หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: %%น้ำหอมเบอร์ตอง ที่สุดของน้ำหอมฟีโรโมน หัวน้ำหอมคุณภาพฝรั่งเศส เป็นมากกว่าแรงดึ  (อ่าน 38 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18520


อีเมล์
« เมื่อ: 19 มีนาคม 2021, 20:10:29 »

     น้ำหอมเบอร์ตอง (Bertong 888) น้ำหอมที่พัฒนาให้มีกลิ่นหอมสดชื่นช่วยดึงดูดทางเพศ คล้ายกับสารฟีโรโมนที่มีอยู่ในร่างกายของผู้คน ด้วยเหตุนั้น น้ำหอมที่มีสูตรคล้ายฟีโรโมนจึงเป็นมากกว่าน้ำหอมทั่วๆไปด้วยเหตุว่าช่วยชดเชยฟีโรโมนตามธรรมชาติ ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจ สร้างเสริมบุคลิกลักษณะที่ดี มีเสน่ห์ยั่วยวนใจความรักและก็เซ็กส์ ทั้งเย้ายวนเชิญชวนให้หลงใหล
 
   
 
สนใจอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> น้ำหอมฟีโรโมน https://bertong888.com/

     น้ำหอมเบอร์ตอง มีให้เลือก 2 กลิ่นร่วมกันหมายถึงกลิ่น Sensuous Elegance (เซ๊นชูวัส แอเลแกนซ์) สำหรับผู้ชาย กลิ่นเหมือนวนิลลาผสมกาแฟ Top note จะให้ความรู้ความเข้าใจสึกหอมสะอาด มีชีวิตชีวา พอเพียงเปลี่ยนมาเป็น Middle note จะให้ความรู้ความเข้าใจสึกนุ่มนวล เย้ายวน หอมละมุน แล้วก็บรรเทาในคราวเดียว ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้คุณผู้ชายก้าวหน้า กลิ่นไม่ฉุน หอมติดทนนาน 24 ชั่วโมง และอีกกลิ่นเป็น กลิ่น Fraghrance Britney (ฟลาแกรนซ์ บริทนี่) สำหรับผู้หญิง กลิ่นกุหลาบอ่อนๆTop note จะให้ความรู้ความเข้าใจสึกหอมหวาน สะอาด มีชีวิตชีวา เพียงพอเปลี่ยนมาเป็น Middle note จะให้ความรู้ความเข้าใจสึกหอมละมุน เย้ายวน แล้วก็หรูหรา ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้สตรีได้ดีทีเดียว กลิ่นไม่ฉุน หอมติดทนนาน 24 ชั่วโมง

   
   

     ยิ่งเหงื่อไหลยิ่งหอม เนื่องจากว่าเราใช้หัวน้ำหอมจากประเทศฝรั่งเศส เกรดเข้มข้นพิเศษ ประกอบด้วยแอททานอล ช่วยในการกระจัดกระจายกลิ่น MUSK สารที่ให้ความหอมติดทน WHITE MUSK สารที่เพิ่มความละมุนละไมแก่กลิ่นน้ำหอม ซึ่งสาร ประกอบทั้งปวงถูกผสมในรูปร่างที่ดีที่สุดและก็พอดีที่สุด หอมติดทนนาน 24 ชั่วโมง ด้วยเหตุว่าเราเลือกใช้ส่วนประกอบของ Oil ซึ่งจะทำให้กลิ่นติดทนนานยิ่งขึ้น แล้วก็นานมากกว่าแอลกอฮอล์ทั่วๆไป

#น้ำหอมเบอร์ตอง ช่วยเพิ่มเสน่ห์ เย้ายวน พร้อมดึงดูดบุคลิกภาพที่ดีของคุณออกมาได้อย่างมั่นอกมั่นใจ พวกเราให้คุณได้มากกว่าน้ำหอมทั่วๆไป


   ราคาสินค้า
   1 ขวด 350 บาท
   2 ขวด 660 บาท


ติดต่อซื้อสินค้า
   โทร : 043-306484
   โทร : 063-5252512


Email
888bertong@gmail.com
bertong888th@gmail.com

   เว็บไซต์
https://bertong888.com/
https://bertong888th.com/
 
   
   
 
   น้ำหอม   |   น้ำหอมฟีโรโมน    |   หอมติดทน 24 ชม.
 
แหล่งที่มา บทความ หอมติดทน 24 ชม. https://bertong888th.com/

Tags : น้ำหอมฟีโรโมน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: