หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เป็นคุณแม่น้ำมือใหม่ เลือกขวดนมกลุ่มไรดี  (อ่าน 54 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18644


อีเมล์
« เมื่อ: 12 มีนาคม 2021, 06:36:20 »

เป็นคุณแม่มือใหม่ เลือกสรรขวดนมเช่นไรดี

“ขวดนม” เอ็ดในไอเทมสำคัญที่คุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกอ่อนจะต้องซื้อติดที่อยู่อาศัยไว้ เพื่อสนับสนุนอำนวยความราบรื่นในการป้อน ซึ่งยุคปัจจุบันมียั้วเยี้ยต่างๆรุ่นขวดนม แหวกแนวกันไปตามความจุ, ส่วนสัดพร้อมด้วยวัตถุประสงค์ในการใช้ บางรุ่นก็ใส่นมแม่ได้ ในหากอีกรุ่นกลับใช้กับนมผงไเลวร้าย่างเดียว ด้วยความหลากหลายนี้เองที่คงจะเป็นเหตุให้คุณพ่อคุณแม่มือใหม่สับสนได้ เพราะฉะนั้นสำหรับไม่ให้ทุกคนต้องเจอปัญหาประเภทนั้น วันนี้ผู้เขียนนำข้อมูลดี ๆ มาให้อ่านสกัดกั้นแล้วขา

ลำเปลืองแรกนักเขียนได้นำ “วิถีทางคัดเลือกขวดนม” ซึ่งเป็นข่าวสารที่ส่งแน่มาจากผู้เชี่ยวชาญด้านการเฉลิมฉลองเด็กทารกเป็นพิเศษอย่างมากมายมาให้อ่านกัน อย่างเดียวยังไม่พอ ผมยังเก็บด้วยกันเทียบกับขวดนมที่ได้รับความชื่นชมในท้องตลาดอย่างละเอียด ก่อนจะนำมาจัดเป็น “10 ผลิตภัณฑ์ยอดฮิตจำหน่ายดี” เพราะว่าเพียงนั้นละประเภทจะมีรายละเอียดอย่างไรมั่ง ไปอ่านกันเลยเหนือกว่าค่ะ

>> ยุทธวิธีคัดเลือกขวดนม


จากที่อีฉันเกริ่นไปในตอนต้น ป๊ะป๋าม้าคงพอจะรู้แล้วว่าขวดนมมีแหล่รุ่น แตกต่างกันไปตามวัตถุประสงค์การใช้งาน คราวนี้เรามาแลดูกันดีกว่าค่ะว่าลักษณะใดบ้างที่พ้องติดสอยห้อยตามความประสงค์เครื่องใช้เรา

>> เช็คขนาดจุกนม รูปร่างข้าวของรูจุกนมกับวัสดุที่กำเนิดขวดนม


ลำพลาดแรกเราควรพิจารณาถึงจุกนมพร้อมทั้งวัสดุก่อนค่ะ ด้วยเหตุว่าเป็นส่วนที่ต้องสัมผัสกับปากลูกน้อยขวดนมโดยตรงและยังผลต่อการใช้งาน เพราะว่าจะมีรายละเอียดละออเช่นไรบ้าง ไปอ่านกันล่วงเลยขา

>> เกร็ดน่ารู้ : มารดาบางคนเข้าใจว่าการดื่มนมสรรพสิ่งหนู ๆ จะต้อหยุดื่ม 3 เวลาเหกรนกับมื้ออาหารข้าวของเครื่องใช้ผู้ใหญ่ อย่างเดียวจริง ๆ แล้วไม่ใช่นะจ๊ะ ขวดนมการให้รูปแบบนั้นจะเป็นเหตุให้เด็กมุ่งหวัง จากนั้นเขาก็จะประสงค์ปด้านหลังาณนมที่เพิ่มขึ้นจนคงจะมีน้ำหนักเกินได้ เสนอแนะให้เพิ่มจำนวนรวมครั้งที่ให้ เนื่อวางมือ้วยส่งเสริมให้ลูกรู้อิ่มไวขึ้นจะได้เปรียบ นอกจากนั้นนี้ คุณแม่ยังเป็นได้บังคับปเชิงาณนมที่ลูก ๆ ดื่มแต่ละครั้งทะลุทะลวงการคัดเลือกความหนาข้าวของจุกนมด้วยค่ะ ถ้าหนามาก นมก็จะเคลื่อนที่ช้า เข้ารูปกับเด็ก ๆ ที่ดื่มนมกะทันหัน

>> วัตถุที่ผลิตควรชั่วกาลนานและทนทาน แนะรุ่นที่กำเนิดจาก “ซิลิโคน”

วัตถุที่ถูกนำมาเกิดจุกนมมี 2 จำพวกด้วยกันค่ะ ได้แก่ “ยางสังเคราะห์” กับ “ยางซิลิโคน” โดยทั้งสองอาจจะนำไปต้ม, โดนคลื่นไมโครเวฟพร้อมด้วยน้ำยาล้างขวดนมหรือล้างจานได้ ขนาดนั้นรุ่นที่ผลิตจากยางซิลิโคนจะทนความร้อนพร้อมทั้งทนทานมากกว่านั่นเอง นอกจากนี้ยังไร้กลิ่นยางมาคอยกวนใจหนู ๆ กาลเวลาดื่มนมด้วย ใครที่กลัวว่าลูกจะไม่ปลดปล่อยทัศนาดนม เสนอแนะให้ซื้อรุ่นที่เกิดจากซิลิโคนผ่านพ้นคะ

>> คัดเลือกขวดที่มีรูปร่างทำความบริสุทธิ์หมู “ทรงตรง”, “ทรงกว้าง”

สัตว์ที่ไม่เคยมีลูกมาก่อนคงจะไม่ทราบว่า “หุ่น” สิ่งขวดมีผลต่อความยุ่งยากง่ายในการทำความสะอาดค่ะ ถ้าท่านใดอซับซ้อนเน้นเหตุการณ์นี้เป็นพิเศษให้ซื้อรุ่นที่สัดส่วนขวดนมค่อนข้างจะกว้างออกด้านข้างหรือมีปากขวดกว้าง เนื่อวางมือ้วยจะเอาใจช่วยให้ใส่แปรงล้างขวดเข้าไปง่าย ยิ่งถ้าเป็นรุ่นที่ไม่มีร่องหรือรอยโค้งเว้า ยิ่งทำความบริสุทธิ์ได้ราบรื่น ยิ่งไปว่านั้นนี้ยังสนับสนุนให้ใส่นมผงลงไปถึงก้นขวดได้ง่ายอีกด้วยค่ะ ในทางอะไรได้ สไตล์อื่น ๆ เช่นว่า “แบบแบน/สไตล์ขวดเรียว” ก็ใช่ว่าจะไร้ข้อดีเลยนะคะ ด้วยรูปเช่นนี้ เวลาแพ็กใส่กระเป๋าจึงเสียเขตแดนน้อย เข้ารูปกับการพกพาไปดื่มนอกที่อยู่ ต่อจากนั้นเสนอแนะให้มีทั้งสองแบบเลยจะเหนือกว่าจ๋า

>> ไม่ต้องเคร่งเครียดว่าจะลูกจะไม่ปลดถองขวดนม

คีบเป็นเรื่องราวที่มาดามหาศาลคนกังวลว่าถ้าพลิกจากการทรรศนะดจากเต้าเป็นขวดนม ลูกจะปลดดื่มไหม เปล่าต้องวิตกไปค่ะ เนื่องมาจากเคล็ดลับอยู่ที่การเจาะจงเลือกจุกนมให้มีการไหวติงพร้อมทั้งสัมผัสละม้ายกับเต้านมมาดา เพราะน้ำนมจะไหลเมื่อถูกแลดูดขนาดนั้น แค่นี้เด็ก ๆ ก็จะให้เป็นอิสระดื่มหลังจากนั้นค่ะ และไม่ต้องกลัวว่าจะติดขวดแล้วไม่อซับซ้อนพิจารณาดจากเต้านะคะ เพราะว่าถ้าเจาะจงเลือกจุกนมที่เหมือนกับเต้าแท้จริงอยู่แล้ว เด็ก ๆ ไม่สามารถแยกความต่างได้มา
Tags : ขวดนม,ขวดนม
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: