หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ความเบิกบานเปลี่ยนได้สบาย ๆ พอใช้ทรูพ้อย  (อ่าน 28 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18279


อีเมล์
« เมื่อ: 01 เมษายน 2021, 01:03:03 »

ความสุขเปลี่ยนได้ง่ายๆ ๆ ตราบใดใช้ทรูพ้อย

มีสิ่งมีชีวิตชินกล่าวเอาวางว่าของฟรีไม่มีในพิภพ หากจะบ่งว่าใช่ในยุคนี้เป็นได้พูดไม่ได้สนิทปากมากนัก นั่นเนื่องจากใครก็ติดตามพื้นดินใช้บริการต่าง ๆ จากเครือทรูจัดเตรียมพบกับความสนุกสนานที่ได้มาเหล่าฟรี ๆ ลูกจากทรูพ้อย ประกันว่าเครื่องนี้จะเป็นเหตุให้ข้าวของเครื่องใช้ฟรีมีอยู่จริงบนโลกเติมให้ยังได้มาทำนองไม่ต้องคิดไหนมากเลยสำหรับแค่แค่ใช้แยกออกปกติในชีพประจำวันสร้างผ่านช่องทางแตกต่าง ๆ ข้าวของทรูแค่นี้ก็ควรแล้ว

ไว้ใจว่าการแลกยอมรับทรูพ้อยคงเพียงพอรู้กันอยู่แล้ว ปางนี้จะมาพูดถึงวิธีการที่เราจะจับเอาทรูพ้อยไปใช้งานกับร้านขายของกัน หลายคนตั้งคำถามว่าผมสมรรถใช้งานพร้อมร้านใดได้บ้างที่คลุกรายการ ไม่ยากครับผมแค่แซะเข้าไปในแอป TrueYou จะบอกข้อปลีกย่อยไว้เลยว่าทำได้ใช้งานกับร้านค้าร้านไหนได้ มีข้อแม้ในการใช้งานอย่างใด ซึ่งถ้าเราใคร่ใช้งานทรูพ้อยก็แค่ปฏิบัติการตามเงื่อนไขดังกล่าวแค่นี้ก็รับความสนุกสนานไปมาก ๆ แผนที่พ้นไปกั๊ก

อธิบายร้านรวงและโปรโมชั่นที่เชี่ยวชาญใช้ธุรกิจ truepoint  ตัวอย่างเช่น ใช้คืน 110 ทรูพ้อย แลกเปลี่ยนเครื่องดื่มจาก Au Bon Pain, ชำระคืน 36 ทรูพ้อย แลกอะไหล่ลด 50% ข้าวยำไก่กรอบสไปซี่จากเชสเตอร์ กริลล์, กิน 50 truepoint เพื่อจะแลกรับส่วนลด 50 บาท ที่ทาง Bar B Q Plaza ชุดบาร์บีกอนทรูยู, เปลือง 4,000 ทรูพ้อย + ทรัพย์สิน 19,900 ตีน ก็ศักยซื้อ Garmin Fenix 5s, Sapphire Black, GPS Watch, SEA ได้แล้ว ทั้งที่ค่าเต็มคือ 23,900 บาท เปลี่ยน www.wemall.com, กิน 3,000 ทรูพ้อย + ทรัพย์สมบัติ 9,990 บาทา เก่งแลกซื้อ Samsung ตู้เย็น 2 ทวาร กบิล Twin Cooling Plus ถึงแม้ว่าสนนราคาแรก 12,990 บาท ทะลุทะลวง www.wemall.com ไม่ก็หากนึกที่ใดไม่ออกแค่ลองเดินไป 7-11 หน้าปากซอยก็ศักยใช้งานทรูพ้อยได้ง่ายๆ แล้ว สินค้าหลายจำพวกสิ่ง 7-11 หรือว่าร้านที่ผสานทะเบียน เป็นเหตุให้คนที่ใช้งานทรูพ้อยสม่ำเสมอเพราไม่จงเสียเงินสักบาทอย่างไรก็ดีรอบรู้จัดหามาของมายังไม่ตายกอบคือกำเลยเชียว 
หมายเหตุ โปรโมชั่นต่างๆ กล้าหาญมีการแปรเงื่อนปมยินยอมวันที่ร่วมโพย

นี่ยังไม่ประมวลผลรวมอำนาจประโยชน์อื่นๆ อีกมากที่ทุกคนสามารถรับได้ง่ายๆ จากทรูพ้อย เหมือน ได้เน็ต, ค่าโทร มาใช้กิจธุระฟรี ๆ, ช่วยรับนพคุณ, สมาร์ทโฟน พร้อมทั้งของรางวัลอื่น ๆ อีกแบ็บ ซึ่งจะว่ากันตามความจริงแล้วการที่เราใช้จ่ายสิ่งต่างๆ รอบกายเพื่อให้ได้รับทรูพ้อยมาเป็นค่าใช้จ่ายที่เราจำต้องใช้ในชีวิตบ่อยๆวันมีอยู่แล้ว อาทิ ซื้อกระยาหาร, ของใช้ส่วนตัว, ปันออกค่าสาธารณูปโภคต่าง ๆ เหมือนแค่เลือกแปรเปลี่ยนวิธีซื้อมาจ่ายผ่านหนทางของ True แทน หวานคอแร้งกว่า เติมให้ยังได้รับทรูพ้อยเพื่อที่จะนำไปใช้ผลอื่นๆ ได้อีกเพียบมาก สะสมความพ้อยแล้วไปเอาไปแลกความสนุกสนานให้กับตัวเองได้เลย

เครดิต :

Tags : truepoint,ทรูพ้อย,truepoint
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: