หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 8 รุ่นพัดลมไอเย็นที่ได้รับความนิยม ปี 2019  (อ่าน 31 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18053


อีเมล์
« เมื่อ: 20 มีนาคม 2021, 17:56:51 »

8 รุ่นพัดลมไอเย็นที่ได้รับความนิยม ปี 2019

พัดลมไอเย็น จับเป็นหนึ่งข้างในของใช้ไฟฟ้าที่หลายคนมองหาไว้ติดบ้านหรือคอนโด เนื่องจากมีค่าถูกกว่าเครื่องปรับสภาพอากาศ ด้วยกันอาจเคลื่อนย้ายได้ราบรื่น อีกทั้งใช้งานได้ง่ายเพียงแค่สวมใส่น้ำแข็งหรือน้ำเย็นเท่านั้น ถ้าคุณกำลังมองหาพัดลมไอเย็น เราเลือกคัด 8 รุ่นฮิตติดอันดับปี 2019 มาให้คุณได้อ่านดำเนินการนตัดสินใจควักกระเป๋าค่ะ

  • Hatari HT-AC10R2
พัดลมไอเย็นแบรนด์ดังตเปลี่ยนกาล ‘ฮาตาริ’ รุ่นนี้มาพร้อมฟังกชันตั้งเวลาเปิด-ปิดได้นาน 8 ชั่วโมง มีระบบการส่าย ด้วยกันมีระบส่วนำความสะอาดอากาศในตัว สนับสนุนเป็นเหตุให้คุณสดชื่น ด้วยกันมีความไม่เป็นอันตรายเป็นเลิศเพราะด้วย

  • Hatari HT-AC10R1

พัดลมไอเย็นฮาตาริถัดมา เป็นรุ่นรัดเข็มขัดพลังงานพร้อมกับทำความเย็นได้รวดเร็ว รุ่นนี้มีระบกงการัชสกรีน หน้าจอแสดงตัวเลขตรวจดี ใช้งานได้สะดวก

  • Hatari AC33R1

รุ่นนี้มีระบบตัดไฟ ปกป้องไฟรั่วอัตโนมัติเพื่อความเสถียร ให้ความเย็นสบายไม่มีกลิ่นอับ ด้วยระบบลดความชื้นสะสมที่ตัวเครื่อง แถมยังกินไฟน้อย

  • Masterkool รุ่น CTE-06
พัดลมไอเย็นจากแบรด์ Masterkool วัยนี้มิต้องใช้น้ำแข็ง เพราะมีระบบ Cooling Pad ใช้งานได้ยาวนาน 8-12 ชม. เคลื่อนย้ายคล่อง มีเจลทำความเย็นโดยนำไปแช่แข็งแล้วสวมใส่ลงในถังน้ำ ค่าไม่แพง กินไฟน้อย ดีไซน์ล้ำสมัยพิจารณาดี

  • Clarte CT152AC

พัดลมไอเย็นตราโปรดักนี้ออกแบบมาโดยใช้ระบบควบคุมด้วยสวิตช์ อาจจะบังคับความไวลม ระบหัวข้อำความเย็น พร้อมทั้งการส่าย บานเกล็ด ซ้าย-ขวา ตัวเครื่องงดงาม คงทนทนทาน ไม่มีละอองน้ำออกมา มีล้อเคลื่อนย้ายได้สะดวก

  • Natural - NAP-5061

เป็นพัดลมไอเย็นที่ให้ความเย็นเกือบเท่าแอร์ มีสวิตช์ควบคุมความทันใจของลมกับความเย็น ให้ความเย็นสูงและลมแรงเกือบเท่าแอร์ตัวกระชับของที่อาศัย แต่ไม่ต้องไม่ทำงานเวลาเข้าประจำที่ให้ลำบาก ด้วยเหตุว่าเคลื่อนย้ายไปได้ซ้ำๆ่ในที่อาศัย ถ้านำไปไว้ในห้องนอนจะทำเอานอนหลับอย่างเย็นสบายดั่งติดตั้งแอร์เครื่องเล็กเลยทีเดียว

  • Aconatic Air Cooler AN-ACC1180

เป็นพัดลมไอเย็นที่ได้มาตรฐาน ISO ระดับโลก มีระบบตัดการงานอัตโนมัติ เมื่อระดับความชื้นสัมพัทธ์ในอากาศสูงเกินค่าหลักเกณฑ์ หรือระดับน้ำข้างในเครื่องต่ำกว่าปกติ อาจดักจับฝุ่นละอองในอากาศได้ เอาใจช่วยทำเอาอากาศสดชื่น ดังนั้นคุณจึงเชื่อมั่นว่าอากาศที่ออกมานั้นบริสุทธิ์ หลับหยุดพักไเสีย่างสบายตตัดผ่านคืน

  • Hatari AC Turbo1

ตใจความสำคัญ้ายด้วยพัดลมไอเย็นจากฮาตาริอีกรุ่น ที่ให้กำลังลมแรงสะใจ แค่นั้นมีความเสถียรกันไฟรั่วสูง แถมยังมีระบบตัดอาชีวอัตโนมัติเมื่อมีกระแสไฟฟ้ารั่ว หรือเกิดความร้อนสูงผิดปกติที่มอเตอร์ เข้ารูปด้วยว่าการใช้งานด้านในบ้านเรือน มีล้อทำให้เคลื่อนย้ายได้คล่อง พอเหมาะเพื่อจะใช้ในที่อยู่ หรือในที่ทำงานที่ไม่ต้องติดตั้งให้จุกจิก
 

Tags : พัดลมไอเย็น
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: