หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Ataraxia ดาร์คไนท์ใหม่มาถึง Shadow Arena  (อ่าน 664 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2492


อีเมล์
« เมื่อ: 19 มีนาคม 2021, 15:39:01 »

บริษัท Pearl Abyss แถลงข่าวเกี่ยวกับ Ataraxia ดาร์คไนท์ใหม่ของเกมแอคชั่น PvP Shadow Arena ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นดาร์คไนท์สุดแข็งแกร่ง และรับของรางวัลมากมายจากการร่วมกิจกรรมพิเศษต่างๆ 

Ataraxia ผู้พิทักษ์คามาซิลฟ์ เป็น Dealer ที่แข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิม เนื่องจากการปกป้องคามาซิลฟ์จากพลังอันความมืด เธอจะใช้เครกเมสเซอร์เป็นอาวุธหลักในการโจมตี ซึ่งสามารถเข้าหาศัตรูได้อย่างรวดเร็วและโจมตีอย่างรุนแรง เธอยังสามารถหลบหลีกการโจมตีและต่อต้านศัตรูได้โดยการใช้ทักษะของเธอ

Ataraxia จะมีทักษะเฉพาะของเธอทั้งหมด 4 ทักษะ อย่างเช่น "การทุจริตแห่งหนาม" เป็นทักษะที่สามารถอัญเชิญดาบเวท 5 อัน ที่จะตามหาและโจมตีศัตรูถึงจุดสุดท้าย "สวนดอกกุหลาบ" เป็นทักษะพิเศษอีกอันของเธอ สามารถสร้างกำแพงแห่งดอกกุหลาบที่สร้างความเสียหายอย่างมากแก่ศัตรู แต่ในขณะเดียวกันจะเพิ่ม HP ให้กับเพื่อนร่วมทีมที่อยู่ในสวนนั้น

มีกิจกรรมสุดพิเศษจัดขึ้นในเกม Shadow Arena เพื่อฉลองการมาถึงของ Ataraxia ผู้เล่นคนไหนที่เชื่อมต่อเกมสามารถรับไอเทมสุดพิเศษใหม่ของ "โรซ่า คาเซียส" จนถึงวันที่ 1 เมษายน 2564 ซึ่งจะมอบให้แก่ผู้เล่นที่เชื่อมต่อเกมอย่างน้อย 7 วันต่อเนื่องกันในช่วงกิจกรรมเท่านั้น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ทางการ, Discord, Facebook, YouTube, และ Twitter 

เกี่ยวกับShadow Arena   

Shadow Arenaเกมแอคชั่น PvP แบบทีมโดยบริษัทPearl Abyssที่เปิดให้ผู้เล่นได้เล่นล่วงหน้าผ่าน Steam เกมที่มีโครงเรื่องพื้นฐานจากโลกของBlack DesertในShadow Arenaผู้เล่น 3 คนจากทั้ง 4 ทีมจะต้องทำการต่อสู้อย่างดุเดือด เพื่อชิงความเป็นหนึ่ง โดยทำการเลือก 1 ในฮีโร่ จากเหล่าฮีโร่ทั้งหลายที่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นแตกต่างกันไป และเพื่อก้าวไปสู่จุดสูงสุด ผู้เล่นจะต้องล่ามอนสเตอร์เพื่อรวบรวม tokens ที่ใช้ในการซื้ออุปกรณ์ การจัดการคู่ต่อสู้อย่างสมบูรณ์แบบ และการหลบหนีในช่วงเวลาที่เหมาะสม จะมีส่วนช่วยในการนำมาซึ่งชัยชนะรูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1459608/Pearl_Abyss__New_Dark_Knight_Hero_Ataraxia_Arrives_in_Shadow_Arena.jpg
คำบรรยายภาพ - Ataraxia ดาร์คไนท์ใหม่มาถึง Shadow Arena
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: