หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวจัดช่อดอกไม้สดด้วยตัวเอง  (อ่าน 20 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15827


อีเมล์
« เมื่อ: 22 กุมภาพันธ์ 2021, 04:14:18 »

วิธีจัดช่อดอกไม้สด

เมื่อคุณมีสวนดอกไม้ที่หน้าที่อยู่อาศัยอยู่เเล้ว อาจตัดมาทำช่อดอกไม้ได้เลย สมมติว่าใครที่ชื่นชมการ DIY ข้าวของเครื่องใช้สวยงามๆ วันนี้ทางร้านดอกไม้เชียงใหม่ ได้มีวีธีทำช่อดอกสวยๆด้วยตัวเอง เอาไว้ให้ด้วยว่าคนพิเศษของคุณไงคะ ซึ่งวิธีภาคนี้ไม่เป็นเหตุให้ยุ่งยาก คุณทำเองได้ พร้อมด้วยเพื่อเเสดงออกถึงความรัก ความใส่ใจ การันตีว่าเค้าผู้นั้นจะต้องรู้สึกถึงความปราถนาดีจากสิ่งที่คุณทำอย่างแน่แท้จ้า

วิธีการจัดช่อดอกไม้สดด้วยตัวเอง

 

 • เพื่อหน้าบ้านเรือนท่านไหนมีดอกไม้หลายหลากเลยเวลาพันธุ์ แค่เเค่นำกรรไกรมาตัดส่วนก้าน พร้อมด้วยรวมช่อดอกไม้ใช้โบว์ผูกตรงก้านให้สวยงามดังภาพ เเค่นี้คุณก็ได้ช่อดอกไม้ให้คนสนิทแล้วละจ้า


 • สร้างสรรค์ไอเดียเก๋ๆที่เป็นได้ทั้งเเจกัน พร้อมกับช่อดอกไม้ซึ่งทำได้โดยการนำดอกไม้มาจัดในขวดแก้วให้สวยงาม พร้อมกับใช้กระดาษห่อตามภาพ หรือถ้าหากคุณมีความประสงค์ให้ดอกไม้มีจุดความพิเศษมากขึ้น รอบรู้ใช้กระดาษห่อที่มีสีสัน พร้อมกับลวดลายได้เลยจ้า


 • แจกันดอกไม้ที่ดูเรียบง่าย ซึ่งให้ความเก๋ไก๋พร้อมทั้งดูอ่อนโยน ดอกไม้สีขาวช่วยให้ผู้รับมีความสำราญ ให้ความสบายตา และแม้เเจกันดอกไม้ดูโล่งเกินไป คุณเก่งนำริบบิ้นมาติดเพื่อเพิ่มความน่ารักมากขึ้น เมื่อเค้าได้รับแจกันนี้ทำได้นำไปตั้งโชว์ในโต๊ะทำงานได้เลย หรืออาจจะเป็นมุมอื่นๆของห้อง


 • ส่วนแจกันดอกไม้นี้ออกแนวรูปแบบสีอ่อนหวาน เกี่ยวกับใครที่ชอบสไตล์ออกแนววินเทจนิดๆ ให้หาดอกไม้ที่คุณชื่นชมสีชมพู สีขาว เเซมด้วยสีแดงกระชับน้อย เพิ่มความสะอาดสะอ้านด้วยใบไม้เข้าไป และมัดด้วยเชือกอย่างสวยงาม ต่อจากนั้นนำช่อดอกไม้สวมใส่แจกันเป็นอันเสร็จเรียบร้อย ต้องไม่ลืมเขียนคำอวยพรในการ์ดด้วย


 • ช่อดอกไม้เล็กๆที่เชี่ยวชาญแคงทนความรู้สึกจากใจ ที่ผู้ส่งมอบให้ผู้รับอย่างลึกซึ้ง ซึ่งอาจทำด้วยตัวเองโดยการห่อดอกไม้เเบบง่ายๆ ดังเช่นในภาพ พร้อมกับคัดเลือกกระดาษห่อที่เข้ากับดอกไม้ พร้อมผูกด้วยริบบิ้นอย่างงดงาม แค่เท่านี้ก็ได้ช่อดอกไม้เป็นของขวัญให้คนพิเศษแล้ว


 • แจกันดอกไม้ที่ให้สีสันที่ความเด่น โดยนำดอกไม้ร่วงโรยมาเนรมิต ย้อมสี แล้วลงมือจัดอย่างสวยงาม ซึ่งให้ความแปลกใหม่เก๋ไก๋ในแบกรณีี่ไม่เสมอเหน้ำมือนใคร ด้วยกันแจกันดอกไม้แห้งเหี่ยวสมรรถอยู่ได้นาน เอาใจช่วยเติมเต็มความคิดถึงของคนรักอยู่เสมอ

   

  ส่งความห่วงใยด้วยช่อดอกไม้ ที่ให้อารมณ์แบบวินเทจจากจากร้านดอกไม้ ของเราได้เลยจ้า ซึ่งให้ความความเด่นพร้อมด้วยมีเอกลักษณ์เฉพาะ กับคุณสามารถเจาะจงเลือกดอกไม้ที่นิยมชมชอบ สั่งจัดทำได้เลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นดอกสแตติส กุหลาบ คาร์เนชั่น ไฮเดรนเยีย ฯ และส่งถึงคนที่คุณรักเพื่อให้เธอมีความสนุกสนาน มีความสะอาดเมื่อได้รับช่อดอกไม้สวยๆ พร้อมด้วยช่อดอกไม้แบบวินเทจเป็นช่อดอกที่สตรีส่วนใหญ่ชมชอบอย่างเยี่ยม เนื่องจากให้สีสันที่นุ่มนวลอ่อนโยน อีกด้วยการจัดตกแต่งที่เก๋ไก๋ในแบบวินเทจ คุณสมรรถสั่งช่อดอกไม้ในแบหลักใหญ่ี่คุณประสงค์ได้เลย  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ส่งดอกไม้

  Tags : ร้านดอกไม้, สั่งดอกไม้
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: