หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เสื้อโอเวอร์ไซส์ แฟชั่นฮิต แบบไหนก็หล่อ ก็สวยได้  (อ่าน 64 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18627


อีเมล์
« เมื่อ: 19 มีนาคม 2021, 09:16:29 »

เสื้อโอเวอร์ไซส์ แฟชั่นฮิต แบบไหนก็หล่อ ก็สวยได้
แฟชั่นเสื้อยืด Oversize ชาย  สวมสบายด้วยเหตุว่าตัวหลวมๆโคร่งๆ พร้อมด้วยมีที่ให้คัดเลือกซื้อได้ง่าย แต่จะมีเกร็ดยังไง ที่จะทำให้หล่อกับเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ได้ซ้ำๆ่ทุกงาน แบบไม่มองดูลำทดลองๆเกินไป เกี่ยวกับใครที่กำลังหาเทรนด์การสวม Oversize เช่นไรให้งดงาม ชมเท่ ประเด็นความนี้จะเสนอแนะการแต่งเติมเนื้อแต่งตัว 12 เสื้อยืด Oversize เทรนด์ใหม่ ที่สวมแบบไหนก็หล่อ

  • เสื้อยืดตัวหลวมๆเรียบง่ายหล่อได้แบบไม่ต้องเพียรพยายาม
  • เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ และใส่เข้าภายในกางเกง
  • โอเวอร์ไซส์แบบทดลองไลน์ คูลแบบยาวๆเซอร์
  • คนแขนล่ำสวมใส่เสื้อตัวหลวมๆ กล้ามก็ยิ่งน่าค้นหา
  • ตัวเดียวเอาอยู่ เห็นแมนๆไม่บานตะไท
  • ตัวหลวมไม่มีแขน จัดไป

เทรนด์การแต่งตัวนี้เป็นการเติมแต่งตัวที่จัดว่าง่าย เพราะว่า 6 แบบ 6 สไตล์ของต้นแบบการสวมใส่ oversize ที่เอามามิกซ์กันอย่างลงตัว เชื่อว่าคงมีแบเนื้อความี่โดนใจทุกคนกันบ้าง ใครที่ขี้เกียจแต่งตัว ขอเสื้อยืด oversize กับกางเกง 1 ตัว ก็งามตา เพ่งเท่ตามเทรนด์ได้แล้ว

การใส่เสื้อรูปแบบ Oversized T-shirt
การสวมใส่เสื้อสไตล์ Oversized T-shirt คือ เทคนิคที่ดีในการช่วยพลางรูปร่างเรื่องจริงจริงของคุณ ไม่ว่าคุณจะผอมหรือจะอ้วน มีกล้ามเนื้ออยู่น้อยิดจนถึงไม่มีเลย สิ่งนี้แหละที่จะมาเอาใจช่วยชีวิตคุณให้มีภาพลักษณ์ที่สวยงามขึ้นในแบเหตุี่ไม่ธรรมดา เสื้อทรง Oversized นั้นจำกัดความง่าย ๆ ก็คือเสือที่ใหญ่กว่าไซส์จริง ๆ ของคุณโดยประมาณ 1 ถึง 2 เบอร์นั่นเอง สวมแล้วใหล่ตกนิด ๆ หลวมหน่อย ๆ ทำให้รู้สึกสบายตัวขึ้น พร้อมด้วยยังอาจจะจับคู่ได้กับกางเกงแทหัวข้อุกทรงไม่ว่าจะเป็น ขาเดฟ ขากระบอก ขากระบอกใหญ่ ยีนส์ ขาสั้น จำหน่ายาว หรือทรงแสลค เรียกง่าย ๆ ว่ามีอะไรอยู่ในตู้ก็หยิบมาใส่ได้เลยไม่ต้องคิดให้ปวดกะบาล ส่วนรองเท้าถ้าจะให้ดีเราขอแนะนำเป็นผ้าใบเจ๋งๆสักคู่ก็เหมาะสำหรับสุภาพสตรีทรูปแบบแบบนี้ด้วยซ้ำ

เสื้อโอเวอร์ไซส์กับกางเกงยีนส์
กางเกงยีนส์เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมที่สุภาพบุรุษแทบจะทุกคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้า ส่วนดีของการใส่ยีนส์ก็คือทำเป็นจับมากับเสื้อได้ทุกสีกับทุกลาย  ยิ่งแม้ว่าจับชายเสื้อยัดเข้ากางเกงสักนิดก็ยิ่งเพิ่มระปิ๋วความคูลขึ้นไปอีก

เสื้อโอเวอร์ไซส์กับกางเกงขาสั้น
กางเกงขาสั้นก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่บุรุษหลายคนชอบ ไม่ว่าจะเป็นขาสั้นแบบยีนส์หรือผ้าจำพวกต่าง ๆ จะสั้นเลยเข่าหรือจะยาวคลุมเข้าก็แล้วแต่ความชื่นชอบของแต่ละคน ด้วยเหตุปัจจัยเรื่องราวความสนุกสนานด้วยกันไม่ร้อน เหมาะสำหรับอากาศไทย ส่วนเคล็ดลับก็จับมาพร้อมกับเสื้อ Oversized ก็ไม่ยาก ด้วยเหตุว่าเพียงจับคู่สีให้พอเหมาะกันเช่น คุมโอยู่ยืดอย่างขาว-ดำ หรือสีที่สดๆตัดกับสีเรียบๆอย่างแดง-ขาว ก็น่าสนใจ เพิ่มลูกเล่นให้การเติมแต่งตัวด้วยรองเท้าผ้าใถ้อยคำรงเท่ ๆ หรือ Loafers ทรงวินเทจก็สนับสนุนให้คุณความเด่นขึ้นได้

เสื้อโอเวอร์ไซส์[/url]กับกางเกงสเว็ตแพนท์
ไม่ว่าจะเป็นกางเกงสเว็ตแพนท์สวมชิล ๆ ไปจนถึงกางเกงแสลคเพื่อที่จะงานทางการ ก็สังเกตลงตัวกับเสื้อรูปแบบ Oversized อย่างไม่น่าเชื่อ เพิ่มความมีแบบสักนิดด้วยการพับขากางเกง โชว์ถุงเท้าลายเท่ ๆ ก็งดงามไปอีกแบบ
 

Tags : เสื้อโอเวอร์ไซส์,เสื้อ oversize
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: