หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: !!น้ำหอมเบอร์ตอง ที่สุดของน้ำหอมฟีโรโมน หัวน้ำหอมคุณภาพฝรั่งเศส เป็นมากกว่าแรงดึ  (อ่าน 43 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18063


อีเมล์
« เมื่อ: 20 มีนาคม 2021, 11:27:11 »

     น้ำหอมเบอร์ตอง (Bertong 888) น้ำหอมที่พัฒนาให้มีกลิ่นหอมหวนช่วยเย้ายวนใจทางเพศ คล้ายกับสารฟีโรโมนที่มีอยู่ในร่างกายของมนุษย์ โดยเหตุนั้น น้ำหอมที่มีสูตรเหมือนฟีโรโมนก็เลยเป็นมากกว่าน้ำหอมทั่วๆไปด้วยเหตุว่าช่วยตอบแทนฟีโรโมนตามธรรมชาติ ช่วยเสริมสร้างความเชื่อมั่นและมั่นใจ สร้างเสริมบุคลิกที่ดี มีเสน่ห์ยั่วยวนใจความรักรวมทั้งเซ็กส์ ทั้งยังเย้ายวนเชิญชวนให้เผลอไผล
 
   
 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ที่ >> น้ำหอม https://bertong888.com/

     น้ำหอมเบอร์ตอง มีให้เลือก 2 กลิ่นด้วยกันหมายถึงกลิ่น Sensuous Elegance (เซ๊นชูวัส แอเลแกนซ์) สำหรับเพศชาย กลิ่นคล้ายวนิลลาผสมกาแฟ Top note จะให้ความรู้สึกหอมสะอาด แจ่มใส พอเพียงเปลี่ยนมาเป็น Middle note จะให้ความรู้สึกนุ่มนวล เย้ายวน หอมละมุน แล้วก็ผ่อนคลายในครั้งเดียว ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ท่านผู้ชายเจริญ กลิ่นไม่ฉุน หอมติดทนนาน 1 วัน และก็อีกกลิ่นเป็น กลิ่น Fraghrance Britney (ฟลาแกรนซ์ บริทนี่) สำหรับผู้หญิง กลิ่นกุหลาบอ่อนๆTop note จะให้ความรู้ความเข้าใจสึกหอมหวาน สะอาด แจ่มใส พอเพียงเปลี่ยนแปลงมาเป็น Middle note จะให้ความรู้สึกหอมละมุน เย้ายวน และหรูหรา ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้เพศหญิงได้ดีทีเดียว กลิ่นไม่ฉุน หอมติดทนนาน 24 ชั่วโมง

   
   

     ยิ่งเหงื่อไหลยิ่งหอม เพราะเราใช้หัวน้ำหอมจากฝรั่งเศส เกรดเข้มข้นพิเศษ มีแอททานอล ช่วยสำหรับเพื่อการกระจายกลิ่น MUSK สารที่ให้ความหอมติดทน WHITE MUSK สารที่เพิ่มความละมุนละไมแก่กลิ่นน้ำหอม ซึ่งสาร ประกอบทั้งปวงถูกผสมในรูปร่างที่เยี่ยมที่สุดและก็พอดีที่สุด หอมติดทนนาน 24 ชั่วโมง เพราะพวกเราเลือกใช้ส่วนผสมของ Oil ซึ่งจะมีผลให้กลิ่นติดทนนานยิ่งขึ้น และนานมากกว่าแอลกอฮอล์ทั่วไป

#น้ำหอมเบอร์ตอง ช่วยเพิ่มเสน่ห์ เย้ายวน พร้อมดึงดูดบุคลิกที่ดีของคุณออกมาได้อย่างมั่นอกมั่นใจ เราให้คุณได้มากกว่าน้ำหอมทั่วไป


   ราคาสินค้า
   1 ขวด 350 บาท
   2 ขวด 660 บาท


ติดต่อซื้อสินค้า
   โทร : 043-306484
   โทร : 063-5252512


Email
888bertong@gmail.com
bertong888th@gmail.com

   เว็บไซต์
https://bertong888.com/
https://bertong888th.com/
 
   
   
 
   น้ำหอม   |   น้ำหอมฟีโรโมน    |   หอมติดทน 24 ชม.
 
ขอขอบคุณบทความ บทความ น้ำหอม https://bertong888th.com/

Tags : น้ำหอม
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: