หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: กลยุทธ์เลือกกระเป๋าให้เหมาะสมพร้อมสัดส่วน  (อ่าน 29 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18611


อีเมล์
« เมื่อ: 27 มีนาคม 2021, 12:25:33 »


เทคนิคเลือกกระเป๋าให้เหมาะสมพร้อมด้วยสรีระ
 
กระเป๋า เป็นแอสเซสเซอรี่ ที่สำคัญของผู้หญิง เพราะว่าผู้หญิงเป็นเพศที่ใส่ใจกับทุกเรื่องประกอบ ทำให้วิธีการใช้ชีวันของผู้หญิงเต็มไปด้วยการใช้ของถมไป ที่จะใช้ช่วยเพิ่มความคล่องแคล่วในชีวิตประจำวัน ฉะนั้นก็ไม่ใช่เรื่องที่อัศจรรย์อะไรเลย ถ้าผู้หญิง จะมีกระเป๋าหลายใบ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าแบรนด์ กระเป๋าผ้า หรือแม้แต่กระเป๋าสะพายหลัง เนื่องจากกระเป๋าเหล่านี้ นอกจากจะช่วยใส่ของแล้ว ก็ยังช่วยในการเสริมบุคลิกลักษณะของสาวๆ ให้ดูดีมากยิ่งขึ้น เพราะการเลือกกระเป๋า ก็แสดงออกถึงไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงได้อย่างประจักษ์เช่นกัน

แต่ผู้หญิงก็มีสัณฐานต่างกันออกไป แล้วเราจะมีวิธีอะไรล่ะ ที่จะช่วยให้ผู้หญิงอย่างเราเลือกกระเป๋าได้ตรงกับตัวเองมากที่สุด ดูเข้าที และเข้ากับผู้หญิงคนนั้นได้มากที่สุด เพราะกระเป๋าแต่ละแบบ ไม่ได้เข้าถึงผู้หญิงใครก็ตาม และไม่ได้เหมาะสมกับทุกสไตล์ ดังนั้นผู้หญิงอย่างเราควรเลือกสรรกระเป๋าที่เหมาะกับตัวเองให้มาก วันนี้เราจึงขอนำเสนอวิธีการเลือกกระเป๋าให้เหมาะกับผู้หญิงในแต่ละรูปร่าง จะมีอุบายเลือกอย่างไรนั้น ลองไปดูกันเลยคะ

ข้อแรก การเลือกคัดทรงของกระเป๋า
หากวัยแรกรุ่นมีรูปร่างเล็ก หรือผอมเพรียว ก็พึงจะจะใช้กระเป๋าทรงกลมหรือมน เพื่อที่จะลดความเก้งก้างของรูปร่าง แต่ถ้าหากเป็นสาวร่างใหญ่ หรือจะเรียกได้ว่าอวบระยะท้ายที่สุด ก็ควรจะใช้กระเป๋าทรงเหลี่ยม เพื่อที่จะลดความกลมของรูปร่างคะ

ข้อที่ 2  แผนการของการเลือกขนาดของกระเป๋า
ที่ต้องพูดแบบนี้ เพราะว่าขนาดของกระเป๋าจะช่วยพรางหุ่นให้เราได้ เช่นว่า หากเป็นคนตัวเล็กแต่ใช้กระเป๋าใบใหญ่ ก็จะเป็นเหตุให้ตัวเราเล็กลงไปอีก พูดง่ายๆก็คือซ้ำหมากระเป๋านั่นแหละ แต่ถ้าสมมติว่าใครที่ตัวใหญ่หน่อยแต่ใช้กระเป๋าใบเล็กขี้ปะติ๋ว ก็อาจจะกลายเป็นยักษ์ ไม่ใช่หรือเชร็คตัวเขียวเขียวได้

ข้อที่ 3  สีของกระเป๋าก็ต้องคัดเลือกอย่างยอดเยี่ยมนะ
ด้วยหลักส่วนมากเราก็จะเลือกสีของกระเป๋าที่ทำเป็นใช้ได้หลายสถานการณ์ พร้อมด้วยสียอดนิยมที่คนนิยมกันก็คือสีดำเนื่องจากสามารถเอาแอปใช้ได้ในหลายประวัติการณ์ไม่ว่าจะไปทำงาน ไปงานแต่ง ไปงานศพ หรือว่าไปงานเลี้ยงรุ่น ก็ยังสมรรถใช้กระเป๋าสีดำได้โดยไม่ขัดเขิน แต่ถ้าไม่ใช่สีดำล่ะเราควรเลือกสีอะไร คำตอบของคำถามนี้ก็คือเลือกให้แมทกับการแต่งตัว แต่ไม่ขาดไม่ได้ต้องเป็นสีเดียวกับเสื้อผ้านะ เอาเป็นว่าเลือกสีที่ไม่เป็นหน้าเป็นตาจนเกินไป และเป็นสีที่สะพายแล้วมั่นอกมั่นใจและเป็นเกย์เราก็น่าจะพอเพียง

ข้อที่ 4  ความยาวของสายกระเป๋าหากเป็นกระเป๋าแบบสะพาย
กระเป๋าแบบสะพายก็เช่นว่ากระเป๋าสะพายข้างของอังคณา หรือไม่กระเป๋าสะพายหลัง ความยาวของสายกระเป๋าก็เป็นสิ่งสำคัญ ควรเลือกกระเป๋าที่มีสายยาวพอที่จะสามารถปรับได้ เพราะว่าถ้าหากสาวคนไหนที่ตัวสูงการปรับสายกระเป๋าให้สั้นลงให้อยู่ในระดับข้อสอบก็ทำได้ช่วยให้ความยาวของตัวสั้นลงหรือการใช้กระเป๋าใบใหญ่ ก็จะรอบรู้กลางหุ่นให้ดูไม่เล่นงานกันจนเกินไป ส่วนสาวๆที่มีส่วนสูงน้อยหน่อย ทำให้เรียบสายให้สั้นลงหน่อย จะได้ไม่ดูเตี้ยลงไปอีก ส่วนสาวๆที่มีก้น ก็ควรใช้กระเป๋าแบบหนีบ เธอสาวๆที่มีหน้าอกใหญ่โตจนเกินไป ก็เหมาะสมใช้กระเป๋าที่มีสายสะพายยาวๆ จะได้ดูสมส่วนมากขึ้นนะคะ

ข้อที่ 5  ข้อนี้คงจะเป็นข้อที่มีความสำคัญกับสาวๆมากที่สุดก็เป็นได้ เพราะข้อนี้จะเน้นในเรื่องของค่า
เก่าที่จะเข้าไปซื้อกระเป๋าแฟชั่นใบสวยๆ แนะนำตัวให้สาวๆเช็คราคากันก่อนนะคะ เพราะสนนราคาจะต้อง Balance กับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ก้านตัดต้องเป๊ะ  cutting ต้องเนี๊ยบ และที่สำคัญต้องตรงกับไลฟ์สไตล์ของเรา ถ้าเหตุนี้ครบถ้วนก็สามารถซื้อกระเป๋าใบแพงนั้นได้ แต่ถ้าสาเหตุไม่ครบถ้วน ก็ไม่ควรซื้อนะคะ ก็ถ้ามีกระเป๋าแพงๆแต่ไม่มีสินทรัพย์ในกระเป๋าก็คงจะเป็นทุกข์เข็ญได้นะ

และตอนท้ายนี้ก็ขอสาวๆทุกผู้ทุกนามมีความสำราญกับกระเป๋าแฟชั่นใบโปรดกันนะคะ เทคนิคที่ว่ามานี้อาจนำไปปรับใช้ได้ทุกข้อเลยค่ะ ขอร้องแฮปปี้นะคะ

Tags : กระเป๋า
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: