หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: $$น้ำหอมเบอร์ตอง ที่สุดของน้ำหอมฟีโรโมน หัวน้ำหอมคุณภาพฝรั่งเศส เป็นมากกว่าแรงดึ  (อ่าน 35 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18053


อีเมล์
« เมื่อ: 20 มีนาคม 2021, 08:24:40 »

     น้ำหอมเบอร์ตอง (Bertong 888) น้ำหอมที่ปรับปรุงให้มีกลิ่นหอมหวนช่วยดึงดูดทางเพศ คล้ายกับสารฟีโรโมนที่มีอยู่ในร่างกายของคนเรา โดยเหตุนี้ น้ำหอมที่มีสูตรคล้ายฟีโรโมนก็เลยเป็นมากกว่าน้ำหอมทั่วไปด้วยเหตุว่าช่วยตอบแทนฟีโรโมนตามธรรมชาติ ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจและความเชื่อมั่น สร้างเสริมบุคลิกภาพที่ดี มีเสน่ห์เย้ายวนใจความรักรวมทั้งเซ็กส์ ทั้งยังเย้ายวนเชิญให้คลั่งไคล้
 
   
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ที่ >> น้ำหอม https://bertong888.com/

     น้ำหอมเบอร์ตอง มีให้เลือก 2 กลิ่นด้วยกันเป็นกลิ่น Sensuous Elegance (เซ๊นยกวัส แอเลแกนซ์) สำหรับเพศชาย กลิ่นคล้ายวนิลลาผสมกาแฟ Top note จะให้ความรู้ความเข้าใจสึกหอมสะอาด มีชีวิตชีวา เพียงพอเปลี่ยนแปลงมาเป็น Middle note จะให้ความรู้ความเข้าใจสึกนุ่มนวล เย้ายวน หอมละมุน รวมทั้งบรรเทาในคราวเดียว ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ท่านเพศชายเจริญ กลิ่นไม่ฉุน หอมติดทนนาน 1 วัน แล้วก็อีกกลิ่นคือ กลิ่น Fraghrance Britney (ฟลามึงรนซ์ บริทนี่) สำหรับหญิง กลิ่นกุหลาบอ่อนๆTop note จะให้ความรู้สึกหอมหวาน สะอาด ชื่นบาน พอเพียงแปลงมาเป็น Middle note จะให้ความรู้ความเข้าใจสึกหอมละมุน เย้ายวน และหรูหรา ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้สตรีได้ดีทีเดียว กลิ่นไม่ฉุน หอมติดทนนาน 24 ชั่วโมง

   
   

     ยิ่งเหงื่อไหลยิ่งหอม ด้วยเหตุว่าเราใช้หัวน้ำหอมจากประเทศฝรั่งเศส เกรดเข้มข้นพิเศษ มีแอททานอล ช่วยสำหรับการกระจัดกระจายกลิ่น MUSK สารที่ให้ความหอมติดทน WHITE MUSK สารที่เพิ่มความละมุนละไมแก่กลิ่นน้ำหอม ซึ่งสาร ประกอบทั้งหมดถูกผสมในสัดส่วนที่ดีเยี่ยมที่สุดรวมทั้งพอดีที่สุด หอมติดทนนาน 24 ชั่วโมง เพราะเราเลือกใช้ส่วนประกอบของ Oil ซึ่งจะมีผลให้กลิ่นติดทนนานยิ่งขึ้น และก็เป็นเวลายาวนานมากกว่าแอลกอฮอล์ทั่วไป

#น้ำหอมเบอร์ตอง ช่วยเพิ่มเสน่ห์ เย้ายวน พร้อมยั่วยวนใจบุคลิกลักษณะที่ดีของคุณออกมาได้อย่างมั่นอกมั่นใจ เราให้ท่านได้มากกว่าน้ำหอมทั่วๆไป


   ราคาสินค้า
   1 ขวด 350 บาท
   2 ขวด 660 บาท


ติดต่อซื้อสินค้า
   โทร : 043-306484
   โทร : 063-5252512


Email
888bertong@gmail.com
bertong888th@gmail.com

   เว็บไซต์
https://bertong888.com/
https://bertong888th.com/
 
   
   
 
   น้ำหอม   |   น้ำหอมฟีโรโมน    |   หอมติดทน 24 ชม.
 
ที่มา บทความ หอมติดทน 24 ชม. https://bertong888th.com/

Tags : น้ำหอม,น้ำหอมฟีโรโมน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: