หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: "Amazfit T-Rex Pro" สมาร์ทวอทช์พันธุ์แกร่งเกรดทหาร แบตอึดนาน 18 วัน [1]  (อ่าน 351 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2494


อีเมล์
« เมื่อ: 24 มีนาคม 2021, 11:20:15 »

Amazfit แบรนด์ชั้นนำระดับโลกในตลาดอุปกรณ์สวมใส่ เปิดตัวสมาร์ทวอทช์สำหรับกีฬาเอาท์ดอร์รุ่นใหม่ล่าสุด "Amazfit T-Rex Pro" ที่ได้รับการรังสรรค์ขึ้นภายใต้สโลแกน Explore Your Instinctโดยผ่านการทดสอบทางการทหาร 15 รายการ จึงรับสภาพการใช้งานสุดโหดได้เกือบทุกรูปแบบ มาพร้อมฟังก์ชันติดตามสุขภาพและความฟิตของร่างกายครบวงจร รวมถึงโหมดกีฬาเอาท์ดอร์ยอดนิยมรองรับการทำกิจกรรมโลดโผนต่าง ๆ ช่วยให้ผู้สวมใส่ออกจากคอมฟอร์ตโซนได้ง่ายขึ้น

Amazfit T-Rex Pro พัฒนาต่อเนื่องมาจากสมาร์ทวอทช์รุ่นยอดนิยม Amazfit T-Rex ที่เปิดตัวครั้งแรกในมหกรรม CES 2020 โดยอาศัยความสำเร็จของรุ่นแรกและต่อยอดด้วยการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ ๆ ในรุ่นล่าสุด ส่งผลให้ Amazfit T-Rex Pro แข็งแกร่งยิ่งกว่าเดิม และผ่านการทดสอบทางการทหารเพิ่มอีก 3 รายการ รวมเป็น 15 รายการ [2] นอกจากนั้นยังสามารถกันน้ำระดับ 10 ATM [3] พร้อมระบบวัดความเข้มข้นของออกซิเจนในเลือด ระบบดาวเทียมนำทางทั่วโลก 4 ระบบ ระบบวัดระดับความสูงจากระดับน้ำทะเล และโหมดกีฬากว่า 100 โหมด [4]  

แกร่งจากภายในสู่ภายนอก

ผู้สวมใส่ Amazfit T-Rex Pro สามารถดูข้อมูลที่ต้องการทั้งหมดเพียงแค่ชำเลืองมองหน้าจอ AMOLED แบบ always-on ขนาด 1.3 นิ้ว ที่มาพร้อมกรอบตัวเรือนพ่นโลหะดีไซน์สวยงามและน้ำหนักเบา

รองรับกิจกรรมเอาท์ดอร์

Amazfit T-Rex Pro มาพร้อมระบบดาวเทียมนำทางทั่วโลก 4 ระบบ [5] ซึ่งสามารถนำทางในสภาพแวดล้อมที่มีความซับซ้อน

นอกจากนี้ ไม่ว่าจะออกกำลังกายอย่างหนักในยิมหรือปีนเขา ผู้สวมใส่ก็สามารถวัดความเข้มข้นของออกซิเจนในเลือด [6] เพื่อดูว่ารับมือกับความสูงได้ดีแค่ไหน [7]

ขณะเดียวกัน ความสามารถในการกันน้ำระดับ 10 ATM ยังเปิดโอกาสให้ผู้สวมใส่สามารถทำกิจกรรมทางน้ำมากมาย เช่น ว่ายน้ำ เล่นเซิร์ฟ และล่องเรือ พร้อมแบตอึดทนนานสูงสุด 18 วัน

ออกกำลังกายให้เต็มที่

Amazfit T-Rex Pro มีโหมดกีฬามากกว่า 100 โหมดให้เลือกใช้งาน พร้อมอัลกอริทึม Firstbeat(TM) ที่ช่วยประเมินข้อมูลพิเศษอย่างอัตราการใช้ออกซิเจนสูงสุดของผู้สวมใส่ [8] ระยะเวลาในการฟื้นร่างกายอย่างเต็มที่ และปริมาณการฝึกซ้อม นอกจากนั้นยังมีอัลกอริทึม ExerSense(TM) [9] ที่สามารถจดจำโหมดกีฬา 8 โหมดและบันทึกข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดโดยอัตโนมัติ

เชื่อมโยงกับธรรมชาติ

ผู้สวมใส่สามารถเชื่อมโยงกับธรรมชาติรอบตัวด้วยระบบติดตามสภาพอากาศ ระบบตรวจสอบพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตก [10] และระบบแสดงข้างขึ้นข้างแรม [11]

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสุขภาพของตนเอง

Amazfit T-Rex Pro มาพร้อม BioTracker(TM) 2 PPG Bio-Tracking Optical Sensor ที่สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้อย่างแม่นยำต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง [12] และแจ้งเตือนเมื่ออัตราการเต้นของหัวใจสูงเกินไป

นอกจากนี้ Amazfit T-Rex Pro ยังมีระบบประเมินสุขภาพ Personal Activity Intelligence (PAI) [13] ซึ่งเก็บข้อมูลการออกกำลังกาย อัตราการเต้นของหัวใจ และข้อมูลอื่น ๆ จากนั้นเปลี่ยนเป็นคะแนนเพื่อให้ผู้สวมใส่ประเมินสุขภาพของตนเองได้ง่ายขึ้น

ตรวจสอบคุณภาพการนอน

ระบบตรวจสอบคุณภาพการนอน SomnusCare(TM) [14] สามารถตรวจจับการนอนระดับต่าง ๆ ทั้งช่วงหลับไม่สนิท ช่วงหลับลึก และช่วงหลับที่มีการกลอกตาอย่างรวดเร็ว (REM) หรือแม้แต่ช่วงนอนกลางวัน ตลอดจนตรวจจับปัญหาการหายใจที่อาจเกิดขึ้น [15]

ในสหรัฐอเมริกา Amazfit T-Rex Pro วางจำหน่ายในราคา 179.99 ดอลลาร์ ผ่านทาง https://us.amazfit.com/ ตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม

ในสหราชอาณาจักร Amazfit T-Rex Pro วางจำหน่ายในราคา 139 ปอนด์ ผ่านทาง https://argos.co.uk/ และ https://Amazon.co.uk ตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1471051/Amazfit_T_Rex_Pro.jpg
คำบรรยายภาพ: "Amazfit T-Rex Pro" สมาร์ทวอทช์พันธุ์แกร่งเกรดทหาร
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: