หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: !!น้ำหอมเบอร์ตอง ที่สุดของน้ำหอมฟีโรโมน หัวน้ำหอมคุณภาพประเทศฝรั่งเศส เป็นมากกว่  (อ่าน 32 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18642


อีเมล์
« เมื่อ: 19 มีนาคม 2021, 16:38:35 »

     น้ำหอมเบอร์ตอง (Bertong 888) น้ำหอมที่ปรับปรุงให้มีกลิ่นหอมช่วยล่อใจทางเพศ คล้ายกับสารฟีโรโมนที่มีอยู่ภายในร่างกายของมนุษย์ โดยเหตุนี้ น้ำหอมที่มีสูตรเหมือนฟีโรโมนจึงเป็นมากกว่าน้ำหอมทั่วไปเพราะว่าช่วยชดเชยฟีโรโมนตามธรรมชาติ ช่วยเสริมสร้างความเชื่อมั่น เสริมสร้างบุคลิกลักษณะที่ดี มีเสน่ห์ล่อใจความรักรวมทั้งเซ็กส์ ทั้งยังเย้ายวนชวนให้หลงใหล
 
   
 
สนใจอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> น้ำหอมฟีโรโมน https://bertong888.com/

     น้ำหอมเบอร์ตอง มีให้เลือก 2 กลิ่นร่วมกันเป็นกลิ่น Sensuous Elegance (เซ๊นยกวัส แอเลแกนซ์) สำหรับผู้ชาย กลิ่นคล้ายวนิลลาผสมกาแฟ Top note จะให้ความรู้สึกหอมสะอาด มีชีวิตชีวา พอเปลี่ยนมาเป็น Middle note จะให้ความรู้สึกนุ่มนวล เย้ายวน หอมละมุน และบรรเทาในครั้งเดียว ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้คุณผู้ชายก้าวหน้า กลิ่นไม่ฉุน หอมติดทนนาน 1 วัน และก็อีกกลิ่นเป็น กลิ่น Fraghrance Britney (ฟลาเอ็งรนซ์ บริทนี่) สำหรับผู้หญิง กลิ่นดอกกุหลาบอ่อนๆTop note จะให้ความรู้ความเข้าใจสึกหอมหวาน สะอาด มีชีวิตชีวา เพียงพอเปลี่ยนมาเป็น Middle note จะให้ความรู้ความเข้าใจสึกหอมละมุน เย้ายวน แล้วก็หรูหรา ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้เพศหญิงก้าวหน้าทีเดียว กลิ่นไม่ฉุน หอมติดทนนาน 24 ชั่วโมง

   
   

     ยิ่งเหงื่อไหลยิ่งหอม ด้วยเหตุว่าเราใช้หัวน้ำหอมจากฝรั่งเศส เกรดเข้มข้นพิเศษ ประกอบด้วยแอททานอล ช่วยสำหรับการกระจัดกระจายกลิ่น MUSK สารที่ให้ความหอมติดทน WHITE MUSK สารที่เพิ่มความนุ่มนวลแก่กลิ่นน้ำหอม ซึ่งสาร ประกอบทั้งหมดทั้งปวงถูกผสมในรูปร่างที่เยี่ยมที่สุดและพอดีที่สุด หอมติดทนนาน 24 ชั่วโมง เพราะว่าพวกเราเลือกใช้ส่วนประกอบของ Oil ซึ่งจะทำให้กลิ่นติดทนนานยิ่งขึ้น แล้วก็เป็นเวลานานมากกว่าแอลกอฮอล์ทั่วๆไป

#น้ำหอมเบอร์ตอง ช่วยเพิ่มเสน่ห์ เย้ายวน พร้อมล่อใจบุคลิกลักษณะที่ดีของคุณออกมาได้อย่างมั่นใจ เราให้คุณได้มากกว่าน้ำหอมทั่วไป


   ราคาสินค้า
   1 ขวด 350 บาท
   2 ขวด 660 บาท


ติดต่อซื้อสินค้า
   โทร : 043-306484
   โทร : 063-5252512


Email
888bertong@gmail.com
bertong888th@gmail.com

   เว็บไซต์
https://bertong888.com/
https://bertong888th.com/
 
   
   
 
   น้ำหอม   |   น้ำหอมฟีโรโมน    |   หอมติดทน 24 ชม.
 
เครดิตบทความ บทความ น้ำหอม https://bertong888th.com/

Tags : น้ำหอม,น้ำหอมฟีโรโมน,หอมติดทน 24 ชม.
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: