หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เกร็ดเลือกซื้อชุดเครื่องนอนสำหรับเตียงของคุณ  (อ่าน 35 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18520


อีเมล์
« เมื่อ: 25 มีนาคม 2021, 03:34:12 »

ทริคเลือกซื้อชุดเครื่องนอนสำหรับเตียงของคุณ
คุณเคยรู้สึกงงงวยคู่กับชุดเครื่องนอนที่มีให้เลือกหลายหลากหลายลายหรือเปล่า? การเลือกชุดเครื่องนอนที่เพอร์เฟคคงจะจะเป็นอะไรที่ยากเพียงนั้นการรู้ว่าคุณอลำบากได้ชุดเครื่องนอนแบบไหนปฎิบัติงานนที่จะไปที่ร้านขายมันจะเก่งลดความตึงเครียดได้ถึงแม้ว่าคุณปรารถนารู้สึกสะดวกความที่นอนหลับ คุณต้องใช้เวลากับสนุกไปกับการเลือกชุดเครื่องนอนที่เหมาะกับความต้องการพร้อมทั้งท่าทางภาพของคุณ
การเลือกผ้าปูที่นอน
การเลือกผ้าปูที่นอนที่พอดีมาพร้อมกับฟูกของคุณ
ลองหาสัดส่วนที่คุณประสงค์ซื้อโดยการเช็คที่ป้ายที่อาศัยบนฟูกของคุณชุดผ้าปูที่นอนสัดส่วนเตียงควีนพร้อมทั้งคิงเป็นความจุที่หาได้ง่ายในขณะที่ปริมาตรผ้าปูของเตียงทวินจะทำมาเพื่อเตียงที่เหมาะเพื่อนอนคนเดียว
การเลือกวัสดุของผ้าปูที่นอน
ประเภทด้วยกันคุณภาพของผ้าที่คุณเลือกนั้นจะมีผลต่อความสะดวกเมื่อคุณนอนหลับ กล่าวคือผ้าฝ้ายหรือผ้าฝ้ายผสมนั้นเป็นตัวเลือกที่ได้รับการแนะนำมากมาก ผ้าปูที่นอนแบบผ้าสักหลาดนั้นรอบรู้ช่วยเหลือเป็นเหตุให้คุณรู้สึกอบอุ่นได้ในฤดูหนาวเฉพาะในหัวเรื่องกลางคืนที่อุณหภูมิสูงคุณคงจะจะรู้สึกว่ามันร้อนเกินไปก็ได้
การปลงใจเลือกสไตล์ด้วยกันธีมของผ้าปูที่นอนของคุณ
คุณพึงประสงค์ลายขประดิษฐานลายจุดหรือลายดอกไม้? ชุดเครื่องนอนนั้นเป็นสิ่งแรกที่มองเห็นเป็นไอเท็มแรกเมื่อเดินเข้าไปในห้องนอน ดังนั้นจงเลือกชุดเครื่องนอนที่ตรงคู่กับรสนิยมของคุณหากคุณพึงประสงค์ที่จะสร้างความปลื้มใจจงเลือกสีที่ฉูดฉาดเอาทันที้ถ้าหากคุณไม่อยุ่งยากให้เตียงดูเด่นมากจงเลือกใช้สีที่มีโทนเย็นตัวอย่างเช่นสีน้ำสตางค์เข้มหรือสีเทา
การเช็คจำนวนจารชนด้ายบนป้าย
จำนวนด้ายนั้นแสดงถึงความแน่นของผ้าต่อตารางนิ้วผ้าปูที่นอนโดยมากนั้นอยู่ในช่วงที่200 พันธุ์ในขณะที่ผ้าปูที่นอนค่าแพงๆนั้นจะมีมากกว่า 500 สปายจำนวนจำพวกด้ายนั้นมากกี่มากน้อยก็ยิ่งเป็นเหตุให้ผ้าปูที่นอนจะมีความนุ่มพร้อมด้วยทนทานมากเท่านั้น
การเลือกผ้าคลุมเตียง
การเลือกผ้าคลุมเตียงที่แมตช์พร้อมกับธีมและแบบ แม้ว่าคุณอยู่ในสภาพอากาศที่อุ่นๆไม่หนาวทดลองเลือกผ้าคลุมเตียงที่มีน้ำหนักเบาส่วนผ้าคลุมเตียงที่หนาด้วยกันหนักนั้นเข้ารูปสำหรับสภาพอากาศที่หนาว
การเลือกผ้านวม
ผ้านวมที่อาจจะถอดผ้าคลุมออกได้นั้นโดยมากจะทำจากขนนกผ้านวมควรจะคลุมเตียงไเส็งเคร็ง่างดีแม้นคุณเลือกผ้านวมแล้วคุณก็คงไม่ต้องใช้ผ้าคลุมเตียงเลย
การแลดูซื้อชุดเครื่องนอน[/url][/b]
ชุดเครื่องนอนส่วนใหญ่โดยมากจะมีผ้าปูที่นอนผ้าหุ้มที่นอนผ้าคลุมเตียงและปลอกหมอนอีกหนึ่งหรือสองอะไหล่การซื้อแบบยกเซ็ตนี้เป็นเกร็ดที่ดีในการถนอมเงินคุณสมรรถซื้อผ้าห่มหรือชุดเครื่องนอนอื่นๆเพิ่มเติมต่างหากได้ถ้าแม้คุณต้องการ
การซื้อหมอนพร้อมทั้งปลอกหมอน
อย่าลืมซื้อหมอนกับปลอกหมอน เหตุเพราะว่าปข้ามที่นอนไหนที่สมบูรณ์ได้ถ้าแม้ไร้เขตแดนพักผ่อนศีรษะของคุณ แม้เป็นไปได้จงซื้อปลอกหมอนที่แมตช์คู่กับผ้าปูที่นอนด้วยกันผ้าคลุมเตียงของคุณหมอนกระชับๆที่มีสีสันนั้นศักยเพิ่มความสะอาดให้กับเตียงของคุณได้
ผ้าห่มที่เย็บเก็บ
ผ้าห่มที่มีลายรอบรู้เพิ่มสีสันให้มาพร้อมกับชุดเครื่องนอนของคุณได้มันให้ความรอบรู้สึกว่าเตียงของคุณนั้นมีความง่ายด้วยกันไม่เหมือนกับใคร มากไปกว่านั้นคุณยังรอบรู้ปูผ้าห่มของคุณให้ทั่วเตียงหรือพับไว้ปลายเตียงก็ได้
 

Tags : ชุดเครื่องนอน,ชุดเครื่องนอน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: