หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ข้าวเกษตรอินทรีย์ ข้าวหอมมะลิเกษตรอินทรีย์ ข้าวหอมมะลิจากจังหวัดสุรินทร์  (อ่าน 43 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18642


อีเมล์
« เมื่อ: 26 มีนาคม 2021, 00:48:31 »

 https://www.facebook.com/Hor.Boutique.Brand ]ข้าวเพื่อสุขภาพ [/url]  ข้าวหอมมะลิจังหวัดสุรินทร์      ข้าวหอมมะลิเกษตรอินทรีย์สุรินทร์     
ข้าวหอมมะลิอินทรีย์  ข้าวสุขภาพ (Organic Jasmine Rice) ข้าวหอมมะลิที่ได้จากการผลิตแบบเกษตรอินทรีย์ โดยหลีกเลี่ยงการใช้สารเคมี หรือสารสังเคราะห์ต่างๆ เช่น ปุ๋ยเคมี และใช้ใช้สารอินทรีย์ เช่น ปุ๋ยคอก ปุ๋ยหมัก ปุ๋ยพืชสด แทน
 ข้าวหอมมะลิอินทรีย์ ข้าวธรรมชาติ ต้องปลูกในพื้นที่มีความอุดมสมบูรณ์ของดินค่อนข้างสูง มีแหล่งน้ำที่มีคุณภาพดีเหมาะสมและเป็นพื้นที่ห่างไกลจากพื้นที่ที่มีการใช้ สารเคมี เมล็ดพันธุ์ข้าวที่ได้มาตรฐานไม่มีการปลอมปน ไม่ใช้เมล็ดพันธุ์ GMOข้าวหอมมะลิ ข้าวเกษตรอินทรีย์  เป็นสายพันธุ์ข้าวที่มีถิ่นกำเนิดในไทย มีกลิ่นหอมคล้ายใบเตย เป็นพันธุ์ข้าวที่ปลูกที่ไหนในโลกก็ไม่ได้คุณภาพดีเท่ากับปลูกในพื้นที่จังหวัดสุรินทร์  และเป็นพันธุ์ข้าว ข้าวปลอดสาร  ข้าวหอมมะลิออแกนิก    ลักษณะจำเพาะของกลิ่นหอมมะลิ 105 ข้าวสุรินทร์   ข้าวหอมมะลิจังหวัดสุรินทร์     ข้าวหอมมะลิออร์แกนิกสุรินทร์ การรับประทานข้าวหอมมะลิ 105 เป็นข้าวกล้อง (ไม่สีจนเป็นข้าวขาว) จะได้คุณประโยชน์ สารอาหาร วิตามินอยู่ครบถ้วน และค่อยๆ สีข้าวเป็นคราวๆ ไป ก็จะได้ข้าวที่หอมยิ่งกว่าข้าวขาว มีประโยชน์มากกว่า แถมไม่ต้องกลัวข้าวแข็งเหมือนข้าวกล้องที่หลายคนเข็ดขยาด เพราะข้าวหอมมะลิ 105 ข้าวหอมมะลิสุรินทร์    ข้าวหอมมะลิออร์แกนิค    ข้าวหอมมะลิชาวนาสุรินทร์  เป็นข้าวที่นุ่ม หอม เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว
 
ข้าวหอมมะลิเกษตรอินทรีย์ 100% ผลิตจากกลุ่มผู้ผลิตข้าวเกษตรอินทรีย์ในจังหวัดสุรินทร์ คุณภาพสูง มาตรฐานส่งออกนุ่ม หอม รสชาติดี อุดมด้วยเส้นใยอาหารและแร่ธาตุที่มีประโยชน์อาทิเช่นวิตามินบี6 และ แมกนีเซียมบรรจุสูญญากาศเพื่อรักษาคุณภาพข้าวได้นานนับปีที่อุณหภูมิปกติ
ปลูกโดยชาวนาจังหวัดสุรินทร์ ผลิตจากสุดยอดพันธุ์  ข้าวเกษตรอินทรีย์   ข้าวหอมมะลิเพื่อสุขภาพ     ข้าวหอมมะลิธรรมชาติสุรินทร์   แดนอีสาน จากแปลงนาข้าวหอมมะลิสุรินทร์     ข้าวหอมมะลิอินทรีย์   ข้าวหอมมะลิปลอดสารสุรินทร์  เกษตรอินทรีย์ ปราศจากสารเคมี สารพิษ ได้รับมาตรฐานการรับรองเกษตรอินทรีย์สูงสุดระดับสากล  Organic Thailand, PGS, GMP HACCP จึงเป็น ข้าวออแกนิก   ข้าวหอมมะลิจากธรรมชาติ    https://www.facebook.com/Surin.Organic.Rices ]ข้าวหอมมะลิออร์แกนิคสุรินทร์ [/url]  ที่มีคุณภาพ ปลอดภัย จนถึงมือผู้บริโภค ข้าวหอมมะลิอินทรีย์เป็นข้าวที่มีคุณค่าสารอาหารสูง มีประโยชน์ต่อร่างกาย ดีต่อสุขภาพ  ข้าวออร์แกนิค   ข้าวหอมมะลิอินทรีย์   ข้าวหอมมะลิปลอดสารสุรินทร์   หอมและนุ่ม เหมาะสมกับผู้ต้องการควบคุมน้ำหนัก มีวิตามินบี1 และบี2 ช่วยเผาผลาญอาหาร ช่วยให้การย่อยและการขับถ่ายดีขึ้น ทำให้ระบบประสาททำงานได้ดี รู้สึกสดชื่นกระฉับกระเฉง ความจำดี วิตามินบี3 บี5 และบี12 ช่วยในการเผาผลาญ ควบคุมสมดุลของน้ำในร่างกาย


ข้าว Hor.Boutique ข้าวอินทรีย์สุรินทร์  ข้าวจากธรรมชาติ   ข้าวหอมมะลิสุรินทร์     ข้าวหอมมะลิชาวนาสุรินทร์ 
277 หมู่ 14 ถ.พิชิตชัย ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ 32000
โทร. 092-8245655


#ข้าวอินทรีย์
#ข้าวออร์แกนิค
#ข้าวสุรินทร์ 
#ข้าวหอมมะลิสุรินทร์
#ข้าวปลอดสาร
#ข้าวสุขภาพ
 #ข้าวเพื่อสุขภาพ
#ข้าวออแกนิค
#ข้าวออร์แกนิก
#ข้าวออแกนิก
#ข้าวปลอดสารเคมี
#ข้าวปลอดสารพิษ
#ข้าวเกษตรอินทรีย์
#ข้าวธรรมชาติ
#ข้าวจากธรรมชาติ
#ข้าวนาธรรมชาติ
#ข้าวชาวนา


เครดิตบทความจาก : https://twitter.com/hor_boutique ] https://twitter.com/hor_boutique [/url]

Tags :  https://www.facebook.com/Horganik/ ,Mom & baby   https://www.facebook.com/Organic.Infant.Rice/
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: