แล้ววันนี้ ซึ่งมั่นอกมั่นใจได้เลยว่าเป็นของแท้จากแบรนด์แน่นอน
นอกนั้นรุ่นยังมาพร้อมกับจอขนาดเล็ก power bank yoobao ทำให้รู้ว่าความจุใน Power Bank ตัวนี้ยังเหลืออยู่เยอะแค่ไหน ประกอบกับมีช่องชาร์จไฟพร้อมถึง ทำให้ชาร์จ Smartphone และก็ Tablet ได้นานัปการเครื่องพร้อมเพียงกัน เรียกว่าเหมาะสมกับตอนฤดูกาลท่องเที่ยวที่เผื่อแผ่ไฟให้สหายๆได้ง่าย
ด้านเรื่องดีไซน์ก็ไม่ต้องเอ๋ยถึง ด้วยเหตุว่าแม้ขนาดจะมองค่อนข้างจะใหญ่ แต่ด้วย power bank yoobao วางแบบมาให้เหมือนสมุดโน้ต ทำให้มองกลืนไปกับข้าวของอื่นๆในกระเป๋า และก็ถึงจะถือออกมาชาร์จข้างนอก บุคคลอื่นก็จะดูอย่างกับว่าถือสมุดอยู่ ซึ่งอันที่จริงแล้วกำลังชาร์จ Smartphone อยู่นั่นเอง ก็หรูไปอีกในลัษณะหนึ่ง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : power bank 50000 mah

Tags : พาวเวอร์แบงค์ eloop,power bank yoobao
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: