หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ล็อตตเตอรี่มังกรฟ้าไทยแลนด์ จำหน่ายลอตเตอรี่ออนไลน์  (อ่าน 56 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18621


อีเมล์
« เมื่อ: 18 มีนาคม 2021, 13:23:36 »

บริษัท ล็อตเตอรี่ มังกรฟ้าไทยแลนด์ จำกัด

ช่องทางการติดต่อ
LINE: @bdthailand (คลิกติดต่อ) 
TEL: 097-993-1964
ลิงก์การสั่งซื้อ : https://www.bluedragonthai.com/ 


มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ ออนไลน์ ขายล็อตเตอรี่รูปแบบใหม่ มังกรฟ้า ซื้อง่ายได้ทุกที่ ทุกเวลาพบกับล็อตเตอรี่ รูปแบบใหม่ ล็อตเตอรี่ออนไลน์ ที่ถูกพัฒนาขึ้นมา เพื่อเอาใจคนรักตัวเลขโดยเฉพาะ เพิ่มความสะดวกสบายในการเลือกซื้อเลือกหาเลข ที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่คุณเข้าเว็บไซต์ของเรามังกรฟ้า คุณก็จะได้พบกับตัวแทนจำหน่ายของเราที่มีมากมาย ซึ่งคุณสามารถเลือกได้เลยว่าจะซื้อกับตัวแทนท่านไหน และง่ายไปกว่านั้นด้วยรูปแบบการชำระค่าสินค้าผ่านทางระบบออนไลน์ และสะดวกสบายยิ่งกว่าในการเลือกและหาตัวเลขที่ต้องการง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว ไม่ต้องเดินหาให้เหนื่อย ไม่ต้องไปแย้งกับใคร ง่าย ๆ เท่านี้ รางวัลใหญ่อาจเป็นของคุณ ล็อตเตอรี่ออนไลน์สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ และคุณมีโอกาสได้เป็นเจ้าของ ล็อตเตอรี่ในเลขที่กำลังตามหามากกว่าการไปเดินหาตามแผงอย่างแน่นอน คุณสามารถนอนเลือกเลขที่ต้องการแบบสวย ๆ ที่บ้านได้เลย เตรียมพร้อมเป็นเศรษฐีใหม่ทุกวันที่ 1 และ 16 ของทุกเดือน
มังกรฟ้าผู้จัดจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาล รูปแบบออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่มีหมายเลขล็อตเตอรี่ ให้เลือกมากกว่าหนึ่งแสนหมายเลข ซึ่งจะกระจายไปยังตัวแทนจำหน่ายแต่ละท่าน ที่มีทั้งตัวแทนรายใหญ่และรายย่อย ล็อตเตอรี่ออนไลน์นี้มีการนำเอาสลากกินแบ่งรัฐบาลในแต่ละงวดมาสแกนเข้าเก็บข้อมูลในรูปแบบของไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ โดยมีแพลตฟอร์มที่สามารถทำการซื้อขายบนโลกออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สามารถซื้อขาย และขึ้นเงินได้อย่างแน่นอน รับรองว่าปลอดภัย และตรวจสอบความถูกต้องได้ การซื้อล็อตเตอรี่ออนไลน์นี้จะช่วยลดปัญหาล็อตเตอรี่สูญหายได้อย่างร้อยเปอร์เซ็นต์ และยังสะดวกสบายในการเลือกซื้อเลขที่อยากได้ด้วย ไม่ต้องเสียเวลาไปเดินหา ไม่ต้องไปเจอคนขายที่ขายราคาเกินจริง “ตั๋วเศรษฐี” ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการเสี่ยงดวง ชอบความตื่นเต้นกับตัวเลข คุณต้องเคยได้ยินคำนี้มาอย่างแน่นอน ซึ่งในชื่อก็ให้ความหมายชัดเจนอยู่แล้ว สลากทุกใบที่เราได้มาครอบครองนั้นเสมือนตัวที่เราจะได้พลิกชีวิตเป็นเศรษฐีได้เพียงชั่วพริบตา
ในเพจตัวแทนจำหน่าย แต่ละคนนั้นมีการรวบรวมเอาเลขเด็ด เลขดัง ของทุกสำนัก ทุกอาจารย์ รวมไปถึงเหตุการณ์สำคัญ จากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ให้แล้ว เลขไหนดี เลขไหนเด็ด ชอบเลขไหน ทักคุยและสอบถามกับตัวแทนจำหน่ายได้เลย ซึ่งในส่วนของตัวแทนจำหน่ายเองก็มีการจัดโปรโมชั่นดี ๆ ไว้ให้ลูกค้าได้เลือกมากมาย ถูกใจร้านไหน เพจไหนเลือกได้เลย เพื่อความปลอดภัยจากมิจฉาชีพแนะนำให้กดเลืกตัวแทนจำหน่ายจากหน้าเว็บไซต์ของทางบริษัทเท่านั้น ซึ่งบริษัทมีการจดจัดตั้งบริษัทอย่างถูกต้องตามกฎหมาย มีที่อยู่ชัดเจน บริษัท มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ จำกัด 24 หมู่ 2 ตำบลอ้อมเกร็ด อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี 11120 สามารถสอบถามและดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Page Facebook มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ ออนไลน์ สำนักงานใหญ่

ช่องทางการติดต่อ
LINE: @bdthailand (คลิกติดต่อ) 
TEL: 097-993-1964
ลิงก์การสั่งซื้อ : https://www.bluedragonthai.com/ 
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: