หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: หูฟังกันน้ำโศภิตอย่างไร ไปดูกักคุม  (อ่าน 44 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18065


อีเมล์
« เมื่อ: 16 มีนาคม 2021, 22:56:20 »

หูฟังกันน้ำเยี่ยมอย่างไร ไปจ้องสกัดกั้น

แห่งปัจจุบันมีเทคโนโลยีให้เลือกใช้กันอย่างใหญ่โตเพื่ออำนวยความปลอดภัยในด้านต่างๆซึ่งในส่วนของการใช้งานโทรศัพท์เหรอสมาร์ทโฟนก็มีเทคโนโลยีออกมารองรับเหมือนกัน แต่มีอยู่เทคโนโลยีนึงที่ใช้กันมาอย่างต่อเนื่องแล้วก็ยังได้รับการตอบกลับและก็มีการปรับปรุงอยู่ตลอดเวลานั่นก็คือ "หูฟังกันน้ำ" ที่ยังคงครอบครองที่ศรัทธาแล้วก็ยังคงใช้งานกันอย่างแพร่หลาย โดยยิ่งไปกว่านั้นในกลุ่มของหูฟัง ที่ใช้ได้ทั้งการพูดคุยโทรศัพท์ ฟังเพลงและในขณะนี้ยังรองรับโซลเชียลมีเดียต่างๆเรามาดูกันว่าเพราะอะไรที่ยังเป็นที่ชื่นชอบอยู่ในขณะนี้

1.หูฟังกันน้ำทวีความสะดวกสำราญให้กับผู้ใช้งาน : แน่นอนครับว่าเมือคุณไม่จำเป็นต้องใช้มือจับโทรศัพท์ออกจากกระเป๋ากางเกงใช่ไหมกระเป๋าสะพายมาถือเอาเอาไว้ในระหว่างการพูดคุยก็สามารถทำให้เรากิจกรรมไม่ใช่หรืองานอื่นๆไปพร้อมๆกันในระหว่างการคุย

2.ไร้สาย : ไม่มีสายมาเกะกะหรือพันกันวุ่นวายในระหว่างการใช้แรงงานหรือสามารถหยิบใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย แถมพกตัวหูฟังยังสามารถที่จะอยู่ไกลจากเครื่องใช้ไม้สอยได้ราวๆเกือบจะ 10 เมตร เลยทีเดียว

3.เชื่อมต่อกับเครื่องใช้ไม้สอยได้มากมาย : การเชื่อมต่อผ่านสัญญาณบลูทูธไม่ได้ถูกจำจัดอยู่ที่โทรศัพท์ สมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์อีกต่อไป เราสามารถนำไปเชื่อมต่อกับเครื่องไม้เครื่องมือใดก็ได้ที่รองรับสัญญาณบลูทูธ ซึ่งบางทีอาจจะเป็นโทรทัศน์ หรือเครื่องเล่นเพลงต่างๆ

4.ความสะดวก : มีชีวิตอีกหัวข้อที่ถือได้ว่าเป็นจุดสำคัญในระดับต้นๆเลยทีเดียวที่ทำให้เทคโนโนยีบลูทูธได้ถูกคิดค้นขึ้นมา เช่นลดผลพวงจากคลื่นความถี่ของโทรศัพทืให้ลดน้อยลงเมื่อใช้งานผ่านหูฟังบลูทูธหรือเมื่อขับขี่รถแล้วมีสายที่จำต้องเสวนาก็ยังให้การขับรถมีความปลอดภัยเพราะเหตุว่าลดความวิตกกังวลจากการใช้แรงงานโทรศัพท์ทำเอามีสมาธิสำหรับเพื่อการขับขี่อยู่ตลอดเวลา

แนวทางการเลือกคัดควักกระเป๋าหูฟังกันน้ำ
 
1.ความกระชับ : ก่อนกำหนดซื้อควรทดสอบใส่ จำเป็นต้องสวมใส่สบาย กระชับและไม่หลุดง่าย เพื่อรองรับการเคลื่อนไหวได้ทุกอิริยาบถและความเคลื่อนไหวของการออกแรง หากเลือกหูฟังที่ใส่ไม่คงที่ หรือสวยแม้กระนั้นใส่เจ็บป่วย จะมีชีวิตอุปสรรคต่อการออกกำลังกายได้เช่นกัน
2.แบบไร้สาย : ควรพิจารณาหูฟังไร้สาย หรือไม่ก็ไม่ก็หูฟังที่ออกแบบมาให้สายอยู่ด้านหลัง เพราะจะมีผลให้ไม่เกะกะเวลาออกกำลังกาย
3.ฟังก์ชันเสริม : อาทิเช่น การรอคอยงรับสารภาพ Bluetooth การสตรีมเพลงออนไลน์ได้ การซิงค์กับเครื่องพีซี หรือการรอคอยงรับ NFC ฯลฯ
4.การยืนยัน : การรับประกัน ซึ่งแน่นอนว่าเวลาซื้อมาแล้วใครๆก็ไม่ต้องการให้มีปัญหา แต่หากมีอะไรเกิดขึ้น เราคิดว่าหูฟังแบรนด์ที่ดีควรจะรับประกันสินค้าอย่างน้อย 1 พรรษา

โดยเหตุนั้นการใช้แรงงานเทคโนโลยีอย่างแม่นยำและถูกที่กับลักษณะของการนำไปใช้งานก็จะก่อให้พวกเราเป็นได้ใช้งานเทคโนโลยีนั้นๆได้อย่างเต็มคุณภาพรวมทั้งได้ผลสำหรับเพื่อการใช้งานอย่างมากมากด้วยจ้ะ

Tags : หูฟังออกกำลังกาย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: