หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: พัดลมไอเย็น Hatari vs Masterkool ซื้อตราผลิตภัณฑ์ไหนดี  (อ่าน 27 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18612


อีเมล์
« เมื่อ: 27 มีนาคม 2021, 09:33:23 »

พัดลมไอเย็น Hatari vs Masterkool ซื้อแบรนด์ไหนดี
ถ้ากล่าวถึงพัดลมไอเย็น 2 ตราสินค้าที่ชื่อชินหูชินตาหู และเป็นที่รู้จักมากยิ่งนัก คงต้องยกให้พัดลมไอเย็น Hatari พร้อมด้วย พัดลมไอเย็น Masterkool แค่นั้นหลายคนก็ยังตัดสินใจไม่ถูก ไม่รู้ว่าจะเลือกเป็นตราโปรดักไหน รุ่นอะไรดี...ยิ่งเข้าสู่ช่วงปลายเดือนเมษารูปแบบนี้ อากาศก็ตรวจดูท่าทีว่าจะยิ่งทวีความร้อนขึ้นเรื่อย ๆ แถมกักตัวอยู่บ้านรูปแบบนี้ ไม่รู้จะออกไปเดินห้างคลายร้อนกันยังไง หลายคนนั่งทำงานพึ่งแอร์ออฟฟิศอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน พอต้องมาเปิดเองที่ที่อยู่อาศัยก็ทำใจไม่ลง...ถึงเวลาแล้ว ที่ทุกคนจะลงทุนกับพัดลมไอเย็นอีกสักเครื่อง เท่านั้นพัดลมไอเย็นตราสินค้าไหน รุ่นอะไรจะดีสูงสุดเพื่อเรา ให้ได้ใช้งานแบบเย็นสะดวกออมอดไปกันไปได้แบบยาว ๆ วันนี้ Esto พร้อมเปรียบเทียบทั้ง 2 ยี่ห้อให้ได้ชมกันแล้ว

พัดลมไอเย็น Hatari
เริ่มแรกกันด้วยพัดลมไอเย็น Hatari ที่มีทั้งหมด 4 รุ่น ซึ่งความผิดแผกแตกต่างสิ่งของพัดลมไอเย็น Hatari ทั้ง 4 ตัวนี้ ถือว่าโดยมากน้อยมากในภาพรวม จะต่างกันแค่เฉพาะความจุ กำลังไฟฟ้า พร้อมด้วยระดับแรงลมแค่กระชับน้อยเท่านั้น  เฉพาะเมื่ออินดีเทลพัดลมไอเย็น Hatari ไปถึงระบบพิเศษต่าง ๆ ด้านในตัวเครื่องที่ให้มาแล้วล่ะก็ เรียกได้ว่าค่อนข้างจะมีความแตกต่างกันอยู่มากพอประมาณ เพราะไม่ใช่ว่าเครื่องใหญ่เยี่ยม จะคู่กับฟังก์ชันที่ครบครันยิ่งนักเสมอไป

ซึ่งรุ่นโดดเด่นสิ่งพัดลมไอเย็น Hatari ทั้ง 4 รุ่นนี้ คงต้องยกให้กับ พัดลมไอเย็น Hatari รุ่น AC Pro (คลิกเช็คสนนราคา) ด้วยเหตุว่าได้ทักษะพิเศษเพิ่มมาอีก 3 อย่างด้วยกัน คือระบบ DRYING, แสดงอุณหภูมิโดยรอบ กับ ไฟแสงสว่าง RGB ซึ่งถือได้ว่าเป็นลูกเล่นที่น่าสนใจ เท่านั้นถึงอย่างนั้น รุ่นนี้ก็จะหนักเกินให้มาในข้อข้าวของเครื่องใช้ระบบไอออนไนเซอร์เหกรนกับรุ่นอื่น ๆ ทั้งนี้ทั้งสิ้น การตกลงใจเลือกซื้อ ก็ต้องขึ้นกับเหตุปัจจัยอีกหลายด้าน

  • หากใช้งานอยู่หอคนเดียว ปรารถนาเปิดจ่อที่ตัว พัดลมไอเย็น Hatari รุ่น HT-AC10R2 (คลิกเช็คมูลค่า) ก็ถือว่าตอบโจทย์มากกว่า เนื่องด้วยทั้งราคาถูกกว่าพร้อมกับกินไฟน้อยกว่าด้วยนั่นเอง
  • เนื้อความใครที่ต้องการใช้งานในพื้นที่โล่งอย่างห้องนั่งเล่นสัดส่วนใหญ่ภายในที่อาศัยที่อยู่กันหลายคน พัดลมไอเย็น Hatari รุ่น AC Turbo 1 (คลิกเช็คสนนราคา) ก็จะลงตัวกว่านั่นเอง

พัดลมไอเย็น Masterkool
ต่อกันด้วยอีกตราผลิตภัณฑ์ยอดฮิตค่ากระเบียดกระตายรอย่าง พัดลมไอเย็น Masterkool ก็ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความชื่นชอบในตลาดมักจะมาก พร้อมกับมีรุ่นข้าวของพัดลมไอเย็นที่ผลิตออกสู่ตลาด กว่า 10 รุ่น อย่างเดียวที่ Esto หยิบมาเสนอในวันนี้ จะเป็น พัดลมไอเย็น Masterkool 4 รุ่น ค่าประหยัด ที่มีขนาดการใช้งานใกล้เคียงกับ พัดลมไอเย็น Hatari เพื่อให้ง่ายต่อการเปรียบเทียบนั่นเอง ไม่ทันเวลาด้านของใช้พัดลมไอเย็น Masterkool ทั้ง 4 รุ่นนี้ จะมักจะมีความต่างกันอยู่ในหลาย ๆ บท

อย่างพัดลมไอเย็น Masterkool รุ่น MIK-07EX (คลิกเช็คสนนราคา) จุน้ำได้แค่ 8 ลิตร เฉพาะกินไฟมากกว่ารุ่นที่มีความจุน้ำมากกว่าไม่ทำงานอีก ขนาดนั้นก็แลกมาด้วยค่าเครื่องคล่องกระเป๋ากว่า อยู่ที่สนนราคา 999 บาทเท่านั้น

  • ใจความสำคัญพัดลมไอเย็น Masterkool รุ่น MIK-08EC (คลิกเช็คสนนราคา) มีความจุน้ำน้อยกว่ารุ่น MIK-14EX (คลิกเช็คราคา) เกือบ 4 ลิตร มีระดับแรงลมให้เลือกน้อยกว่า ไม่สามารถตั้งเวลาเปิด-ปิดได้ ไร้รีโมทกับระบบทัชสกรีนให้ แค่นั้นกินไฟไม่เท่าท่าเกือบครึ่ง ต่อจากนั้นมูลค่าของใช้เครื่องที่เพิ่มขึ้นมากะทัดรัดน้อย ทั้งๆที่จะหนักเกินฟังก์ชันที่ครบครัน เฉพาะถ้าเน้นใช้งานเพื่อเป็นการเขียมค่าไฟในระยะยาว ก็ถือว่าเหมาะ
  • กลุ่มด้านสรรพสิ่งระบบพิเศษของพัดลมไอเย็น Masterkool รุ่นใหญ่ความจุน้ำเยอะอย่างรุ่น MIK-14EX พร้อมด้วยรุ่น MIK-20EX (คลิกเช็คค่า) จะได้มาครบครันทั้ง 3 ระบบ คือระบบโอโซนฆ่าเชื้อโรคที่มากับน้ำ, ระบบเตือนน้ำใกล้หมด พร้อมด้วยระบบตัดปั๊มน้ำอัตโนมัติเมื่อน้ำหมด คราวนี้ก็ขึ้นกับการใช้งานข้อความสำคัญตัวของเรา หากนิยมชมชอบระบบพิเศษต่าง ๆ ที่จะมากับตัวเครื่อง มากกว่าที่จะกังวลเหตุการณ์กำลังไฟฟ้า พัดลมไอเย็น Masterkool รุ่น MIK-14EX ก็น่าซื้อกว่ารุ่น MIK-08EC อย่างแน่แท้แล้วระหว่าง พัดลมไอเย็น[/url] Hatari vs Masterkool ตราผลิตภัณฑ์ไหนดีกว่ากันนะ?
จากตารางที่เราได้เปรียบเทียบทั้งพัดลมไอเย็น Hatari และ พัดลมไอเย็น Masterkool ไปที่ตารางด้านบน เราได้นำ 4 รุ่นหลัก ๆ สิ่งทั้ง 2 แบรนด์ ที่มีฟีเจอร์หลัก ๆ ใกล้เคียงกันมาเปรียบเทียบ เพื่อตอบข้อสงสัยว่าพัดลมไอเย็นตราโปรดักไหนดีจะดีกว่ากันเพื่อจะปี 2020 นี้  ค่าไฟ และสนนราคาตัวเครื่อง ต่างกันอย่างละเท่าตัว ถ้ามีความประสงค์เน้นใช้งานทุกในวันชีวิตประจำวัน แนะพัดลมไอเย็น Hatari รุ่น HT-AC10R2 เหตุเพราะกินไฟต่ำมาก ข้อความสำคัญใครที่หากต้องการได้ตัวเครื่องในมูลค่าคุ้ม เน้นใช้งานเฉพาะวันที่มีกิจกรรมนอกบ้านเรือน นาน ๆ ครั้ง พัดลมไอเย็น Masterkool รุ่น MIK-07EX น่าซื้อมากกว่า ด้วยมูลค่าตัวเครื่องเพียง 999 บาทเท่านั้น

Tags :  เครื่องใช้ไฟฟ้า, พัดลม
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: