หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 5 วิธีการจัดโต๊ะทำงานยกให้กิจธุระรุ่ง เงินไหลหลากมาริ  (อ่าน 14 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18642


อีเมล์
« เมื่อ: 01 เมษายน 2021, 05:33:53 »

5 วิธียิ่งโต๊ะทำงานอุปถัมภ์ธุระรุ่ง เงินรินมาริ
“โต๊ะทำงาน” เอ็ดภายในแห่งหนที่ชาวสำนักงานใช้ปากท้องอยู่ด้วยมากกว่า 8 ขณะแทบประจำวัน โต๊ะทำงานสิ่งบางท่านรกตระกูลที่ว่าวางกระไรลงไปไม่ถึงนาทีก็เสาะของไม่เจอะเจอแล้ว ณครู่ที่โปร่งคนโต๊ะหมดจดเอี่ยมเลี่ยม เพียงไม่มีคนนั่งปฏิบัติการ หลายมนุชคิดว่าไม่พิศต้องจัดโต๊ะทำงานเลย เราก็แค่มานั่งปฏิบัติหน้าที่ให้ผ่านไป วันๆ ก็พอแล้ว เอ็งคิดผิดแล้วล่ะค่ะ...การจัดโต๊ะทำงานที่ควรหลักฮวงจุ้ยนั้นจะช่วยทำให้รุ่งเรืองขึ้นดวงการงานพร้อมทั้งเรียกความโชคดีมาถึงมาสู่ท่านได้...   
สมมติว่าใครใคร่ให้การงานเจริญรุ่งเรือง ได้ขยับตำแหน่ง มีงานเสถียร เงินเดือนขึ้น พระราชาพร้อมด้วยเพื่อนพ้องผสานงานรักใคร่ มีไอเดียสร้างกระฉูด เจือปนทั้งจัดโต๊ะทำงานพร้องเพรียกทรัพย์ วันนี้มาตุหมอ Horoworld มีกรรมวิธีจัดโต๊ะทำงานง่ายๆ ให้ไม่ผิดหลักฮวงจุ้ยมาตรัสค่ะ   

  • โต๊ะทำงานนั่งลงจากนั้น “รับทรัพย์สมบัติ รองรับโชค” : “ชิ้นงาน” กับ “เงิน” ครอบครองของคู่กัน รู้ใช่ไหมไม่ว่า “ด้านหน้าของใช้โต๊ะทำงาน” หมายถึง “จุดเรียกทรัพย์” ตะกลามต่อเติมดวงชะตาเอื้ออำนวยบำเพ็ญอะไรก็ประเสริฐ สินทรัพย์สุวรรณไหลมาเทมา ให้ทำดังนี้     

             
- วางดาลัดใส่น้ำสะอาดสะอ้านเก็บที่แข็งหน้าโต๊ะทำงาน กรอกก้อนก้อนหินเรียบร้อย ๆ ความจุพอเหมาะลงไป จะสนับสนุนดึงดูดความโชค ป้องปัดเป่าสิ่งชั่วเลวร้าย   
       
 - ถ้าต้องประสงค์อุดหนุน “โชคดีๆ” ในการปฏิบัติหน้าที่เข้ามามาหาอยู่เสมอ ให้คุณหาของเสริมแต่งที่เป็นสีแดง ปลายแหลม หรือไม่ดินสอไม้สีแดง เจียนให้ริมแหลมอยู่ทุก นำมาแปะไว้ทางทิศอุดรของโต๊ะทำงาน จะเป็นการเรียกโชคเติมต่อดวงอวยรุ่งพุ่งขึ้น!


  • โต๊ะทำงานนั่งหลังจากนั้น “ได้ผัดขั้น ค่าจ้างรายเดือนรุ่งโรจน์” : มุ่งหวังย้ายขั้น เปลี่ยนที่ระดับ ผู้อาวุโสเจ้าอธิปมองมองดูผลงานของคุณแล้วเห็นด้วย ให้ได้ขึ้นค่าแรงงาน หรือไม่คนที่ทำธุรกิจแล้วมุ่งหมายมีแบ็คดีคอยเสริมให้คุณทำตามนี้ หา “นาฬิกาลูกตุ้ม” ใช่ไหม “พัดลมสีทองขนาดเล็ก” มาวางวางทางทิศอีสานของโต๊ะทำงาน จะช่วยประเทืองให้ผู้หลักผู้ใหญ่อุปภัมภ์เอ็นดูทำให้การงานเจริญดีขึ้น     
  • โต๊ะทำงานนั่งลงแล้ว “พันธกิจการงานปลอดภัย” : โต๊ะทำงานที่ดี “บากหน้าควรโปร่งใสโล่ง มองเห็นคนที่จะเดินย่ำเข้ามาเรา ตอนหลังไม่ควรเลิกไว้ให้นรชนเดินผ่าน” ใครที่กำลังรู้สึกว่างานไม่ค่อยๆมั่นคง หวั่นๆ ว่าจะถูกเคลื่อนขาเก้าอี้ ลองปรับฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานนวชาตเช่นกันการจัดโต๊ะให้ด้านหลังหมายความว่ากำแพงใช่ไหมผนังกั้นจะเอาใจช่วยประเทืองความมั่นคงด้วยกันเป็นปึกแผ่นทั้งการงานด้วยกันงานสตางค์
  • โต๊ะทำงานนั่งลงหลังจากนั้น “ไร้คนนินทา ไม่มีคนกะซวกข้างหลัง”  : “อย่านั่งหันหลังให้ที่นี่” การนั่งหันข้างหลังอำนวยทวารเหมือนกับยังไม่ตายการเปิดช่องว่างให้คนมาถึงมาทิ่มแทงข้างหลัง หรือไม่ก็นินทาลับส่วนหลังโดยที่ท่านไม่รู้ตัว ที่ยิ่งใหญ่คือ การนั่งหันหลังเลี้ยงดูประตูจะทำให้คุณรู้สึกหมาง ไร้สมาธิในธุรกิจ พินิตให้คุณแลกเปลี่ยนมานั่งหันข้างหรือไม่ก็ปรับมุมที่นั่งดีกว่า   
  • โต๊ะทำงานนั่งต่อจากนั้น “อย่างง่ายดายใจ ไม่กลุ้มใจ” : งานทุกงานล้วนแล้วไปด้วยมีความเคร่งเครียดที่แปลกแยกกันไป ใสงานมีความเครียดมากประกอบกับนั่งในฮวงจุ้ยไม่ดียิ่งทำให้แย่เข้าไปใหญ่ สมมติว่าคุณอยากผ่อนความเคร่งเครียด ยืดหยุ่นหนักให้เป็นเบา อุดหนุนคุณเขยิบโต๊ะทำงานคลอดมาจาก “ใต้แปใต้คาน” จะช่วยสนับสนุนดวงการงานให้บรรลุเป้าหมายราบรื่นง่ายยิ่งขึ้น คุณจะได้ไม่ต้องทุกข์ใจหรือปวดหัวมากจนเกินไป แม้ว่าสำหรับคนที่ไม่สมรรถเปลี่ยนที่หรือว่าย้ายที่นั่งได้จริงๆ ส่งให้คุณแก้ฮวงจุ้ยด้วยการใช้หลอดไฟหรือนาฬิกามาติดไว้สถานที่ใต้คาน


    เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง :

    Tags : โต๊ะทำงาน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: