หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: น้ำหอมกลิ่นสปอร์ต สายสืบสตรีทต้องตำ หอมเท่ห์ๆ มีรูปแบบ พร้อมลุย ทุกสถานการณ์  (อ่าน 21 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15650


อีเมล์
« เมื่อ: 21 กุมภาพันธ์ 2021, 01:40:01 »

น้ำหอมกลิ่นสปอร์ต แถวสตรีทต้องตำ หอมเท่ห์ๆ มีแบบ พร้อมลุย ทุกสภาวะ

ในยุคที่สตรีทกำลังมา น้ำหอมที่สาวๆทุกคนคิดว่าเหมาะสมกับสตรีทก็ไม่แน่อาจเป็นกลิ่นโถาวรสปอร์ต เพราะให้ความเก่งสึกเท่ห์ มีสไตล์ สดชื่น แอคทีฟ ทุกขณะ ซึ่งก็จริงค่ะเหตุเพราะชุดสตรีทแล้วจะให้มาฉีดน้ำหอมหวานๆ โดื้อกุหลาบ หรือ โคงทนถาวรกลิ่นเด็กก็ไม่ไหววันนี้เราเลือกเฟ้นสรรมาให้แล้วกับ 7 น้ำหอมกลิ่นสปอร์ต เข้าทีกับตระกูลสตรีท


 • Calvin Klein Ck One (eau de toilette)

  น้ำหอมที่ได้รับความนิยมตทะลุกาลสิ่ง Calvin Klein นะคะ กลิ่นนี้มีความหอมกับเท่ห์ในเวลาเดียวกันถือได้ว่าเป็นน้ำหอมสามัญประจำบ้านข้าวของหลายๆคนเลย กลิ่นหอมสะอาด แน่ชัดด้วยโดื้อด้านบริสุทธิ์ มีส่วนประกอบของใช้ดอกไม้หลายชนิด ขิง มิ้นท์ พร้อมด้วยวนิลา ถือได้ว่าความเด่นเครื่องใช้เจ้าตัวนี้คือเป็นน้ำหอม Unisex ที่ฉีดได้ทั้งสตรีบุรุษแถมเข้าทีกับอากาศของใช้เกรงไทยเกี่ยวกับ ซื้อจ้า! แตกๆ จ้า


 • Versace Bright Crystal (eau de toilette)

  น้ำหอมที่พันธุ์สตรีทอย่างเดียวยังปนความหวานใสสรรพสิ่งวัยรุ่นอยู่ต้องโดนค่ะ ตำไปเลย แตกๆ เพราะเจ้าตัวนี้กลิ่นหอมเหมือนกับชื่อคริสตัลคที่เจิดจรัส กับเปล่งประกาย เรียกได้ว่าฉีดปุ๊บคนรอบข้างต้องทักแน่แท้ ตัวน้ำหอมมีโดื้อด้านกลิ่นสรรพสิ่งส้มญี่ปุ่น ทัเหตุิม กับดอกไม้นานาจำพวก หอมด้วยกันเข้ารูปกับอากาศของประเทศอีกหนึ่งตัวค่ะ! อ่านแล้วอย่ารอช้าพุ่งไปตำกันได้เลย


 • Bvlgari Omnia Coral (eau de toilette)

  กลิ่นนี้เป็นกลิ่นเดียวในตระกูล Omnia เลยนะคะที่ทำออกมาเอาใจแนวสปอร์ตด้วยกลิ่นหอมๆเครื่องใช้ผลไม้ตระกูล berries กับทักงการิมรวมไปถึงความสดชื่น เฟรชๆ สบายๆ บวกกับกลิ่นข้าวของเบอการ์ม็อตที่ทำให้กลิ่นนี้มีความสปอร์ตกระฉับกระเฉง กลิ่นนี้เหมาะกับเส้นทางสปอร์ตที่พ่วงสะพรั่งับความสดใส มองโลกในแง่ดี ห้ามวางวายนะคะสาวๆ


 • Davidoff Cool Water Women (eau de toilette)

  Cool Water กลิ่นนี้เรียกได้ว่าเป็นไอคอนนิกเพื่อให้สุภาพสตรีสปอร์ตเต็มตัวเลยค่ะ กลิ่นน้ำหอมเปิดด้วยฟอรัล อควาติค กลิ่นจะมีดอกไม้เท่านั้นให้ดอกไม้ที่เฟรชพร้อมด้วยสปรอ์ตถมเถกับบวกกับกลิ่นผลไม้ตระกูลซีตรัส ดอกบัว ดอกลิลลี่ แนวสปอร์ตด้วยกันชวนมองต้องตำค่ะ


 • Dolce & Gabbana Light Blue Women (eau de toilette)

  กลิ่นน้ำหอมที่ได้รับรางวัลสิ่งของโดลเช่ โดยกลิ่นนี้เป็นความหอมฟุ้ง มีความสะอาดสะอ้าน และสปอร์ต ตัวน้ำหอมได้แรงบันดาลใจจากบรรยากาศแบบเมดิเตอเรเนียน โดยกลิ่นน้ำหอมจะมีความสดชื่นสิ่งของมะนาว แอปเปิ้ล พร้อมกับแอมเบอร์โดยปิดความอ่อนโยนละมุนด้วยดอกมะลิ ดมแล้วหอมชื่นใจ ฉีดไปใครก็หลงมีใจค่ะ


 • Giorgio Armani Acqua di Gioia (eau de parfum)

  สุภาพสตรีชนิดสตรองเพียงนั้นแฝงไปด้วยความแอคทีฟต้องจีดกลิ่นนี้ เนื่องจากกลิ่นนี้ให้ฟีลแบบธรรมชาติเน้นความสดชื่นประกอบไปด้วกลิ่นมิ้นท์ด้วยกันเลมอนให้ความหวานเบาๆของใช้น้ำตาลกับดอกมะลิ ฉีดแล้วจะเหมือนกับสาวมีใจความอิสระ แอคทีฟ เพียงนั้นแฝงไปด้วยความเสถียรพร้อมกับสตรองต้องโดน


 • DKNY Be Delicious  (eau de parfum)

  น้ำหอมจำพวกสตรีทที่นิยมชมชอบความสดชื่นต้องโดนตัวนี้เลยค่ะ แอปเปิ้ลเขียวในเหตุการณ์ที่ให้ความสามารถสึกสดชื่น ด้วยกันคนรอบข้างอย่าอยู่ใกล้ ได้กลิ่นแล้วต้องอะไหล่แอคทีฟหากต้องการไปทำกิจกรรมพบแสงแดด ด้วยกลิ่นของใช้แอปเปิ้ลที่มาเจอกับกลิ่นเมลอน แตง พร้อมด้วยดอกลิลลี่ป่า หอมฟุ้งและน่ากัดบานเบอะนะคะเพื่อที่จะกลิ่นนี้ที่สำคัญยิ่งนักเข้ารูปกับอากาศที่อาศัยเรา
   
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : น้ำหอมผู้หญิง

  Tags : น้ำหอม,น้ำหอมผู้หญิง,น้ำหอมผู้ชาย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: