หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รู้จักมักจี่พร้อม Fitbit versa สายรัดข้อมือทรงปอร์ต  (อ่าน 50 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18642


อีเมล์
« เมื่อ: 25 มีนาคม 2021, 08:39:40 »

รู้จักมักจี่กับข้าว Fitbit versa สายสำหรับรัดข้อมือทรงปอร์ต

ปัจจุบันนี้อาจจะมีคนไม่ใช่น้อยที่อยากซื้อ Activity Tracker ใช่ไหมสายรัดข้อมือเหตุด้วยวัดการบริหารร่างกาย แม้กระนั้นไม่เคยทราบว่าจะซื้อวัยใด-ยี่ห้อใดดี วันนี้มี Fitbit versa หนึ่งใน Activity Tracker รุ่นเริ่มต้นมาเสนอแนะกัน แต่ว่าอย่าพึ่งจะด่วนตกลงใจว่าเพียงแค่รุ่นเริ่มต้นจะทำสิ่งไรได้ลองดูคุณสมบัติของเครื่องไม้เครื่องมือตัวนี้กันเลยดีกว่า

นฤมิตแรงดลใจสำหรับการออกกำลังกายใหม่ๆทุกวี่ทุกวัน

สิ่งแรกที่ Fitbit versa สายสำหรับรัดข้อมือสำหรับวัดการบริหารร่างกายรุ่นเริ่มต้นรุ่นนี้ทำเป็นก็คือการช่วยสร้างแรงผลักดันใหม่ๆ ให้กับผู้ที่ใส่ได้แต่ละวันผ่านการตรวจจับการเคลื่อนไหวตั้งแต่จำนวนก้าว, ชุดทาง, การเผา และอื่นๆได้ตลอดระยะเวลาที่สวม พร้อมด้วยมีระบบระเบียบการกระตุ้นให้มีการเคลื่อน ไม่ใช่หรือ Reminders to Move เพื่อผู้สวมใส่ไม่ลืมเลือนที่จะลุกเดินบาง ที่เด่นเจ้าเครื่องใช้ไม้สอยตัวนี้ยังมี SmartTrack ซึ่งสามารถตรวจค้นการออกกำลังกาย อย่างเช่นวิ่ง, ปั่นจักรยาน และก็อื่นๆได้ในทันทีโดยไม่จำต้องตั้งค่าเองเพราะว่า

Function อัจฉริยะที่มากับขนาดกระทัดรัด
ด้วยความที่เป็นรุ่นเริ่ม ขนาดของเจ้า Fitbit versa ก็เลยไม่ได้ใหญ่โตมากไม่น้อยเลยทีเดียวหรือใกล้เคียงกับการสวมใส่กำไลขนาดเล็กๆแต่ถึงกับขนาดจะเล็กกระจิดริด Fitbit versa ก็มาพร้อมกับหน้าจอระบบสัมผัสที่แสดงข้อมูลต่างๆข้างต้นได้อย่างแจ่มแจ้ง รวมถึงพอเชื่อมต่อกับ Smartphone ก็รอบรู้รายงานการแจ้งเตือนต่างๆไม่ว่าจะเป็นสายเข้า, มีข้อความ ใช่ไหมข้อมูลในปฏิทินได้เช่นเดียวกัน แต่ว่าการจะดำเนินงานเอย่างนี้ได้ความสามารถสูงสุดก็จำต้องมากับแบตเตอรี่ซึ่งสามารถใช้งานได้สม่ำเสมอ 5 วันพร้อมด้วย

ตรวจความประพฤติปฏิบัติสำหรับการนอนหลับเพื่อร่างกายที่แข็งแรง
เมื่อเป็นได้ใช้งานได้ต่อเนื่อง 5 กลางวัน Fitbit versa จึงศักยใส่เพื่อตรวจดูพฤติกรรมสำหรับในการนอนของคุณได้ด้วยยกตัวอย่างเช่นการกระเถิบตัว และก็การหลับได้ลึกนานแค่ไหน เพราะเหตุว่าถ้าเกิดจะระแวดระวังอนามัยจริงๆพฤติกรรมสำหรับในการนอนก็ประธาน
ด้วยว่าจะได้ฟื้นฟูนวทวารจากการบริหารร่างกายได้ระบิเยอะระบอบ ทั้งนี้เจ้า Fitbit versa ยังมีระบบระเบียบนาฬิกาที่มีไว้สำหรับปลุกพวกเงียบ หรือว่า Silent Alarm ที่จะสั่นจนถึงถึงช่วงปลุก เป็นเหตุให้ไม่ก่อกวนการนอนของคนข้างๆได้เหมือนกัน

ปลุกข้อความเป็นแฟชั่นด้วยการสับเปลี่ยนสายอย่างเสรี
ในทางกลับกันด้วยความจุที่เล็ก ทำให้ผู้สวม Fitbit versa สามารถสวมเพื่อยกระดับความเป็นแฟชั่นของตนเองได้อีกด้วยผ่านการกลับตัวสายได้อย่างอิสระที่ Fitbit ผลิตออกมาให้เลือกจำนวนมาก ไล่ตั้งแต่สายเหล็ก, สายยาง กระทั่งไปถึงสายหนัง รวมทั้งตัวหน้าจอก็อาจปรับเปลี่ยนได้เช่นอิสระเช่นกัน เหตุด้วยเสนอความหมายความว่าตัวคุณออกมา แล้วก็สามารถมองเจ้ากี้เจ้าการหน้าจอเล็กๆตัวนี้ได้ไม่มีทางระอา เพื่อจะเป็นเพื่อนพ้องคู่ใจในการบริหารร่างกายของคุณก้าวหน้ามัสดก

อย่างไรก็แล้วแต่การใช้งาน Fitbit versa ได้รับเต็มความสามารถก็จำเป็นต้องเชื่อมต่อกับ Smartphone เช่นกัน เพราะเหตุว่าด้านใน Fitbit Application จะมีข้อมูลการออกกำลังกายแสดงอยู่ทั้งปวง โดยเหตุนั้นใครที่กำลังหาจ่ายเงิน Activity Tracker สักตัวอยู่แล้วล่ะก็ Fitbit versa คือหนึ่งในตัวเลือกที่คุ้มปัจจุบันนี้แน่นอน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : fitbit versa

Tags : fitbit versa,fitbit,นาฬิกา fitbit versa
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: