หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Garmin เริ่ม Garmin Vivoactive 3 เหมาะสมกับสายลุยในทุกกลุ่มกีฬา  (อ่าน 78 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18612


อีเมล์
« เมื่อ: 14 มีนาคม 2021, 02:41:13 »

Garmin เปิดตัว Garmin Vivoactive 3 เหมาะสำหรับสายลุยในทุกวรรณะกีฬา
Garmin ได้เริ่ม Garmin Vivoactive 3 ซึ่งเป็นหนึ่งในสามแทร็คใหม่ที่ Garmin ข่าวในงาน IFA 2017 กรุงเบอร์ลิน บ้านเมืองเยอรมนี ควบคู่ไปกับ Vivomove HR พร้อมทั้ง Vivosport  การดีไซน์ของ Vivoactive 3 นั้น ตัวเรือนจะออกแบบด้วยรูปทรงกลม และมีให้เลือกสรรถึง 3 สี คือ สีดำ สีขาว ที่มีขอบหน้าปัดทั้งเป็นสแตนเลสสตีลสีเงินเงา ด้วยกันสีดำล้วน ความหนา 11.7 มม. ด้วยกันน้ำหนัก 43g และมีการกันการรั่วซึม 5ATM เพื่อให้สามารถว่ายน้ำ และสรงน้ำได้อย่างพ้นภัยอีกด้วย จอแสดงผลสรรพสิ่ง Vivoactive 3 เป็นจอเล่นผลแบบ Chroma ขนาด 1.2 นิ้ว ที่มีความละเอียดละออ 240 x 240 พิกเซล เพื่อให้รอบรู้มองเห็นได้ดีในทุกสภาวะ  และมีการควบคุม Side Swipe รุ่นใหม่ที่ด้านข้างของนาฬิกา ซึ่งจะเอาใจช่วยให้เมนูวิดเจ็ต พร้อมด้วยสถิติทำได้ง่ายขึ้นและรวดเร็วขึ้น ในแง่ของคุณภาพในโหมดกีฬานั้น มีโหมดติดสอยห้อยตามกีฬามากกว่า 15 แบบ ที่พรึบใช้งานซึ่งขณะนี้มี โยคะ คาร์ดิโอเอลลิค พร้อมทั้งบันได stepper เสริมเข้ามาอีกด้วย
มีการพลิกผันโหมดออกกำลังกายเป็นแบบใหม่ที่กะเกณฑ์เองได้ ซึ่งสามารถสร้างวิธีการได้ในแอป Garmin Connect ในสมาร์ทโฟน พร้อมทั้งดาวน์โหลดลงในน. เซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นหัวใจยกตำแหน่งของ Garmin ยังอยู่บนบอร์ดหน้าจอ เพื่อให้ความเห็นถึงจำนวนของการออกกำลังกายเพิ่ม และยังสนับสนุนปลดล็อคการสืบหาความเครียดตลอดทั้งวันโดยการเฝ้าไล่หลัง HRV (ความแปรปรวนของอัตราการเต้นของหัวใจ) ข่าวทั้งหมดที่เป็นมาตรฐานเก่งดูได้จากแอปสมาร์ทโฟน Garmin Connect
มีออฟชั่นเสริมเติมของ Garmin Vivoactive 3 ตัวติดสอยห้อยตามการออกกำลังกายอีกด้วย รวมความว่า การนับขั้นตอน และการทดสอบการนอนหลับ ในครู่ที่คุณสมบัติหลักของ Garmin มีอีกสูงสุด เช่น Move Bar, Auto Goal และ Move IQ จะช่วยกระตุ้นเร้าให้คุณใช้งานได้อย่างเป็นวรรคเป็นเวรอีกด้วย ในรูปร่างที่เป็น smartwatch ฉันนั้นจึงมีการแจ้งเตือนอัจฉริยะในการผนึกต่อกับสมาร์ทโฟน และรอบรู้ตอบข้อความ และการอัปโซเชียลมิเดีย พร้อมทั้งยังคงสามารถดูแลการเล่นเพลง ด้วยกันเข้าถึงร้าน Connect IQ ของ Garmin เพราะดาวน์โหลดแอพพลิเคชันเพิ่มเติมได้ ยกเว้นนี้ยังมีคุณลักษณะต่างๆ เช่นการแกะรอยโทรศัพท์ของฉันด้วยกันโหมดดูภาพเพิ่มมาเช่นกัน
ยิ่งไปกว่านี้ยังมีระบบ NFC บนกระดาน กับปลดล็อกสรรพคุณใหม่ที่ใหญ่ที่สุดเหมือนการรวม Garmin Pay พร้อมกับ FitPay ผสานเข้าด้วยกัน จึงสมรรถใช้ Garmin Vivoactive 3 สำหรับชำระเงิน หรือใช้ทำแทนบัตรเดบิต บัตรเครดิต Visa และ MasterCard เพื่อให้คุณอาจจะเพิ่มบัตรลงในกระเป๋ารถสตางค์ของ Garmin Pay ได้อีกด้วย ปูนการใช้งานแบตเตอรี่ Vivoactive 3 เป็นได้อยู่ได้ถึงได้ถึง 7 วันในโหมดสมาร์ทแวร์ พร้อมทั้ง 13 ชั่วโมงในโหมด GPS แบบไม่ว่างเว้น โดยราคานั้น สีดำ และสีขาวที่มีครรลองสแตนเลสสตีลของ Vivoactive 3 มีสนนราคาอยู่ที่ 299.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ เหรอประมาณ 9,900 พระบาท สีดำล้วน 329.99 ดอลลาสหรัฐฯ ใช่ไหมประมาณ 10,900 บาท
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : garmin fenix 5

Tags : garmin fenix 5
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: