หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกสรร เก้าอี้เพื่อสุขภาพ แบบไหนดีงาม เปลืองนั่งได้ยาวๆ มิปวดหลัง  (อ่าน 15 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15447


อีเมล์
« เมื่อ: 22 กุมภาพันธ์ 2021, 12:16:46 »

คัดเลือก เก้าอี้เพื่อสุขภาพ แบบไหนเรียบร้อย เปลืองนั่งได้มายาวๆ ไม่ปวดหลัง
เก้าอี้เพื่อสุขภาพ เปลี่ยนไปเป็นตัวช่วยเหลือที่คนปฏิบัติหน้าที่ออฟฟิศหลายคนหันมาให้ความเอาใจใส่กันสมบูรณ์ในช่วง work from home เพราะว่าการนั่งทำนานๆ ตั้งแค่นั้น 6-8 h.ขึ้นไปทำเอาเรามีการเสี่ยงในการเกิดโรคออฟฟิศซินโดรมทวีคูณ ยิ่งไปว่านั้นนี้เก้าอี้ทั่วไปที่ไม่รองรับสรีระยังเป็นที่มาหนึ่งของใช้การปวดหลัง คอ บ่า ไหล่พร้อมด้วย โดยเหตุนั้นทดลองมาตรวจเกร็ดเลือกสรรเก้าอี้นั่งทำงานไม่ปวดหลัง และเก้าอี้เพื่อสุขภาพ 5 สาวที่เราคัดเลือกมาเสนอแนะสกัดกั้นเป็นต่อ

>> ข้อควรรู้ทำการนเจาะจงเลือกควักกระเป๋า เก้าอี้เพื่อสุขภาพ

  • การออกแบบที่นอนรองนั่ง : เก้าอี้เพื่อสุขภาพควรร่างแบบเบาะรองนั่งให้มีความกว้างกับลึกพอเหมาะสมเพื่อให้ทำได้รองรับพร้อมกับกระจายน้ำหนักได้ดีเพื่อเอาใจช่วยลดลีลาปวดหลัง
  • เจาะจงเลือกเก้าอี้ที่มีเบาะรองหลัง : เบาะรองหลัง หรือ Lumbar Support ทำการยังชีพรองรับน้ำหนักขอบข่ายกระแลดูกหลังส่วนล่างข้าวของเครื่องใช้เรา การเจาะจงเลือกเก้าอี้ที่มีเบาะรองหลังจึงเอาใจช่วยลดอาการปวดหลังส่วนล่างได้ดี
  • ที่พักแขนควรเก้าอี้เพื่อสุขภาพฟื้นฟูระดับได้ : เนื่องมาจากสรีระข้าวของเครื่องใช้ผู้ใช้งานเก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพนั้นมีความผิดแผกแตกต่างกัน โดยเหตุนั้นส่วนยิ่งใหญ่อย่างที่พักแขนเราเลยควรพลิกฟื้นระสิ้นชีวิตความสูงต่ำหรือเลื่อนซ้ายขวาได้เพื่อให้ให้รองรับสรีระระหว่างทำงานมากยิ่ง
  • ควรปรับระเสียพนันความสูงได้ : เก้าอี้เพื่อสุขภาพส่วนมากมักพลิกฟื้นระวางวายความสูงต่ำไเสียู่แล้ว แต่สำหรับเก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพควรมีระบบปรับสภาพส่วนสูงทั้งเบาะที่นั่ง ที่รองคอ พร้อมกับฟูกรองหลัง เพื่อให้ให้รองรับกัความุกสรีระข้าวของเครื่องใช้ผู้ใช้งาน
  • วัสดุที่ผลิต : ความคงทนชั่วกาลนานและความสบายคือเกศใจหลักสิ่งเก้าอี้เพื่อสุขภาพ โดยเหตุนั้นต้องไม่ลืมเลือกสรรเก้าอี้ที่ผลิตจากวัสดุที่เก่าแก่ แทบ โครงเหล็ก อะลูมิเนียม หรือโครเมียม ส่วนวัสดุที่ใช้ทำเมาะก็มีทั้งฟองน้ำ โฟม ผ้าตาข่าย ด้วยกันหนัง PU โดยวัสดุเพียงนั้นละชนิดก็มีจุดเด่นแหวกแนวกันออกไป

>> 5 เก้าอี้เพื่อสุขภาพรุ่นแนะนำ คุณภาพคุ้มมูลค่า


  • U-RO DECOR รุ่น SUN : เป็นเก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพรุ่นเริ่มแรก สนนราคากระเบียดกระเสียรเท่านั้นมาพร้อมคุณภาพที่คุ้มค่ากับมีฟังก์ชันที่มีเสน่ห์ ด้วยการออกแบบที่ง่ายๆ  บางเบา เก้าอี้เพื่อสุขภาพที่นอนรองนั่งเป็นโฟมหนานุ่มหนา 5 เซนติเมตร รองรับกับห่างๆน้ำหนักได้ดี ที่รองศีรษะหุ้มด้วยผ้าตาข่ายช่วยเพิ่มการถ่ายออกดินฟ้าอากาศ ปรับสภาพระดับความสูงของเก้าอี้ได้ด้วยระบบ Gas Lifting และสมรรถรองรับน้ำหนักได้ชั้นเลิศถึง 120 กิโล
  • Ergotrend รุ่น Dual-02 : ตราเก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพที่ได้รับความชื่นชมชั้นเลิศอีกยี่ห้อหนึ่ง สำหรับรุ่น Dual-02BPP มาพร้อมด้วยฟังก์ชัน Double Back กับเสด้านหลัง Lumbar เพื่อรองรับสรีระหลังส่วนบนกับปลายตามต้นฉบับสรีระศาสตร์ เก้าอี้เพื่อสุขภาพปรับสภาพระหมดลมได้ถึง 4 ทิศประเภท ที่วางลำแขนโค้งเว้าวางแขนได้สบาย ยิ่งไปว่านั้นนี้ยังหุ้มด้วยวัสดุหนัง PU อย่างดี รองรับสรีระทุกส่วนอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมระบบปรับสภาพความสูงแบบ Gas Lifting กับเชี่ยวชาญรับน้ำหนักได้ชั้นเลิศ 120 กก.
  • Ergotrend รุ่น Dual-06 : เก้าอี้เพื่อสุขภาพโครงพลาสติกเกรดพรีเมียมหุ้มผ้าคุณภาพสูง เบาะรองหลังพร้อมด้วยพนักพิงระบบ Double Back ปรับความยืดหยุ่นได้ ทำเอานั่งสบายกับไม่ปวดหลัง มาครบครันเบาะรองหลังที่สนับสนุนซัพพอร์ทหลังส่วนล่าง ระบบ BAV System สนับสนุนขับออกอากาศทำให้นั่งสะดวกมากขึ้น ปรับระสิ้นบุญความสูงกับอาจหมุนเก้าอี้ได้รอหลักใหญ่ิศสายลับ ส่วนที่วางแขนก็ได้รับการร่างแบบตามหลักสรีระศาสตร์เพื่อความสบายมากมาก เก้าอี้เพื่อสุขภาพอาจรองรับน้ำหนักได้ชั้นเยี่ยม 150 โล


  • Ergotrend รุ่น Doom : เก้าอี้นั่งทำงานไม่ปวดหลังที่ได้รับความชื่นชมรุนแรงที่สุดอีกรุ่นหนึ่งสิ่ง Ergotrend ออกแบบสวย สมัยใหม่ด้วยวัสดุผ้าตาข่ายที่เอาใจช่วยเก้าอี้เพื่อสุขภาพระบายโพยมันได้ดี ไม่ร้อนถ้าแม้จำต้องนั่งทำงานดำรงฐานะเวลานาน ที่นอนนั่งหนานุ่มด้วยโฟมหุ้มผ้า เสริมเบาะรองหลัง Lumbar Protection Support ช่วยเหลือลดอิริยาบถปวดหลังได้ดี เบาะรองศีรษะฟื้นฟูสูงต่ำกับก้มเงยได้เพื่อให้เข้ากับสรีระของใช้คุณมากที่สุด รับความหนักเบาได้สุดยอด 150 กก.
  • DFprochair รุ่น JJ-H Smart : เก้าอี้โครงอะลูมิเนียม คงทน ทน รองน้ำหนักได้ดี เปลาะพนักพิง เบาะรองนั่ง พร้อมทั้งที่รองศีรษะกำเนิดจากผ้าตาข่ายคุณค่าสูงนำเข้าจากประเทศอเมริกา สนับสนุนอากาศได้ดี ไม่ประมวลฝุ่น เก้าอี้เพื่อสุขภาพไม่จำเป็นกังวลเรื่องเชื้อรา มาพร้อมทั้งการดีไซน์ตามวิถีสรีระศาสตร์ที่รับสรีระทุกเพศทุกวัย ทำได้เก้าอี้เพื่อสุขภาพฟื้นฟูความสูงเครื่องใช้เบาะได้ทุกส่วนและอาจปรับสภาพความสูงของใช้เก้าอี้ได้ด้วยระบบ Shock hydraulic รอบรู้รองรับน้ำหนักได้สุดยอดถึง 120 กิโลกรัม


Tags : เก้าอี้เพื่อสุขภาพ,เก้าอี้สํานักงาน,เก้าอี้
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: