หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Absen เปิดตัวจอ MicroLED และจอแสดงผลซีรี่ส์ใหม่สุดล้ำ  (อ่าน 122 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2492


อีเมล์
« เมื่อ: 17 มีนาคม 2021, 09:17:11 »

เมื่อวันที่ 12 มี.ค. ที่ผ่านมา Absen จัดอีเวนต์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ประจำฤดูใบไม้ผลิซึ่งมีการถ่ายทอดสดให้ผู้ชมทั่วโลกได้รับชม เพื่อนำเสนอเทคโนโลยีจอ MicroLED รุ่นล่าสุดของ Absen พร้อมผลิตภัณฑ์ในซีรี่ส์ใหม่ที่ใช้นวัตกรรมสุดล้ำอีกถึง 3 รายการ รายการแรกคือ iCon3.0 Series ที่ Absen ได้พัฒนามาตลอด โดยเป็นผลิตภัณฑ์รุ่นที่ 3 ใน iCon Series ซึ่งเป็นโซลูชันด้านการจัดการประชุมสำหรับมืออาชีพ รายการต่อมาคือ Aurora Series ที่ทำให้จอแสดงผลกลางแจ้งสว่างไสวได้เหมือนปรากฏการณ์แสงเหนือด้วยความสว่าง 10,000 nits และรายการสุดท้ายคือ Jade Dragon Series ซึ่งเป็นจอ LED แบบโปร่งใส ทำให้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นตัวดึงดูดสายตาที่เหมาะสำหรับร้านค้าสุดล้ำสมัยด้วยจอแสดงผลอันสว่างสดใส

การวางแผนด้านเทคโนโลยีของ Absen เพื่อผลิตจอ MicroLED

คุณ Stone ประธานเจ้าหน้าที่ด้านเทคโนโลยีของ Absen ได้พูดถึงผลงานวิจัยด้านเทคโนโลยีของ Absen ว่า ตั้งแต่ปี 2560 เป็นต้นมา Absen ก็ยึดถือการพัฒนานวัตกรรมและการค้นพบใหม่ๆ ในเทคโนโลยี MicroLED เป็นแนวทางการทำธุรกิจมาตลอด ทั้งยังเป็นผู้นำการพัฒนาในภาคอุตสาหกรรมนี้เสมอมา ทั้งนี้ในการวางแผนด้านเทคโนโลยีเพื่อผลิตจอ MicroLED ของ Absen มีการพัฒนาเทคโนโลยีที่เปรียบเสมือนหัวใจอยู่ นั่นก็คือการจับมือกับพันธมิตรเชิงกลยุทธ์เพื่อร่วมกันพัฒนาชิปที่มีความแม่นยำระดับ 10 ไมโครเมตรสำหรับใช้ในเทคโนโลยีเชื่อมแผงวงจร โดยโปรแกรมที่ Absen เป็นผู้พัฒนาขึ้นเองนั้น ได้มีการนำไปใช้ในขั้นตอนการคัดแยกคุณภาพชิป รวมไปถึงระบบควบคุมและซอฟต์แวร์ของ 4k / 8k + HDR + 144Hz HFRv สี Ultra-black สำหรับเคลือบและทาเพื่อให้เกิด Contrast สูง และเครื่องมือที่ออกแบบเองเพื่อควบคุมการห่อหุ้มจอให้ออกมาเรียบสม่ำเสมอ

ในเดือนพฤศจิกายน Absen จะมีการเปิดตัวจอ MicroLED ที่เป็นผลิตภัณฑ์ต้นแบบรุ่นความหนา 0.5 มม.

เมื่อมีการพัฒนาเทคโนโลยีจอแสดงผลขนาดเล็กความละเอียด UHD 5G+8K ขึ้นมา ในอนาคตก็ย่อมจะมีการผลิตจอแสดงผลหลายส่วนแบบไร้รอยต่อในขนาดที่ใหญ่ขึ้นพร้อมความละเอียด UHD เช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นจึงคาดได้ว่า เทคโนโลยี MicroLED จะได้รับความสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ อย่างแน่นอน

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ใช้นวัตกรรมสุดล้ำ

คุณ Christian Czimny ผู้บริหารด้านผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม เป็นผู้นำเสนอรายละเอียดต่างๆ ให้ผู้ชมตลอดการถ่ายทอดสด และเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวผลิตภัณฑ์ใหม่ 3 รายการ ดังนี้

Absenicon3.0 พร้อมรีโมทปุ่มเดียวเพื่อการใช้งานจอแสดงผลที่แสนสะดวกสบาย

Absenicon3.0 คือจอแสดงผลสำหรับการประชุมขนาดมาตรฐานของ Absen โดยหลังจากมีการพัฒนาและปรับปรุงมาตลอด 2 ปี จอแสดงผลที่ออกแบบในสไตล์เรียบหรูรุ่นนี้ ก็มีทั้งฟังก์ชันควบคุมหน้าจอ ระบบการทำงานอัจฉริยะ รวมไปถึงระบบภาพและเสียงในตัวโดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ และจุดเด่นอีกข้อหนึ่งของผลิตภัณฑ์นี้ก็คือ สามารถควบคุมได้ด้วยรีโมทที่มีฟีเจอร์มากมาย เช่น การเปลี่ยนการทำงานจากการกดปุ่มเดียว การเปลี่ยนช่องสัญญาณ การสลับหน้าจอ และการตั้งค่าเมนู ซึ่งทั้งเรียบง่ายและใช้งานได้สะดวกเหมือนรีโมททีวีทั่วไป

Aurora Series หน้าจอแสดงผล LED แบบสว่างเป็นพิเศษ

Aurora Series คือผลิตภัณฑ์จอแสดงผลสำหรับสื่อโฆษณานอกบ้าน (DOOH) ความสว่างมากถึง 10,000 nits ของผลิตภัณฑ์ซีรี่ส์นี้ ช่วยให้สามารถแสดงสื่อที่ตรงกับความต้องการของผู้บริโภคและแนวโน้มความนิยมในตลาดได้อย่างชัดเจน โดยมีจุดเด่นคือน้ำหนักน้อยลง 50 % และประหยัดไฟได้มากถึง 40% เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ทั่วๆ ไป

JadeDragon Series ค้นพบความงามที่ซ่อนเร้น

JadeDragon Series คือผลิตภัณฑ์จอ LED เชิงพาณิชย์รุ่นใหม่ของ Absen ที่มีน้ำหนักเบาและมีความบางในระดับเกือบโปร่งใส ออกแบบมาสำหรับห้างสรรพสินค้า ร้านค้าปลีก และผนังกระจกทั่วๆ ไปในสภาพกึ่งกลางแจ้ง และมาพร้อมประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่ดีเยี่ยม มีความทนทาน ทั้งยังมีความโปร่งใสมากถึง 80%

ในฐานะบริษัทชั้นนำผู้ผลิตจอ LED ที่ได้รับความไว้วางใจ Absen ทำงานโดยยึดหลัก "ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพอย่างแท้จริง ให้บริการอย่างซื่อตรง และฟื้นฟูโลกแห่งความจริงแท้" เรื่อยมา และมีการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นตอบสนองต่อแนวโน้มความนิยมในตลาดโดยคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าด้วยเสมอ

Absen จะจัดอีเวนต์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อีกครั้งในช่วงเดือนก.ย. 2564 โปรดติดตามข่าวสารเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

รับชมการถ่ายทอดสดอีเวนต์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ประจำฤดูใบไม้ผลิของ Absen ได้ที่นี่: http://live.vhall.com/704412905รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1456041/1.jpg
คำบรรยายภาพ: Absen เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่: พบกับจอ MicroLED และจอแสดงผลซีรี่ส์ล่าสุดที่มาพร้อมนวัตกรรมสุดล้ำ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: