หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องทำวาฟเฟิลอัตโนมัติ แบรนด์ไหนดีสุด  (อ่าน 71 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18279


อีเมล์
« เมื่อ: 12 มีนาคม 2021, 02:23:36 »

การได้ทานข้าวเช้าในวันติดขัดแสนจะขี้เกียจคงเป็นอะไรที่ต้องฟินมาก ๆ แน่ พร้อมด้วยวาฟเฟิลฉ่ำกรอบคู่กับกาแฟคั่วสดหอม ๆ สักปรับปรุงวก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีมากมายที่จะทำเอาวันงดสุดสัปดาห์ของคุณน่าจดจำยิ่งขึ้น  วาฟเฟิลนั้นทำเป็นทำได้ง่ายมาก ๆ เพียงแค่เตรียมแป้งพร้อมกับใส่ลงในเครื่องทำวาฟเฟิลอัตโนมัติ ซึ่งรีวิวนี้ก็จะช่วยเหลือให้คุณประหยัดจากการซื้ออาหารประสบความสำเร็จรูปในแต่ละเดือน การที่คุณมีเครื่องทำวาฟเฟิล คุณไม่จึงจำต้องอยู่รอบ ๆ เตาแก๊สด้วยกันรอเวลาที่ต้องพลิกมันเหมือนการทำแพนเค้ก เพราะเครื่องทำวาฟเฟิลนี้ใช้งานได้ง่ายมาก ๆ เพียงแค่คุณตั้งเวลาทันใจ้ขณะทำวาฟเฟิลพร้อมด้วยรอวางวายงเตือนจากเครื่อง เมื่อปิ๋วงเตือนดังขึ้น นั่นก็แปลว่าตอนนี้วาฟเฟิลฉ่ำ ๆ ของคุณพร้อมเสริฟ์แล้วนั่นเองค่ะ ยิ่งไปว่านั้นเครื่องทำวาฟเฟิลจะทำวาฟเฟิลได้แล้ว ยังอาจอย่างอื่นได้ด้วยนั่นก็คือการทำแซนด์วิชนั่นเอง โดยคุณศักยค้นหาหาสูตรอาหารจำนวนมากลอด Google และศึกษารีวิวที่จะทำวาฟเฟิลให้เอร็ดอร่อยได้ด้วยตัวเอง
หากคุณรู้สึกเบื่อการทานวาฟเฟิล คุณคงจะจะพลิกไปทำโดนัทขนาดจิ๋วแทนก็ยังได้ เพราะมีเกร็ดขั้นตอนมนการทำที่ไม่ยุ่งยากเกี่ยวกับ แค่แค่คุณมีเครื่องทำโดนัทอัตโนมัติทุกอย่างก็มองเป็นเหตุการณ์ง่ายด้วยว่าคุณในการทำอาหารเช้าทานเองเท่านั้นละวัน
ไอเท็มที่คุณควรมองหาในเครื่องทำวาฟเฟิล


 • ราคา

  เครื่องทำวาฟเฟิลมักจะมีประสิทธิภาพแหวกแนวกันไปตามราคา โดยทั่วไปคุณคงจะพึงประสงค์ใช้จ่ายประมาณหลักร้อย เฉพาะถ้าคุณพึงประสงค์เครื่องที่มีคุณสมบัติที่ดี คุณอาจจะต้องจ่ายถึงหลักพัน พร้อมด้วยถ้าคุณไม่ประสงค์ให้มันแตกภายหลังจากใช้งานข้างใน2 – 3 เดือนเนื่องจากหมวดหัวเรื่องที่มีคุณภาพไม่ดี แนะให้เลือกเครื่องที่มีทำจากวัสดุคุณภาพพร้อมกับแน่แท้ว่าคุณจะต้องจ่ายเพิ่มเนื่องด้วยคุณสมบัติเพิ่มเติมต่าง ๆ


 • ทำความสะอาดง่าย

  โดยทั่วไปเครื่องทำวาฟเฟิลในยุคนี้ทำความสะอาดง่ายมาก โดยการเช็ดด้วยผ้าชุบน้ำแล้วรอให้เหือดแห้ง เครื่องทำวาฟเฟิลที่ปลอดแผ่นยึดที่ถอดออกได้นั้นอาจจะทำความบริสุทธิ์ยากหน่อยเพราะมันเข้าถึงซอกต่าง ๆ ไม่ โดยคุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าแผ่นยึดนั้นถอดออกได้พร้อมด้วยเสถียรที่จะใช้กับเครื่องล้างจาน ซึ่งช่วยประหยัดเวลามากว่าเลยทีเดียว


 • ความทนทาน

  เครื่องทำวาฟเฟิลบางเครื่องอาจจะมีอายุไม่กี่เดือน เท่านั้นบางแบรนด์ก็อาจจะใช้ได้นานหลายปี ทั้งนี้ทั้งสิ้นมันก็ขึ้นกับคุณภาพ อย่างนั้นเนรมิต นการตัดสินใจใด ๆ เราขอเสนอแนะให้คุณอ่านคอมเมนต์หรือองค์ความรู้เห็นของคนที่ซื้อไปแล้ว เพื่อคุณจะได้ทราบว่าเครื่องที่คุณประสงค์จะใช้งานได้นานเท่าไหน แม้ว่าคุณซื้อเครื่องที่มีคุณภาพด้วยกันทรรศนะแลอย่างพอเหมาะมันอาจจะใช้งานได้นานหลายปีเลยค่ะ

  เป็นเช่นใดกันบ้างคะสำหรับคำแนะนำที่เราได้มอบให้ไปในวันนี้ เราหวังว่าทุกท่านจะนำคำเสนอแนะจากเราไปเลือกซื้อสินค้าได้นะคะ ขนาดนั้นสิ่งสำคัญเสมอคือคุณควรจะมองถ้าหาการการันตีสินค้าทุกครั้ง พร้อมทั้งควรมองหาเครื่องทำวาฟเฟิลที่ทำจากวัตถุที่คงทนคงทนถาวร พร้อมด้วยต้องไม่แตกหักง่าย ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่เราจะต้องไปเลือกสินค้ากันแล้วค่ะ ไปกันเลย

  รีวิว SHANBEN เครื่องอบวาฟเฟิลเอนกประสงค์ 3 IN 1
  SHANBEN เครื่องอบวาฟเฟิลเอนกพึงปรารถนาที่มีระบบทำงานที่คล่อง มีไฟสถานะแจ้งเตือนงานการ มีความหนักแน่นที่ดีเยี่ยม เพราะมีฐานแบบถ่ายเทความร้อน ด้านตอนโค้งของเครื่องก็อาจจะอากาศได้ ตัวเครื่องทำจากสแตนเลสชั่วกาลนานทนทาน เป็นเครื่องรูปแบบเอนกประสงค์อาจทำได้ทั้งวาฟเฟิลและแซนวิซในตัวเดียว

  รีวิว Waffle maker Sandwich JD199 เครื่องทำวาฟเฟิล แซนวิชไฟฟ้า
  Ksrain เครื่องทำวาฟเฟิลที่สามารถทำวาฟเฟิลด้วยกันแซนวิชได้ในตัวเดียว เรียกได้ว่าคุ้มค่ามาก ๆ สำหรับตัวนี้ ตัวเครื่องทำจากวัสดุอย่างดีคงทนทนทาน ตัวพิมพ์ด้านในก็เป็นสไตล์เคลือบ ช่วยทำเอาแป้งไม่ติดเมื่อแป้งไม่ติดก็เชี่ยวชาญทำความสะอาดง่าย ตัวเครื่องมีปส่วนล่างาตรเล็กกระชับจะพกพาไปไหนก็ได้เพียงแค่มีไฟฟ้า ก็เป็นได้ทำวาฟเฟิลนุ่ม ๆ ได้แล้วค่ะ อีกทั้งแล้วก็มีราคาไม่แพงอีกด้วย

  รีวิว Ksrain เครื่องทำวาฟเฟิล
  Ksrain เครื่องทำวาฟเฟิล ที่มีขนาดใหญ่ ใช้งานง่ายด้วยกันสบาย ให้ความร้อนทั้ง 2 ด้าน ตัวพิมพ์เป็นแบบเคลือบทำเอาตัวแป้งวาฟเฟิลไม่ติดพิมพ์ เป็นได้ล้า่งออกหรือทำความบริสุทธิ์ได้ง่าย ตัวเครื่องกระจายความร้อนอย่างเป็นกิจวัตร เหมาะกับการใช้งานในที่อยู่ ค่าจับต้องได้ ช่วยให้คุณเต็มอิ่มกับวาฟเฟิลในวันติดขัดไต่ำกว่า่างสมบูรณ์สไตล์

  รีวิว SHANBEN เครื่องวาฟเฟิลมัลติฟังก์ชั่น
  SHANBEN เครื่องทำวาฟเฟิล ตัวเตาเป็นรูปแบบเคลือบอย่างดีไม่ติดตัวเครื่องอีกทั้งยังทำความบริสุทธิ์ได้ง่าย มีไฟแสดงสถานะแจ้งให้คุณทราบเมื่อเครื่องทำวาฟเฟิลเปิดอยู่หรือทำงานเสร็จแล้ว ฝาปิดล็อคแน่นหนาในระหว่างการปรุงอาหารกับมีถาดรองน้ำหยดแบบถอดได้ เก่งทำความสะอาดได้ง่ายด้วยกันใช้กับเครื่องล้างจานได้

  รีวิว HOMEMATE เครื่องอบวาฟเฟิลกลม รุ่น HOM-TSK2105B
  HOMEMATE เครื่องอบวาฟเฟิลที่เชี่ยวชาญอบได้ 4 จำพวกต่อครั้ง ตัวพิมพ์วาฟเฟิลจะมีความหนามาก เพราะเครื่องนี้มีพิมพ์ที่ลึกขึ้นกว่ารุ่นดำเนินงานน ๆ อีกทั้งยังสามารถปรับความร้อนในการอบได้หลายระดับ ตัวพิมพ์เคลือบสารกันติดอย่างดี ทำความสะอาดง่ายใช้งานสะดวก ตัวเครื่องทำจากวัสดุที่ชั่วกาลนานคงทนถาวร ไม่ผุพังง่าย
   

  Tags : เครื่องทำวาฟเฟิล
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: