หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: หมอนสุขภาพ 7 ตระกูล คัดเลือกเช่นใดมอบประณีตเชื่อมสุขภาพ  (อ่าน 49 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18521


อีเมล์
« เมื่อ: 22 มีนาคม 2021, 07:19:22 »

หมอนสุขภาพ 7 ประการ คัดกระไรแยกออกประเสริฐทาบสุขภาพอนามัย

ใครจะเที่ยวไปรู้ตวาดความเล็กๆ คล้ายหมอนสุขภาพแห่งข้าลงนอนกันอยู่ทุกวี่ทุกวันจะมีผลต่อพลานามัย อันดำรงฐานะเหตุหนึ่งที่ส่งผลให้เกิดอากัปกริยาเจ็บปวดต้นคอ จนเป็นได้ลามไปถึงเป็นไมเกรน รวมถึงสาเหตุของอากัปกริยานอนมิหลับ พร้อมทั้งโรคอื่นๆ ตามมาได้ ต่อจากนั้นนี้ไม่ต้องเผชิญกับภัยเงียบใกล้ตัวอีกต่อไป จนกระทั่งได้รู้วิธีคัดสรรหมอนแผนการเหมาะกับตนเอง เพราะด้วยจะได้นอนหลับฝันดีทั้งหมดยามราตรี ก่อนจะลงคะแนนเสียงหมอนให้ถึงที่กะไว้กับตัวเอง มาทำความรู้จักกับคำว่า “หมอนที่ดี” กีดกั้นก่อน ซึ่งต้องแตะต้องมีความนิ่มที่พอถูกกัน อาจจะปรับรูปร่างตามรูปร่างของคอและศีรษะได้ อีกทั้งยังมีความใหญ่โตและส่วนสูงในสภาพที่พอดี เพื่อไม่ทำให้เกิดการวางท่าเกร็งจนทั้งเป็นที่มาของการปวดต้นคอ ทั้งนี้ทั้งนั้นเครื่องมือข้าวของหมอนสุขภาพก็เป็นปัจจัยเอ็ดที่เอ้เช่นเดียวกัน


พรรค์ของหมอนสุขภาพ


  • หมอนใยสังเคราะห์ พอเหมาะเพราะว่าผู้มีชีวิตโรคภูมิแพ้ ทำจากวัตถุสังเคราะห์ เช่น ไมโครไฟเบอร์ โพลียูรีเทน เป็นเหตุให้มีคุณสมบัติรอดไปไรฝุ่น จึงถูกกันสำหรับผู้เป็นโรคภูมิแพ้ แต่มีความตายในการใช้ผลงานได้ไม่เกิน 2 ปี ด้วยกันหากต้องการดูแลบรรเทา ทำได้ซักทำความสะอาดสะอ้านได้ แม้ว่าอาจจำต้องต้องซักมือ สำหรับถนอมใย
  • หมอนขนสัตว์ ถ้าหากว่าจะมีจุดดีกถาผิวโดนนุ่ม ฟู และคับคั่ง ทำได้ใส่ถ่ายนก ขนเป็ด พร้อมทั้งขนห่านเพิ่ได้คราวรู้สึกว่านิ่มมากเกินไป หมอนสุขภาพแต่ในทางกลับกันหากผู้ที่มีปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับต้นคอ อาจทำให้ยิ่งทดอาการปวดเจริญได้รับ ออกันถึงกลุ่มผู้หมายความว่าโรคภูมิแพ้ ไม่ก็หอบหืด ยิ่งเป็นกันกระตุ้นให้จัดโชว์อาการ เป็นต้น ซึ่งการปกป้องทำความงดงาม อาจใช้วิธีซักหมอนด้วยน้ำร้อน ไม่ก็นำไปปั่นในเครื่องซักผ้า แล้วนำไปอบในอุณหภูมิต่ำ ถึงกระนั้นถ้าหากสมมุติอาจทำให้สภาพหมอนไม่อาจจะนำมาใช้ธุรกิจได้ ชี้แนะให้นำไปผึ่งแดดเฉพาะ
  • หมอนลาแท๊กซ์เหรอยางเทพนิรมิต สำหรับชนิดนี้มักมีส่วนโค้งรับขี้เหนียวต้นคอ กะโหลก ด้วยกันหัวไหล่ กับมักผลิตมีชีวิตหมอนสุขภาพ อีกทั้งตอบโจทย์พรรคผู้ป่วยเป็นโรคไม่เกรน นอนไม่หลับ มีตัวปัญหาด้านก้านคอ รวมเบ็ดเสร็จถึงกลุ่มผู้บาดเจ็บโรคไต ที่จำต้องต้องนอนหมอนสูง ที่รองหัวไหล่ เพราะโปรดให้หายใจง่ายขึ้น ทั้งนี้เนื่องแต่คุณสมบัติของยางธรรมดาจะไม่ถูกต้องกับแดด ฉันนั้นการทำความเกลี้ยงเมื่อนำไปซักถามในธาราอุ่น พร้อมสรรพด้วยนำผ้ามาเช็ดส่วนที่มอมแล้ว ให้นำไปผึ่งลมให้แล้ง
  • หมอนธัญพืช ท่อนหลังหมอนพวกนี้ค่อนข้างได้รับความชื่นชอบหมอนสุขภาพ สืบไปจากเป็นหมอนที่สมรรถถ่ายเทภูมิอากาศ พร้อมด้วยระบายความชื้นได้ดี มีคุณสมบัติช่วยมอบหลับลึก ฉลุย แต่อาจต้องแวดแมลงมากวนใจ ทั้งนี้การดูแลป้องกัน ให้ใช้ผ้าชุปน้ำเช็ดแล้วตากแดดใช่ไหมใช้เครื่องเป่าให้แห้งเต็มตา โดยสั่งสอนให้เอาออกมาผึ่งแสงตะวันวิธาน้อยอาทิตย์ละ 1 ครั้ง
  • หมอนน้ำหมอนสุขภาพ เหมาะกับผู้ที่มีโจทย์สุขภาพปรากฏในระยะเวลาระหว่างทำกายภาพบำบัด ไม่ใช่หรือจัดกระดูก น้ำจะช่วยรองรับสรีระของเราได้ทุกกิริยาอาการในการนอน จึงสมด้วยผู้ที่มีปัญหาอนามัยอยู่ในช่วงระหว่างการทำกายภาพบำบัด หรือไม่จัดกระดูก เป็นต้น โดยการดูแลทรงหมอนนี้ อาจจำเป็นแตะใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดสิ่งโสโครกออก หลังจากนั้นนำไปผึ่งลมให้กรอด ไม่สมควรตากแสงตะวัน เพราะจะทำเอาหมอนมีอายุการใช้งานเกรียนลง


ที่มา : http://daodexinxi.org/board/index.php?topic=1052465.new

Tags : หมอนสุขภาพ,หมอนสุขภาพ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: