หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Garmin เปิดฉาก Garmin Vivoactive 3 เหมาะสมกับสายลับท่องภายในทุกพันธุ์กีฬา  (อ่าน 12 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18053


อีเมล์
« เมื่อ: 01 เมษายน 2021, 23:30:14 »

Garmin เริ่ม Garmin Vivoactive 3 เหมาะสำหรับตระกูลบุกไปในตลอดระดับกีฬา
Garmin ได้รับเปิดฉาก Garmin Vivoactive 3 ซึ่งมีชีวิตเอ็ดแห่งไตรแทร็คเอี่ยมสถานที่ Garmin หมายประกาศในกิจธุระ IFA 2017 นครเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี ควบคู่ไปกับ Vivomove HR กับ Vivosport  การออกแบบของ Vivoactive 3 นั้น ตัวเรือนจะดีไซน์ด้วยรูปทรงกลม พร้อมทั้งมีให้คัดถึงแม้ 3 ถู คือว่า สีดำ สีหงอก ที่มีกรอบหน้าปัดหมายความว่าสแตนเลสสตีลสีเงินเงา และสีดำล้วน เนื้อความดก 11.7 มม. พร้อมกับน้ำหนัก 43g และมีความดูแลการรั่วง่วงงุน 5ATM พอให้สามารถว่ายน้ำ และล้างตัวได้ส่วนปึกแผ่นอีกด้วย จอแสดงผลเครื่องใช้ Vivoactive 3 ยังมีชีวิตอยู่จอบอกผลแบบ Chroma ปริมาตร 1.2 นิ้ว ที่มีข้อคดีละเอียดยิบ 240 x 240 พิกเซล ด้วยให้รอบรู้มองเหลือบเห็นได้ดีในทุกสถานะ  กับมีการจำกัด Side Swipe แบบใหม่ที่ด้านข้างของนาฬิกา ซึ่งจะกรุณาให้รายการอาหารวิดเจ็ต กับสถิติจัดทำได้หญ้าปากคอกขึ้นและกรากขึ้น ในแง่ของคุณสมบัติในโหมดกีฬานั้น กอบด้วยโหมดค้นหากีฬายิ่งกว่า 15 อย่างไร ที่กับใช้งานซึ่งครั้นนี้มี โยคะ คาร์ดิโอเอลลิค กับกระได stepper ทดเข้ามาหาอีกเกี่ยวกับ

มีงานผันโหมดออกกำลังกายมีชีวิตรุ่นใหม่ที่บันทึกเองคว้า ซึ่งเชี่ยวชาญสร้างขบวนการได้ภายในแอป Garmin Connect ที่สมาร์ทโฟน ด้วยกันดาวน์โหลดลงในนาฬิกา เซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นหัวใจยกฐานะเครื่องใช้ Garmin ยังอยู่บนกระดานหน้าจอ เพราะให้ความเห็นถึงจำนวนของการออกกำลังกายพอกพูน ด้วยกันยังโปรดปลดล็อคการติดตามความเครียดทั้งนั้นทั้งวันโดยการเฝ้าติดสอยห้อยตาม HRV (ความแปรปรวนของอัตราการเต้นของหัวใจ) ข้อมูลเต็มอกที่เป็นกฏเกณฑ์เก่งดูได้ทิ้งแอปสมาร์ทโฟน Garmin Connect

มีออฟชั่นเพิ่มขึ้นของ Garmin Vivoactive 3 รูปแกะรอยการออกกำลังกายอีกด้วย คือว่า การนับขบวนการ ด้วยกันการพิจารณาการนอนหลับ ในช่วงที่คุณสมบัติหลักของ Garmin มีอีกถมไป อย่างกับ Move Bar, Auto Goal ด้วยกัน Move IQ จะลุ้นจูงใจให้คุณใช้งานได้อย่างติดต่อพร้อมด้วย ในโครงที่สด smartwatch โดยเหตุนั้นจึงมีการกระจ่างเตือนอัจฉริยะในการเกี่ยวโยงต่อกับสมาร์ทโฟน และเป็นได้ตอบข้อความ และการอัปโซเชียลมิเดีย กับยังคงอาจบังคับบัญชาการแสดงเพลง และเข้าถึงร้านรวง Connect IQ ของ Garmin เหตุด้วยดาวน์โหลดแอพพลิเคชันส่งเสริมได้ เว้นแต่ว่านี้อีกทั้งกอบด้วยคุณภาพต่างๆ ราวกับการหาโทรศัพท์สิ่งของกระผมและโหมดดูภาพเติมมาริพร้อมด้วย

ยิ่งไปกว่านี้ยังมีหมู่ NFC บนบอร์ด พร้อมด้วยปลดล็อกคุณวุฒิใหม่ที่ใหญ่ที่สุดดั่งการผสม Garmin Pay พร้อมด้วย FitPay ปนเข้าด้วยกัน จึงเก่งใช้ Garmin Vivoactive 3 เพราะด้วยจ่ายเงิน หรือไม่ก็ใช้แทนที่บัตรเดบิต บัตรเครดิต Visa และ MasterCard เพื่อให้ให้คุณสามารถเพิ่มบัตรลงในเป้สตางค์เครื่องใช้ Garmin Pay จัดหามาเช่นกัน ชนมพรรษาการชดใช้งานแบตเตอรี่ Vivoactive 3 สามารถอยู่ได้ถึงได้รับถึง 7 วันในโหมดสมาร์ทแวร์ และ 13 ชั่วโมงในโหมด GPS ร่างสืบไป เพราะมูลค่าตรงนั้น ขัดดำนา และสีขาวที่มีแบบแผนสแตนเลสสตีลข้าวของเครื่องใช้ Vivoactive 3 มีอยู่สนนราคาพำนักพื้นดิน 299.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือไม่ก็เดา 9,900 บาท สีดำทั้งนั้น 329.99 ดอลลาสหรัฐฯ ไม่ก็มัตตะ 10,900 ตีน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : garmin fenix 5

เครดิต :

Tags : garmin forerunner 235,garmin fenix 5
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: