หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: การใช้คูปองกระไรงดงาม ด้วยให้เหมาะสำหรับการทำงานของคุณ  (อ่าน 28 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18280


อีเมล์
« เมื่อ: 28 มีนาคม 2021, 21:52:10 »

การใช้คูปอง[/url]อะไรประเสริฐ เพราะให้เหมาะสำหรับกิจการของคุณ[/b]

หนึ่งในเคล็ดที่มีผลเด่นต่อการทำธุรกิจในปัจจุบันนี้คือการใช้คูปองเพื่อช่วยเหลือในเรื่องราวของผลคุณประโยชน์ทางการท้องตลาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจร้านอาหารหรือไม่ร้านกาแฟ ธุรกิจที่พัก กิจการเสื้อผ้าหรือข้าวของเครื่องใช้ ที่ค่อนข้างจะนิยมใช้คูปองกันอย่างแพร่หลาย โดยคูปอง หรืออื้นได้อีกว่า บัตรสมนาคุณใช่ไหมบัตรกำนัล จะสนับสนุนดึงมอหยุดยั้งูดลูกค้าเก่าให้กลับมาใช้บริการซ้ำ รวมไปถึงช่วยกระตุ้นให้ลูกค้าใหม่สนใจในตัวสินค้าหรือบริการนั้นๆ ทั้งนี้ การใช้คูปองก็จึงจำเป็นต้องเลือกสรรใช้ให้เหมาะสำหรับธุรกิจแต่ละประเภทเพื่อให้เกิดประโยชน์ชั้นเยี่ยม เพราะว่าเราจะยกตัวอย่างธุรกิจ 4 ชนิดและการเลือกสรรใช้คูปองที่เข้าที เพราะฉะนี้


  • ธุรกิจร้านกาแฟ : คูปองที่เหมาะกับธุรกิจร้านกาแฟนั้นมีมากมายชนิด ไม่ว่าจะเป็นคูปองแบบสั่งสมแต้ม อย่าง เก็บรวบรวมครบ 10 ชั้นเชิง รับฟรี 1 แก้ว หรือคูปองแบบซื้อ 1 เพิ่มให้ 1 นอกจากนี้แล้วก็มีคูปองที่เป็นสไตล์ใช้แชั่วกาลนานสตางค์สดพร้อมกับคูปองส่วนลด ด้วยแจกคูปองจะต้องกำหนดช่วงครั้งในการจัดโปรโมชั่นที่เหมาะสม เพื่อที่จะสมรรถดึงชมดลูกค้าพร้อมด้วยมากขึ้นยอดจำหน่ายให้เป็นไปตามโซนเอาไว้ได้ สำหรับขนาดของคูปองที่เหมาะคือ 9 x 5.5 เซ็นต์ (ความจุกฏเกณฑ์ของบัตรรวบรวมแต้ม) พร้อมด้วย 2.5 x 6 นิ้ว หรือ 3 x 7 นิ้ว (ปหางาตรของคูปองที่ใช้แคงทนถาวรเงินสด)
  • ธุรกิจร้านอาหาร : สำหรับคูปองที่พอเหมาะกับธุรกิจร้านอาหารนั้นโดยมากจะเป็นคูปองส่วนลด 50%  ไม่ใช่หรือแจกจ่ายเป็น Gift voucher ราคา 1,000 บาท เพื่อให้ให้ลูกค้ากลับมารับประทานอาหารฟรี หรือจะเป็นคูปองที่ให้สิทธิ์เลือกทานเมนูพิเศษฟรีได้ 1 รายการอาหารจนถึงฟาดครบ 1,000 บาท โดยสัดส่วนของคูปองที่เหมาะสมกับธุรกิจร้านค้าอาหารคือสัดส่วนกฏเกณฑ์ 2.5 x 6 นิ้ว หรือ 3 x 7 นิ้ว
  • การงานที่พัก : เพราะว่าธุรกิจที่พักสัดส่วนใหญ่ ราวกับ โรงแรมหรือรีสอร์ท ค่อนข้างจะจะใช้คูปองเนื่องด้วยดึงความสนใจของลูกค้า  และเพื่อใช้สมนาคุณแก่ผู้ซื้อเก่าในวาระพิเศษหรือลู่ทางแหวกแนวๆ ตามสดมภ์เกณฑ์พร้อมกับเงื่อนไขที่กำหนด ยิ่งไปว่านั้นนี้ยังกะเกณฑ์เป็นเคล็ดลับที่จะเอาใจช่วยบำรุงรักษาลูกค้าที่มาใช้บริการเป็นประจำ โดยชนิดของคูปองที่เข้ารูปคือบัตรกำนัลหรือ Gift voucher เพราะว่าใช้เป็นส่วนลดค่าที่พักพร้อมกับบริการ หรืออาจเป็นการเล่าสิทธิวิเศษให้กับผู้ที่มาเข้าพักหรือใช้บริการที่พักนั้นๆ ความจุของคูปองที่เข้าทีคือความจุมาตรฐาน 2.5 x 6 นิ้ว ใช่ไหม 3 x 7 นิ้ว
  • ธุรกิจร้านเสื้อผ้าเหรอเครื่องสำอาง : งานร้านเสื้อผ้าหรือเครื่องสำอางเป็นธุรกิจที่มีคู่แข่งเยอะ จึงจำเป็นจะต้องคำนึงถึงรายได้มากกว่าธุรกิจจำพวกอื่น โดยส่วนมากเราโดยมากจะได้เห็นตราเสื้อผ้าหรือเครื่องสำอางจัดโปรโมชั่นลดกระหน่ำ 50% – 80% ยี่ห้อไหนลดโขกว่าก็จะดึงทัศนาดผู้ซื้อได้มากกว่า ทำเอาเจ้าของธุรกิจต้องคิดกลยุทธ์หรือไม่จัดโปรโมชั่นในช่วงเทศกาลยิ่งใหญ่เพื่อดึงความเอาใจใส่ของลูกค้า คงจะใช้ยังมีชีวิตอยู่ Gift voucher เหรอคูปองส่วนลดที่อาจจะเหมาะสมกับธุรกิจจำพวกนี้เยี่ยม โดยปชายาตรข้าวของคูปองที่เข้าทีคือสัดส่วนหลักเกณฑ์ 2.5 x 6 นิ้ว ไม่ใช่หรือ 3 x 7 นิ้ว

คูปอง...ใช้ประกอบผู้ซื้อสดได้
เคยซื้อหาสินค้าที่ไม่เจนคิดจะได้แต่ซื้อเนื่อสะดุด้วยเราได้ส่วนลดหรือเปล่าล่ะคะ? เชื่อว่าทุกท่านต้องเคยแน่ๆ  สะดวก ๆ เลยก็รวมความว่า ลูกค้าค่อนข้างจะจะทำลายประสบการณ์การช็อปป้ิงตามปกติเพื่อใช้ผลประโยชน์จากตอนนำเสนอในคูปอง ทดลองให้ส่วนลดกับลูกค้าใหม่ตรวจสอบนะคะ รับรองปิดการจัดจำหน่ายกับลูกค้าใหม่ได้ทันใจขึ้นแน่นอน

คูปอง...เร่งเร้าให้ลูกค้าเก่ากลับคืนมาจ่ายเงินซ้ำ
แน่นอนว่าการทำให้ผู้ใช้เก่าแต่กลับมาซื้อของซ้ำนั้นราบรื่นกว่าการหาลูกค้าใหม่แน่แท้ เนื่อยกเลิก้วยผู้บริโภคเก่าเค้ามีความจัดเจนการซื้อของร้านเรามาแล้ว หากดีฉันมี Offer ฝ่ายลดดี ๆ ให้ลูกค้าช้านี้ก็ไม่ลำบากเลยที่จะเป็นเหตุให้เค้าหวนมาจับจ่ายซ้ำ

คูปอง...เวิร์คสุดๆ ครั้งใช้เปิดตัวผลิตภัณฑ์นวชาต
ปมปัญหาของผลิตภัณฑ์ใหม่นั่นก็เป็นยังไม่เป็นที่รู้จักพร้อมกับยังไม่รู้คุณค่าผลิตภัณฑ์ สิ่งที่ชอบทำนั่นก็คือสร้างความจัดเจนการใช้ จะจัดจำหน่ายค่าเต็มก็ปข้ามใครสนใจแน่ๆ  ลองแจกส่วนลดเนื่อสะดุด้วยการซื้อผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ ไม่ก็คูปองแลกซื้อสินค้าตัวใหม่ราคาเลิศครั้นเมื่อจ่ายผลิตภัณฑ์ค่าปกติรูปแบบนี้เห็น รับรองว่าถึงจะเป็นสินค้าใหม่ก็เปลี่ยนไปเป็นที่รู้จักได้ไม่ยากจ้ะ

Tags : คูปอง,คูปองส่วนลด,คูปอง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: