หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: กล้วยตาก พลังงานแสงอาทิตย์ กล้วยน้ำว้าปทะลวงสารพิษ ด้วยว่าสุขภาพ  (อ่าน 51 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18621


อีเมล์
« เมื่อ: 18 มีนาคม 2021, 04:15:43 »

กล้วยตาก พลังงานแสงอาทิตย์ กล้วยน้ำว้าปเปลี่ยนสารพิษ สำหรับสุขภาพ
กล้วยตากไม่มีสารพิษ 100% สินค้ากล้วยน้ำว้าแปรรูปที่นายศรีษะภูมิใจเหตุการณ์ความสะอาด รสชาติ และความไม่เป็นอันแบรนด์ยด้วยการผลิตที่อันเสียเดิมทีจากการเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ไม่มีส่วนประกอบใดเจือปน ผลิตด้วยกรรมเกร็ดอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์แบบเรือนกระจก ในโรงอบพลังงานแสงอาทิตย์พาราโบร่า ที่เป็นเทคโนโลยีการอบแห้งที่ได้คุณภาพ ยังปกป้องฝน แมลง ฝุ่นละออง และไอเท็มเละเทะด้วยว่า จึงทำให้เรามั่นใจและภูมิใจในความสะอาด
กล้วยตากเกี่ยวกับสุขภาพ
กล้วยตากได้รับความนิยมในกลุ่มคนรักสุขภาพ ผู้ที่กำลังลดความอ้วน บังคับน้ำหนัก ผู้เล่นฟิตเนส นักว่ายน้ำ นักปั่นจักรยาน นักท่องเที่ยวผจญภัย เดินป่า ไต่เขา ดำน้ำ และอีกหลายๆกิจกรรมที่ต้องการความคล่องตัว ความคล่อง และปรารถนาพลังงาน กล้วยตากยังใช้เป็นอาหารว่างให้นักท่องเที่ยวระหว่างเดินทาง ผู้สูงอายุ เด็กๆ สมรรถทานเป็นอาหารทานเล่นที่มีคุณประโยชน์ อิ่มท้อง ทานได้ทุกเพศทุกวัย และมั่นคงกับสุขภาพ

ผลดีของกล้วยตาก ก็คือผลดีของกล้วยน้ำว้านั่นเอง
1. มีน้ำตาลฟรุคโตส กลูโคส และซูโคลส
มีน้ำตาลฟรุคโตส กลูโคส และซูโคลส ในปเชิงาณที่เข้ารูปกับร่างกาย อาจเพิ่งพลังกายและพลังสมองได้ นักกีฬา เช่น นักเทนทานนิส นักปั่นจัรยาน นักว่ายน้ำ นิยมกินกล้วยระหว่างซ้อมหรือแข่งขัน เนื่องจากร่างกายเป็นได้นำพลังงานไปใช้ได้รวดเร็ว อีกทั้งน้ำตาลในกล้วยเป็นน้ำตาลบริสุทธิ์จากธรรมชาติ มีแคลอรี่พอเหมาะ การกินกล้วยลดน้ำหนักแแข็งแรงข้าวในคำกล่าวเช้า จึงกำลังเป็นที่นิยม ในชิ้นสาวๆ ที่กำลังสั่งการอาหารเพื่อลดความอ้วน (ผลการสำรวจจากประเทศญี่ปุ่น)

2. มีสายลับใยอาหาร (Dietary Fiber)
มีพันธุ์ใยอาหาร (Dietary Fiber)ซึ่งส่งผลโดยตรงต่อระบบขับถ่าย คนท้องผูกนิยมกินกล้วย ด้วยว่าสนับสนุนให้ขับถ่ายดีขึ้นเราจะสังเกตว่ากล้วยจะเกี่ยวกับการขับถ่ายมาตั้งแต่เรายังเด็ก โดยคุณแม่จะบดกล้วย แล้วป้อนให้ลูกน้อยเมื่อมีมีอาการท้องผูกนั่นเอง

3. มีโพแทสเซียม (Potassium)
มีโพแทสเซียม (Potassium) โพแทสเซียมช่วยเหลืออาชีวของกะบาลใจและควบคุม สมดุลของน้ำในร่างกาย โดยแหล่งของโพแทสเซียมที่ดีที่สุด คือ ได้มาจากอาหาร ซึ่งกล้วยนั้นเป็นอาหารที่มีโพแทศเซียมอยู่เยอะมาก กล้วยจึงเป็นผลไม้ที่ช่วยลดอันแบรนด์ยอันเกิดจากเรื่องราวความดันเลือดหรือโรคหเปลี่ยนเลือดแตกได้

4. มีไฟโตเคมิคอล (Phytochemical)
มีไฟโตเคมิคอล (Phytochemical)ที่ชะลอความแก่ได้ หรือที่เราได้ยินคุ้นๆหูกันว่า “ต้านอนุมูลอิสระ” นั่นเอง

5. มีเซโรโแข็งแรงิน (SEROTONIN)
มีเซโรโแข็งแรงิน (SEROTONIN) เป็นสารกระตุ้นทำให้รู้สึกผ่อนคลาย จิตใจสบาย อารมณ์ดี ไม่หงุดหงิด กล้วยนั้นช่วยในการนอนหลับ และลดสถานการณ์ซึมซับเศร้าได้ด้วยว่า
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กล้วยตากอบน้ำผึ้ง

Tags : กล้วยตาก,กล้วยตากอบน้ำผึ้ง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: