หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋าสะพายขนองสุดๆคิวท์ แถวแกวัยแรกรุ่น ๆ ควรมี  (อ่าน 63 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18065


อีเมล์
« เมื่อ: 16 มีนาคม 2021, 16:54:35 »

กระเป๋าสะพายข้างหลังสุดคิวท์ ที่ดินความเกื้อกูลวัยแรกรุ่น ๆ จงมี
แห่งศักราช 2018 นี้ เทรนด์ต่างๆอำนาจแปรไป กระเป๋าก็คล้ายกัน ก็เพราะว่าจากที่สาวๆ ฮิตกระเป๋าใบใหญ่ เปลี่ยนเป็นความนิยมเก่า ที่ฮิตกับอินเทรนด์ไม่สู้กระเป๋าสะพายปฤษฎางค์ใบเล็กที่ช่วยทั้งในความของความคล่องตัว ไม่รุงรัง และยังดูเก๋กระทั่งกระเป๋าใบใหญ่โย่ง วันนี้ดิฉันล่วงเลยจะเชิญชวนประสกไปส่อง 5 แบรนด์กระเป๋าสะพายส่วนหลังสุดคิวท์ ที่ประสกสาวๆ จำเป็นจะต้องกอบด้วย

LOUIS VUITTON – แบรนด์พี่ใหญ่ก็บ่ายมาดีไซน์กระเป๋าสะพายพระขนองใบเล็ก เว้นแต่ว่าลายโมโนแกรมชิ้นเป็นลักษณะเฉพาะสรรพสิ่งแบรนด์แล้ว เราอยากชี้แนะกระเป๋าที่ออกแบบเรียบง่าย สีสันเบาๆ ถึงที่เหมาะเกี่ยวกับใช้ทุกวัน เช่นเดียวกันสีโทนพาสเทลทำเอาเหมาะกับสาวหวาน ใช่ไหมจะหมายถึงดึงฮิปสเตอร์ก็ชิคไม่พ่ายกักด่าน

CHANEL – หันเหลงมาที่ Chanel ทางแบรนด์ก็ประกอบด้วยกระเป๋าสะพายหลังใบเล็กในคอลเล็กชั่นปัจจุบันอีกด้วย ที่ใบนี้เป็นหน้าเป็นตาเต็มที่ก็คงจะครอบครองงานปักเลื่อมลวดลายสีฟ้าพาสเทล ทำเอานึกถึงนางเงือกแอเรียลพร้อมกับท้องมหรรณพสีคราม การถอดออกจากตำแหน่งสีสันของงานปักเลื่อมนี้ทำให้กระเป๋าดูมีมิติ น่าจะสะพายเป็นสุดกำลัง

FENDI – ยังไม่ตายกระเป๋าสะพายหลังใบเล็กที่ใช้งานได้ราวๆทุกโอกาส เนื่องจากมีแพทเทิร์นเรียบง่าย แต่ว่ามีความเก๋ด้วยการเอาโลโก้รูปตัว F มาแต่งเติมกระเป๋าได้อย่างลงตัว ต่างว่าใครกลัวว่าสีแดงจักฉูดฉาดเกินไป ก็มีสีดำให้เลือกเฟ้น ด้วยตัวทรงและการออกแบบของกระเป๋าไม่ได้แฟชั่นจ๋าจนเกินเลย จึงน่าจะทำเอาสาวๆ ใช้ได้นานคุ้มกับค่า เพราะว่าไม่น่าตกเทรนด์กล้วยๆ

GUCCI – คืออีกแบรนด์หนึ่งที่ออกแบบกระเป๋าสะพายหลังใบเล็กเพราะไม่ทิ้งกลิ่นอายความเป็นแบรนด์ของตัวเองไป ด้วยการใช้การวาดเขียน GG ชิ้นเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นำมาตัดจ่อให้กับหนังสีน้ำตาลและสีดำ เพิ่มขึ้นความหรูหราด้วยชิ้นด้วยกันโซ่สีทอง ทำให้กระเป๋าค่อนข้างโก้เก๋ และเข้ากับสไตล์การแต่งพระองค์ได้มากหน้าหลายตาสาย

HERON PRESTON – ปรมาภิไธยแบรนด์อาจจะไม่คุ้นหูสำหรับชาวไทยนัก แต่ถ้าว่าแบรนด์ HERON PRESTON ดีไซน์กระเป๋าสะพายข้างหลังใบเล็กได้เก๋ เพื่อการเลือกสรรใช้สีเมทัลลิกจับคู่สายสะพายกระเป๋าสีส้ม จ่ายความเห็นทะมัดทะแมง แต่ก็ยังเม้มความเปรี้ยวไว้อยู่ เพราะด้วยสีเงินเมทัลลิกนี้เอง ทำเอาคุณอาจใช้กระเป๋าคู่กับสไตล์การแต่งกายได้ค่อนข้างหลายหลาก จะแนวล้ำอินเทรนด์ หรือไม่ก็ถิ่นผู้หญิงลุยก็น่าหลงใหล

5 แบรนด์กระเป๋าสะพายส่วนหลังสุดคิวท์ที่เล่าครั้งนี้ อาจหมายความว่าแบรนด์ที่ค่อนข้างใหญ่พร้อมด้วยมูลค่าสูง เพราะฉะนี้ก่อนที่สาวๆ จะปลงใจซื้อ อาจต้องลองดูสไตล์การแต่งตัวและความชอบก่อน ว่าคุณเหมาะกับกระเป๋าสะพายหลังไม่ใช่หรือ แต่ด้วยว่าดีไซน์ที่ปรับโทษให้กระเป๋ามีขนาดเล็ก ก็น่าจะทำเอาเพิ่มลาวัณย์คิกขุได้ พร้อมกับไม่ดูเป็นนักเรียนเกินไปเวลาสะพายกระเป๋าจ้ะ

เครดิตบทความจาก : http://www.aeracingclub.net/forums/index.php?topic=206740.new#new

Tags : กระเป๋าสะพาย,กระเป๋าสะพาย,กระเป๋าสะพาย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: