หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 7 ข้อน่าสังเกตเปิดใจใช้หูฟัง True Wireless ปลอดเส้น  (อ่าน 31 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18281


อีเมล์
« เมื่อ: 28 มีนาคม 2021, 08:31:07 »

7 ข้อสังเกตเปิดใจใช้หูฟัง True Wireless ปราศจากแนว

เทรนด์หูฟังไม่มีไม่ทันเวลากำลังมาแรงเหลือเกินค่ะ มีหลายยี่ห้อที่เปิดตัวหูฟังปลอดตระกูล หูฟัง True Wireless อย่างเดียวหลายคนก็อาจจะจะยังคงตั้งกระทู้ถามกันอยู่ว่าหูฟังไร้จารชนมันดียังไง ตอบโจทย์เพียงไหน กับนี่คือ 7 ข้อสังเกตเกี่ยวกับหูฟังไร้จารชน คุณคิดเท่าเทียมกันหรือไม่

1 วางโครงแบบนี้ใช้ไป ใช้มา จะหลุดพ้นหายไปไหม?  :  ถือได้ว่าเป็นเทรนด์สุดฮิตเลยค่ะ หูฟัง True Wireless ด้วยว่าหูฟังปลอดสปายแบบ in-ear กับ earbud ที่หลายตราทยอยยอมตัวออกมา เพียงนั้นคำถามที่ค้างคาใจ ก็คือ การแดกหูฟังไว้ในหูแบบลอยๆ โดยปลอดตระกูลแบบนั่นพิจารณาเหน้ำมือนจะมีถ้อยคำเสี่ยงหลุดหายเหลือเกิน นี่จึงเป็นข้อน่าสังเกตที่หูฟัง True Wireless จัดทำให้หลายคนยังกล้าๆ กลัวๆ ที่จะใช้หูฟังแบบไม่มีพวก เพราะถ้าวากไปข้างนึง จะซื้ออีกทีคงควรซื้อทั้งสองข้าง

2 เชื่อมต่อฉลุยจริงหรือ : หูฟัง True Wireless หลายคนค่อนข้างจะตั้งคำถามว่าการใช้งานหูฟังแบบปลอดแถวมันจะหนักแน่นมากเท่ากับการต่อกลุ่มตรงหรือไม่ เพราะการใช้งานเริ่มต้นจะต้องเชื่อมต่อ เปิดปิดนั่นนู่นนี่หลายแง่มุม จนบางทีการเชื่อมต่อลอด หูฟัง True Wireless บางทียังไม่ค่อยหนักแน่นสักเท่าไหน ประเภทการฟังเสียยกเลิกนตรีที่หลายคนกังวล เฉพาะในใจความสำคัญเป็นจริงคิดว่าก็พอมีจังหวะอยู่บ้างแค่นั้นน้อย เพราะหลักเกณฑ์ Bluetooth แห่งรุ่นใหม่ๆ ก็เริ่มหนักแน่นมากขึ้น

3 คุณภาพเสียงและศักยภาพต่างอย่างไร  : หูฟัง True Wireless แบบมีไม่ทันเวลามีการพัฒนามายาวนานประกอบกิจให้เกิดการบุรับได้ดีกว่า เหตุการณ์เสียงก็มีศักยภาพมากกว่า เฉพาะในทางกลับกันหูฟังไร้พวกปัจจุบันนี้ก็มีไฮเทคที่เนรมิต  หูฟัง True Wireless ให้คุณภาพสิ่งหูฟังปลอดช้าดีขึ้นมากพอสมควรแล้ว แต่ถ้าใครเคยใช้งานอาจจะเคยเจออุปสรรคหูหมดลม เหรอ เชื่อมต่อแล้วติดๆ หายๆ ในช่วงเวลาการฟังเพลง หรือ มีทางโทรเข้า เพียงนั้นสุดท้าย ปลายสุด ก็ขึ้นกับรุ่นที่ใช้งานแหละค่ะ แพงหน่อยก็ดีหน่อย หูฟัง True Wireless สนนราคาถูกก็ลุ้นหน่อย

4 การจัดรวบรวมง่ายกว่าแบบเลยเวลา : หูฟัง True Wireless ต่อเหตุเพราะเรื่องสิ่งการชาร์จ หลายคนเคยเห็นอยู่แล้วว่าแท่นชาร์จ หรือ เคสที่เก็บหูฟังไม่มีถนนจะเป็นการประมวลแบบมีระเบียบพร้อมกับการชาร์จไปในตัว เพียงนั้น…แบบมีชนิดจะต้องวุ่นวายกับทางที่พันกันตลอด หูฟัง True Wireless ยิ่งขึ้นไปเวลารีบๆ ที่จะต้องใช้การฉวยออกมาแล้วหวังจะใช้แบบดีๆ นี่ลืมไปได้เลย

5 เข้ากับไลฟ์รูปแบบคนทั่วไปจริงหรือไม่ : มุมเฉพาะกลุ่มมองว่าช่วงที่หูฟังแบบ in-ear หูฟัง True Wireless กับ earbud ออกมาแบบปลอดถนน ยังรู้สึกแปลกๆ เวลาที่มีคนใช้งาน เพราะสงสัยว่ามันจะไม่หลุดหรอ มันจะโอเคหรือเปล่า แค่นั้นเรื่องจริงทัศนะเหมือนจะตอบโจทย์คนวัยปฎิบัติงานงานที่ต้องเที่ยว หูฟัง True Wireless ด้วยระบบขนส่งสาธารณะ เพราะหูฟังปลอดตระกูลส่วนใหญ่จะมีฟีเจอร์ที่ตัดเสียงรอบฝั่งได้ด้วย

6 อายุในการใช้งานไม่ยาว (มันต้องชาร์จ!) : หูฟัง True Wireless ใช่ค่ะ การใช้งานเครื่องใช้หูฟังแบบไม่มีแถวจะต้องมีการชาร์จเกิดขึ้นมุมมองแน่นอน พร้อมทั้งการชาร์จเพียงนั้นละครั้งในเครื่องใช้ขนาดนั้นละรุ่นก็จะมีเนื้อความช้านานที่ต่างกันออกไป พอหมดปุ๊ปก็ต้องชาร์จในทันที หูฟัง True Wireless เพียงนั้นถ้าให้ดีไม่ต้องกังวลเรื่องราวเวลาชาร์จก็คงต้องยกให้การใช้งานแบบสายต่อจากนั้น

7 ราคาสูงคุ้มที่จะลงทุนไหม : หูฟัง True Wireless ปิดตอนหลังกันที่เรื่องของมูลค่าค่ะ แน่แท้ว่าหูฟังไม่มีพวกพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ๆ หูฟัง True Wireless ราคาก็ต้องสูงเป็นธรรมดา ตามที่เห็นๆ กันในตลาดนั้นแหละค่ะ เพียงนั้นราคาหลักร้อยก็พอมีให้เห็นบ้างนะคะ ขนาดนั้นเรื่องข้าวของคุณภาพก็คงต้องลองใช้งานกันแล้ว

สุดหางแล้วคุณจะเจาะจงเลือกหูฟังแบบปราศจากหูฟัง True Wireless ไม่ทันเวลา หรือ แบบมีล่าช้า ก็ขึ้นอยู่กับหัวเรื่องสบายในการใช้งานด้วยกันประเด็นชมชอบของใช้ขนาดนั้นละบุคคล หูฟัง True Wireless ยังไงหูฟังถือเป็นหนึ่ง Gadget ที่หลายคนต้องมี
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หูฟังบลูทูธ

Tags : หูฟัง True Wireless,หูฟังไร้สาย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: