หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 5 อันดับขวดที่มีไว้สำหรับใส่นมน่าใช้  (อ่าน 34 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18063


อีเมล์
« เมื่อ: 22 มีนาคม 2021, 21:58:10 »

5 ชั้นขวดที่มีไว้ใส่นมน่าใช้

- ชั้น 5 ขวดนม Medela Calma Breastmilk Bottle
จุกนม Calma ออกแบบมาให้ทรงเหมือนนมแม่พร้อมขวดที่เอาไว้ใส่สำหรับนมวางแบบมาให้ทรงคล้ายคลึงกับเต้านมคุณแม่ให้มากที่สุด เพื่อให้ทารกรู้สึกคุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็นจังหวะสำหรับในการดูดกับสัมผัสข้างในช่องปากราวกับดูดจากนมแม่ทั้งทารกยังสามารถพักผ่อนการดูดได้ คุ้มครองป้องกันปัญหาเด็กแรกเกิดติดจุกนม (Nipple Confuse)
ปัญหาที่เด็กแบเบาะมักจะไม่ยอมกลับไปดูดนมจากเต้าเพราะว่าเกิดอาการติดจุกนมสามารถใช้ได้ตั้งแต่ทารกแรกเกิด ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนตามอายุเด็กแรกเกิดสามารถเพิ่มแรงดูดได้ด้วยตนเอง เพื่อได้จำนวนนมกับความปรารถนา

- ชั้น 4 ขวดนม[/url] Enfant Superior Standard Bottle
ขวดที่เอาไว้ใส่นมที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับการให้นมลูกโดยยิ่งไปกว่านั้นด้วยจุกนมที่ผลิตมาจากซิลิโคนดีไซน์จำลองนมของแม่ปกป้องการเกิดลมในท้องและไม่มีน้ำนมรั่วไหลออกมาจากฐาน ช่วยทำให้เก็บรักษารวมทั้งนำเอาสบาย แถมยังมีให้เลือกหลายไซน์ นอกจากนั้นยังปราศจากสาร BPA จึงไม่ทำให้เป็นอันตรายต่อลูกน้อยซึ่งจากรีวิวผู้คนจำนวนมากค่อนข้างพอใจ เหมาะสำหรับเด็กที่ไม่ค่อยมีแรงดูด

- ชั้น 3 ขวดนม Philips Avent Classic Plus BaByBottle
จุกนมเปลี่ยนแปลงการไหลได้แล้วก็มีผิวสัมผัสพิเศษช่วยทำให้นมไหลอย่างต่อเนื่องผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจจะยังไม่ทราบว่าแบรนด์นี้มีขวดนมเด็กขาย ผลิตภัณฑ์ รุ่น Classic ขวดสำหรับใส่นมสำหรับเด็กทารกพิสูจน์ได้ด้วยผลทางการแพทย์สำหรับเพื่อการลดอาการโคลิครวมทั้งความป่วยตัวทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายเพื่อสุขลักษณะที่สมบูรณ์แบบที่ได้รับความวางใจของเราได้รับการพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นเพื่อให้ลูกน้อยดูดน้ำนมได้อย่างเพลิดเพลินเจริญใจมากกว่าที่เคย
จุกนมมีระบบคุ้มครองปกป้องอาการจุกเสียดแบบโคลิคที่ได้รับการรับรองด้านการแพทย์แนวทางการทำความสะอาดและการประกอบขวดทำเป็นง่าย

- ชั้น 2 ขวดนม Philips Avent Bottle Natural
ขวดที่เอาไว้ใส่นมเด็กทารก Philips Avent Natural จุกนมซิลิโคนได้รับการออกแบบมาให้เสมือนนมแม่โดยเฉพาะอย่างยิ่งขวดเหมาะสมกับสรีระขวดที่มีไว้สำหรับใส่นมที่ออกแบบมาให้มีความเป็นธรรมชาติคล้ายกับการดูดจากนมแม่สูงที่สุดด้วยจุกนมซิลิโคนรูปร่างพิเศษเป็นกลีบดอก ยืดหยุ่นโดยไม่ทำให้ผิดรูปพร้อมวาล์วคู่ช่วยลดการเกิดอาการวัวลิค ส่วนขวดก็ดีไซน์รูปทรงที่ช่วยให้ลูกน้อยถือขวดที่เอาไว้ใส่นมได้ง่ายวาล์วคุ้มครองป้องกันอาการโคลิคได้รับการออกแบบมาเพื่อลดอาการวัวลิคแล้วก็ความป่วยไข้ตัว ชำระล้างและก็ประกอบได้ง่าย

- ชั้น 1 ขวดนม Pigeon Softouch Perisltic Plus
ขวดที่เอาไว้ใส่นม Pigeon Softouch Perisltic Plus ลายมิคกี้ ขนาด 160 มล. ทรงคอกว้าง ที่มาพร้อมจุกนมเสมอเหมือนนมแม่ Softouch รุ่น Plus Size SS ให้ลูกน้อยสุขสบายกับการดูดนมจากขวดที่ให้ความรู้สึกราวกับดูดนมแท้จากแม่มีรูระบายอากาศ คุ้มครองจุกนมแฟบเมื่อดูดช่วยให้นมไหลได้สบายออกแบบผมจุกนมให้มีผิวสัมผัสเพื่อการป้อนนมได้อย่างธรรมชาติจุกนมซิลิโคนคุณภาพสูง ทนความร้อนได้ 120 °C ยืดหยุ่นได้ดี
มีระบบควบคุมการไหลเวียนของอากาศ Air Ventilation System (AVS) ลดปัญหาอาการท้องอืด จบปัญหาโคลิค ขวดทำจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยมโพลิเฟนิลซัลโฟน PPSU ปลอดสาร BPA และ BPS มีคุณสมบัติเด่นในด้านการทนไฟได้ถึง 180 °C ขวดสีชาจากธรรมชาติไม่ผ่านการเติมสารแต่งสี ใช้ง่ายรวมทั้งทำความสะอาดง่าย ประกอบง่ายรวมทั้งรวดเร็ว

Tags :  ขวดนมเด็ก, ขวดนมเด็กแรกเกิด
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: