หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE SERUM^^ ประสานพลังที่สารสกัดจาก 30 ล้านไมโครไบโอม  (อ่าน 33 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18612


อีเมล์
« เมื่อ: 24 มีนาคม 2021, 12:55:32 »

     ถ้าหากกล่าวถึงแบรนด์สรับประทานแคร์ระดับโลกอย่างลังโคมแล้ว ผลิตภัณฑ์ตัวแรกๆที่คนมักจะคิดถึงคงจะหนีไม่พ้นสกินสนใจในกลุ่ม LANCÔME GÉNIFIQUE ยอดนิยม และเป็นที่รู้จักกันอย่างล้นหลาม จนมียอดขายเป็นชั้น 1 จากลังโคม เหตุผลเนื่องจากการรีวิวรวมทั้งบอกต่อถึงความอัศจรรย์แล้วก็ประสบการณ์สุดพิเศษเมื่อได้ใช้ จึงไม่แปลกเลยที่สาวๆทั่วทั้งโลกจะรัก LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE SERUM จนถึงเปรียบเสมือนเป็นสรับประทานห่วงใยสามัญประจำบ้านที่จะต้องมีอย่างยิ่งจริงๆ
 
     
 
ติดตามพวกเราได้ที่เว็บไซต์ LANCÔME GENIFIQUE SERUM https://www.lancome.co.th/skincare/by-range/genifique-serum.html

จากความสำเร็จที่ได้รับอย่างต่อเนื่อง เซรั่มบำรุงผิวหน้า LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE SERUM ได้รับการคิดค้นรวมทั้งค้นคว้าศึกษาค้นคว้าสูตรใหม่ในปี 2019 จากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางให้ทรงประสิทธิภาพยิ่งกว่าเดิม ด้วยส่วนประกอบพิเศษที่มี Prebiotic Fractions และ Probiotic Fractions 7 จำพวก

   - Prebiotic Fractions (พรีไบโอตำหนิก แฟร็กชั่นส์): ประสานส่วนประกอบที่ช่วยฟื้นบำรุงผิว ได้มาจากพืชหรือขั้นตอนการด้านเทคโนโลยีชีวภาพ รวม 3 จำพวก อาทิเช่น แมนโนส (Mannose) แอลฟา-กลูโคโอลิโกแซ็กคาไรด์ส แล้วก็เบตา-ฟรุกโตโอลิโกแซ็กคาไรด์ส

   - Probiotic Fractions (โพรไบโอตำหนิก แฟร็กชั่นส์): ส่วนประกอบที่ได้จากการสกัดโพรไบโอติเตียนกส์หรือจุลชีวันที่ช่วยมอบคุณค่าต่อภาวะผิวโดยรวม

โดยส่วนผสมพิเศษทั้งสองอย่างในเซรั่ม LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE SERUM ซึ่งมี Prebiotic Fractions และก็ Probiotic Fractions รวม 7 ชนิด ได้มอบทรัพยากรที่จำเป็นต้อง อาทิเช่น น้ำตาล อะไม่โนแอซิด (Amino Acid) รวมทั้งลิพิด (Lipid) ให้กับผิวและก็ Microbiome ของผิว เพื่อช่วยให้ได้รับการฟื้นบำรุงและช่วยเลี้ยงดูปราการคุ้มกันผิว เพียงแต่ 1 หยด ผสานพลังที่สารสกัดจาก 30 ล้านไมโครไบโอม ซึ่ง Microbiome นี้ เป็นระบบนิเวศของจุลอินทรีย์ที่มีชีวิตและก็มีสาระ รวมถึงเป็นองค์ประกอบสำคัญของผิวชั้นนอก ความสมดุลของ Microbiome จึงต้องต่อภาวะผิวโดยรวม การใช้สารสกัดจาก 30 ล้านไมโครไบโอม จึงช่วยรักษาสมดุลของผิว อันเป็นปัจจัยหลักให้ผิวสวย แข็งแรงจากด้านใน พร้อมอ่อนเยาว์อย่างสำเร็จ

     

     สำหรับเนื้อสัมผัสของ เซรั่ม LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE SERUM เป็นเนื้อใสที่สามารถซึมซาบไปสู่ผิวอย่างเร็ว โดยเพียงใช้เซรั่มลังโคม 1 หลอดหยด ก็เป็นปริมาณที่พอเหมาะพอควรต่อการใช้ทั่วใบหน้าแล้วก็คอใน 1 ครั้ง ยิ่งไปกว่านี้ LANCÔME GENIFIQUE SERUM ยังเหมาะสำหรับผิวทุกหมวดหมู่ อีกทั้งผิวแห้ง ผิวผสม ผิวมัน หรือหากแม้ผิวเปราะบางมีลักษณะท่าทางแพ้ง่ายอีกด้วย ด้วยเหตุว่าได้ผ่านการศึกษาค้นคว้าวิจัย และใช้ส่วนประกอบที่มีอัตราการแพ้ต่ำ โดยเหตุนั้นก็เลยเชื่อมั่นได้อย่างไม่ต้องสงสัยว่า LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE SERUM ออกแบบมาเพื่อผิวของสาวๆทั้งโลกอย่างแท้จริง

     คืนความสมดุลให้ผิวแข็งแรงจากภายในได้ทุกวัน หลังจากล้างหน้าล้างตาให้สะอาด เพียงแค่ใช้ LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE SERUM โดยกดหัวปั๊ม 1 ครั้งเพื่อหยดเซรั่ม 1 ดรอคอยปลงบนนิ้วมือ นวดเข้าหากันเล็กน้อย ต่อไปจึงค่อยๆ นวดลงบนผิวหน้าอย่างสุภาพ แล้วก็ทาให้ทั่วรอบๆอีกทั้งใบหน้าแล้วก็ลำคอ
เซรั่มบำรุงผิวหน้า LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE SERUM มีขาย 4 ขนาด คือขนาด 30 ml (3200 บาท) , 50 ml (4700 บาท) , 75 ml (5500 บาท) และก็ 115ml (8000 บาท) สามารถอ่านข้อมูลอื่นๆ พร้อมสั่งซื้อได้ที่ร้านค้าออนไลน์ทางการของลังโคม ที่ https://www.lancome.co.th โดยมีบริการจัดส่งแบบมาตรฐานฟรี พร้อมคืนสินค้าได้ใน 15 วันอีกด้วย

     

Website: บทความ LANCÔME GENIFIQUE https://www.lancome.co.th/skincare/by-range/genifique-serum.html

Tags : เซรั่มบำรุงผิวหน้า,เซรั่ม LANCÔME,LANCÔME GENIFIQUE SERUM
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: