หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: %% ดูบัวคาเฟ่ 50 ไร่ใกล้ กทม. กิจกรรมมากมาย มาดูบัวคาเฟ่  (อ่าน 29 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18279


อีเมล์
« เมื่อ: 24 มีนาคม 2021, 05:35:02 »

ดูบัวคาเฟ่ Dubua Café เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดนครปฐมซึ่งจัดว่าตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมากเท่าไรนัก
 
     

Youtube : ดูบัวคาเฟ่ https://www.youtube.com/watch?v=VCbAFx37WuU

     สามารถเดินทางมาได้อย่างไม่ยากเย็นโดยใช้เวลาสำหรับในการขับขี่รถมาไม่เกิน 1 ชั่วโมง โดยคาเฟ่ที่นี่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างใหญ่โต โดยคาเฟ่ที่นี่จะแตกต่างไปจากคาเฟ่ธรรมดาในกรุงเทพเป็นอย่างยิ่งเพราะจะได้เพลินใจไปกับบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติทั้งหมดแล้วก็ยังมีกิจกรรมให้ร่วมบันเทิงใจอีกเยอะมากบนที่ดินที่มีพื้นที่กว่า 50 ไร่

     โดยในพื้นที่กว่า 50 ไร่ของเรามีคาเฟ่ให้บริการในหลายๆจุด โดยใน Dubua Café ก็จะมีขนมเค้ก มาการอง เครื่องดื่มและอื่นๆอีกมากมายให้บริการ โดยนอกจาก Dubua Café แล้วหลังจากนั้นก็ยังมี ITALIANO Beverage Truck Soda café เปิดให้บริการอีกด้วย โดยเป็นคาเฟ่ที่ไม่ได้มีให้บริการแค่เครื่องดื่มและของหวานเพียงแค่นั้นแต่ว่ายังมีของกินคอยให้บริการอีกด้วย โดยมีเมนูอาหารให้เลือกมากอีกทั้งของกินไทยแล้วก็ของกินตะวันตกโดยนอกจากใบหน้าอาหารที่มีการตกแต่งมาให้น่าทานแล้วก็เชิญชวนทานแล้วนั้นรสก็อร่อยไม่แพ้กับเค้าหน้าอาหารอย่างยิ่งจริงๆ โดยรายการอาหารที่เราสั่งมาทานก็ได้แก่ ยำส้มโอ ปีกไก่ทอด ไส้อั่วปิ้ง ตำส้มที่มีของเคียงมาให้มากมายก่ายกองทั้งแคปหมู ไข่เค็ม ขนมจีนรวมทั้งหมูยอและก็อื่นๆอีกมากมายหลายแบบ โดยของกินตรงนี้ไม่ได้มีให้บริการแค่ในคาเฟ่แค่นั้นยังมีร้านค้าขายน้ำผลไม้ที่ใช้ผลไม้จากที่ปลูกเองในสวนซึ่งมีรสชาติที่อร่อย สดจากต้นรวมทั้งปลอดสารเคมีอย่าง เมล่อนและแคนตาลูปแล้วก็ไอศกรีมน้ำกะทิโดยคั้นน้ำกะทิใหม่ๆจากลูกมะพร้าวแล้วก็โปะด้านบนด้วยท็อปปิ้งที่คือผลไม้ที่ได้จากสวนผลไม้ที่พวกเราปลูกเอง โดยที่นี่มีกิจกรรมให้ทำมากมาย อาธิได้แก่ การขี่จักรยานซึ่งที่นี่ได้มีจักรยานคอยให้บริการสำหรับผู้ที่ต้องการกินลมชมวิว การถีบเรือเป็ด การให้อาหารสัตว์และก็การเพลินใจไปกับสัตว์ต่างๆซึ่งตรงนี้มีสัตว์นานาประเภทอย่าง ควายเผือก ม้าเล็กแกร็น ไก่ ห่าน เป็ด แพะ กวาง หมู กระต่าย ภรรยาร์แคทรวมทั้งนกแก้วและก็กิจกรรมที่จำเป็นมากของตรงนี้ก็คือการดูบ่อบัวซึ่งที่นี่มีบ่อบัวที่มีขนาดที่ใหญ่มากแล้วก็มีหลายสี อาธิอย่างเช่น สีขาว สีม่วงและสีชมพู

     คาเฟ่ของเราได้มีคอนเซ็ปต์ในการจัดการที่ดินแบบ Smart Farm เพื่อเด็กๆได้ศึกษารวมทั้งใกล้ชิดกับธรรมชาติและก็สัตว์เลี้ยงต่างๆให้ได้มากที่สุด โดยสิ่งที่ทำให้ติดอกติดใจใน Dubua Café เว้นแต่ความชอบธรรมชาติ ความร่มรื่น รสที่ดีทั้งยังอาหาร ของหวานรวมทั้งเครื่องดื่มและที่สำคัญคือ ไม่มีการเรียกเก็บค่าครองชีพใดๆก็ตามทั้งหมดซึ่งจัดว่าคุ้มเป็นอย่างมากทั้งยังได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ได้เพลิดเพลินเจริญใจกับบรรยากาศที่ร่มรื่นแล้วก็สัตว์นานาชนิดแล้วก็ได้กินอาหารรวมทั้งอาหารหวานที่มีรสชาติอร่อยในราคาที่สมเหตุสมผลอย่างมากมาย

วันนี้จะพาคุณผู้ชมมาเที่ยวกับสนแล้วก็ครอบครัว โดยคาเฟ่ที่เราจะไปนั้นอยู่ใกล้กรุงเทพมากๆ
จากบ้านผมเดินทางไปเพียงแค่ 1 ชั่วโมง เท่านั้นเอง มาดูบัวคาเฟ่
Dubua Cafe (ดูบัวคาเฟ่) อยู่ที่จังหวัดนครปฐม มีพื้นที่กว่า 50 ไร่
.
มีสัตว์ต่างๆให้ดูเยอะมาก พร้อมกิจกรรมให้ทำฟรีๆมากมาย อาทิเช่น ขี่จักรยาน, เรือถีบ
ผู้ใดอยากจะให้อาหารสัตว์ ที่นี่เค้ามีจัดเตรียมไว้ให้ โดยมีค่าของกินเพียงแค่ 20 บาท เพียงแค่นั้น
ที่นี่เค้าปลอดคนคิดบัญชีค่าของกิน แต่ว่าเค้าให้เด็กหยอดลงกระปุกที่ตระเตรียมไว้เอง ด้วยเหตุว่าต้องการจะฝึกหัดความซื่อตรงของน้องๆ
(นี่ทำให้ผมนึกถึงแนวความคิดของประเทศที่รุ่งโรจน์แล้วโซนยุโรป ที่ไม่คิดเงินค่าตั๋วรถไฟใต้ดิน หรือ โรงภาพยนต์) มาดูบัวคาเฟ่
หรือ ถ้าเกิดอยากจะอุดหนุนทางคาเฟ่ เค้าก็มีอาหาร ขนม และก็เครื่องดื่มต่างๆราคาไม่แพงเลย

    .

ถ้าคนไหนกำลังมองหากิจกรรมดีๆในช่วงเวลาว่างกับลูกๆตรงนี้เป็นอีกหนึ่งที่ ที่นายสนต้องการชี้แนะขอรับ
ติดตามนายสนได้ทาง IG : savvyson
 
ขอขอบคุณบทความ บทความ มาดูบัวคาเฟ่ https://www.youtube.com/watch?v=VCbAFx37WuU

Tags : มาดูบัวคาเฟ่,ดูบัวคาเฟ่
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: