หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Yeedi เปิดตัวหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะเจาะกลุ่มครอบครัวที่มีสัตว์เลี้ยงสุดรัก  (อ่าน 176 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2494


อีเมล์
« เมื่อ: 27 มีนาคม 2021, 11:10:39 »


เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีลูกน้อย สัตว์เลี้ยงสุดรัก หรือผู้เป็นภูมิแพ้ เพราะหุ่นยนต์สามารถกวาด ดูดฝุ่น และถูพื้นได้ภายในครั้งเดียว อีกทั้งยังกำจัดขนสัตว์เลี้ยงได้อย่างหมดจดทำความสะอาดแบบไร้เสียง ไม่สร้างความรำคาญให้กับสมาชิกในบ้านและสัตว์เลี้ยงแสนรักมีระบบกรองฝุ่นประสิทธิภาพสูง ช่วยขจัดมลภาวะทางอากาศ ลดการก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99% เปิดและปิดด้วยเสียงผ่านระบบWi-Fiตั้งเวลาทำความสะอาดล่วงหน้าได้อย่างแม่นยำ ติดโผเครื่องดูดฝุ่นที่ขายดีที่สุดในสหรัฐอเมริกาและยุโรป

Yeedi ( www.yeedi.com ) แบรนด์เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ เปิดตัว Yeedi K650 หุ่นยนต์ทำความสะอาดสุดอัจฉริยะสะดวกสบายด้วยการสั่งการผ่านแอปพลิเคชัน ถูพื้นและดูดฝุ่นได้ภายในครั้งเดียว พร้อมการกำจัดขนสัตว์เลี้ยงได้อย่างหมดจด เป็นมิตรแก่ลูกน้อย

Yeedi K650นำเสนอเทคโนโลยีการทำความสะอาดพื้น เพื่อให้การใช้ชีวิตของคุณเป็นเรื่องง่ายและมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีสัตว์เลี้ยง กลุ่มมิลเลนเนียลและผู้ซื้อครั้งแรก ดีไซน์สวย ใช้งานง่าย ทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยทำความสะอาดสุดอัจฉริยะภายในบ้านได้เป็นอย่างดีสอดคล้องกับสมาร์ทไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน

Yeedi เป็นแบรนด์เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ที่ขายดีที่สุดในตลาดสหรัฐอเมริกาและยุโรป โดยได้รับการโหวตจากนิตยสารชั้นนำมาแล้วทั่วโลกให้เป็นแบรนด์เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ที่ดีที่สุด 10 อันดับแรกในระยะเวลาเพียง 4 เดือนเท่านั้น

การถูและดูดฝุ่นภายในครั้งเดียว

ทำความสะอาดได้อย่างหมดจดและมีประสิทธิภาพ:ด้วยความสามารถในการถูพื้นและดูดฝุ่นได้พร้อมกันในครั้งเดียว ในขณะที่หุ่นยนต์ดูดฝุ่นทั่วๆ ไปในราคาที่ไกล้เคียงกัน ทำได้เพียงแค่ถูฟื้น หรือดูดฝุ่นเท่านั้น Yeedi K650 มาพร้อมโหมดการใช้งานที่ปรับได้ถึง 3 ระดับ กวาด ดูดฝุ่น และถูพื้น ทำความสะอาดอย่างเกลี้ยงเกลาและรวดเร็ว สูงสุดถึง 2,000 pa ระบบถูพื้นอัจฉริยะซึ่งประกอบด้วยถังขยะขนาด 400 มล. พร้อมถังเก็บน้ำ 300 มล. พื้นแห้งทันทีหลังการถู ลดอันตรายจากการลื่นล้ม ปลอดภัยทั้งเจ้าสัตว์เลี้ยงตัวน้อย และสมาชิกในครอบครัว

ทำความสะอาดอย่างมีระบบ:ด้วยระบบ gyro-navigation นวัตกรรมหุ่นยนต์นำทางอัจฉริยะ พร้อมเซ็นเซอร์อินฟราเรตแบบเรียลไทม์ แจ้งเตือนป้องกันสิ่งกีดขวาง หลีกเลี่ยงการชนเฟอร์นิเจอร์ และป้องกันหุ่นยนต์ตกบันได ทำงานได้อย่างครอบคลุมกว่าหุ่นยนต์ตีกลับแบบเดิมๆ ถึง 50%

ทำความสะอาดแบบไร้เสียง:Yeedi K650 มาพร้อมกับโหมดไซเรน จึงไร้เสียงรบกวนแม้ในขณะนอนหลับด้วยระดับเสียงเพียง 56 เดซิเบล เมื่อเทียบกับเตาไมโครเวฟที่เปิดใช้งานอยู่ ไม่สร้างความรำคาญให้กับผู้อยู่อาศัย และเจ้าสัตว์เลี้ยงตัวน้อยภายในบ้าน

 การออกแบบที่เป็นมิตรต่อสัตว์เลี้ยง

ในช่วงฤดูผลัดขนของสัตว์เลี้ยง ขนที่ร่วงหล่นบนพื้นถือเป็นเรื่องที่น่าปวดหัวอยู่ไม่น้อยสำหรับเจ้าของสัตว์เลี้ยงต้องเผชิญ ด้วยการออกแบบที่ได้รับการรับรองว่าเหมาะสำหรับสัตว์เลี้ยงใน Yeedi K650 จึงช่วยขจัดปัญหาเหล่านี้ให้กับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี

แปรงหลักซิลิโคนที่ไม่พันกัน:ด้วยหัวแปรงม้วนซิลิโคนคู่ ผิวนุ่ม ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกำจัดขนไม่พันกัน โดยแปรงหลักจะช่วยดึงขนของสัตว์เลี้ยงได้อย่างง่ายดาย ลดการพันกันของขนสัตว์ พร้อมทั้งดูแลรักษาแปรงไปในเวลาเดียวกัน

ซอกซอนเข้าทำความสะอาดได้แม้ในบริเวณที่เข้าถึงยาก:ตัวเครื่องขนาดกะทัดรัดที่มีความสูงเพียง 79 เซนติเมตร จึงเข้าทำความสะอาดเศษผม เศษผง ขนของสัตว์เลี้ยงตัวน้อยที่ซ่อนตัวอยู่ใต้เตียง โซฟา เฟอร์นิเจอร์ หรือแม้แต่ในมุมที่ยากต่อการเข้าถึงได้อย่างหมดจด ล้อลอยสามารถปีนขึ้นเหนือขอบประตูได้อย่างง่ายดายเพื่อทำความสะอาดได้ทีละห้อง ใช้ได้ทั้งบนพื้นไม้เนื้อแข็ง กระเบื้อง หรือพรม

ปราศจากรอยขีดข่วนของสัตว์เลี้ยง:ด้วยฝาครอบ และกระจกนิรภัยเพื่อหลีกเลี่ยงรอยขีดข่วนจากเจ้าสัตว์เลี้ยงแสนซนบนหุ่นยนต์ ช่วยให้ Yeedi K650 ดูใหม่และเงางามอยู่เสมอ

การกรองฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้ 99%:บอกลาอาการคันจมูกไปได้เลย ด้วยระบบกรองฝุ่นประสิทธิภาพสูงช่วยขจัดมลภาวะทางอากาศขนาดเล็กได้ถึง 6 ไมครอน ลดการก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99% ช่วยดักจับไรฝุ่นไม่ให้ฟุ้งกระจายให้คุณ ลูกน้อย เจ้าสัตว์เลี้ยงแสนรัก และทุกคนในครอบครัว หายใจได้อย่างเต็มปอด ให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่ายด้วย Yeedi K650

สามารถสั่งซื้อ Yeedi K650 ได้แล้ววันนี้
Facebook :  https://www.facebook.com/Yeedi_Thailand-107014131444797
 Shopee Link:  https://bit.ly/3r2lVav    
Lazada Link:  https://bit.ly/2Nw6tWe
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27 มีนาคม 2021, 11:12:40 โดย iqpressrelease » บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: