หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ออฟฟิศตายงดังหนวกหูมาเส้นนี้ หูฟังตัดเสียงรบกวนเอาใจช่วยตัดสิ้นงกวนใจให้เธอได้  (อ่าน 17 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18517


อีเมล์
« เมื่อ: 03 เมษายน 2021, 10:00:55 »

ออฟฟิศสิ้นลมงดังหนวกหูมาถนนนี้ หูฟังตัดเสียงรบกวนช่วยเหลือตัดสิ้นงรบกวนให้ความเกื้อกูลได้

เทคนิคดิจิทัลที่หลายองค์มือนำมาใช้เพื่อยมือะดับสภาพแวดล้อมด้วยกันบรรยุ่งยากาศของการทำงานในออฟฟิศ หูฟังตัดเสียงรบกวนขณะออฟฟิศถูกเปิดกว้างสมบูรณ์ แต่ละแผนกสามารถไปมาหาสู่พร้อมด้วยพูดคุยกันได้มากขึ้น ไอเท็มที่ตามมาคือปิ๋วงก่อกวนที่อาจจะลด Productivity ในการทำงานของเจ้าหน้าที่ หรือเป็นเหตุให้การพูดคุยลอดอุปกรณ์สื่อสาร เช่น โทรศัพท์และวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ ไม่แจ่มแจ้งหูฟังตัดเสียงรบกวน ด้วยเหตุนี้จึงได้นำเสนอหูฟังจากที่นอกจากจะเอาใจช่วยลดสิ้นบุญงก่อกวนฝั่งผู้ใช้แล้ว ยังเอาใจช่วยตัดสิ้นเปลืองงก่อกวนที่อาจจะทะลุไปยังคู่สนดื้อาด้วย เพิ่มประสิทธิภาพในการโทรศัพท์ติดต่อสื่อสารให้ดีเพิ่มขึ้น

>> ออฟฟิศยุคใหม่อาจเป็นมรสุมต่อการทำงานหูฟังตัดเสียง[/url]รบกวน

ออฟฟิศสมัยใหม่ค่อนข้างถูกร่างโครงมาเพราะเอาใจ Gen Y พร้อมทั้ง Z ซึ่งจะเน้นการเปิดโล่งเพื่อให้แต่ละทีมทำได้สื่อสารหรือพูดคุยกันได้ง่ายขึ้น หูฟังตัดเสียงรบกวนรวมไปถึงมีการแต่งออฟฟิศเพื่อสร้างบรรลำบากาศแบบเรียบง่ายไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งเครื่องชงกาแฟ โต๊ะปิงปอง วิดีโอเกม หรือห้องนั่งเล่นพร้อมหมอนใบใหญ่ มุมมองนี้เพื่อลดความเครียดด้วยกันสร้างสุนทรียภาพขณะดำเนินกิจการ หูฟังตัดเสียงรบกวนก่อสร้างให้เกิดการแชร์ไอเดีย ภูมิปัญญาสร้างสรรค์ซึ่งจะนำไปสู่การคิดสืบค้นพร้อมทั้งพัฒนานวัตน้ำมือรมใหม่ได้คล่องยิ่งขึ้น

จากการสำรวจพนักงานออฟฟิศกว่า 5,000 คนจาก 10 ประเทศทั่วโลก พบว่าเกินครึ่งชมชอบออฟฟิศแบบเปิดโล่งหูฟังตัดเสียงรบกวน เป็นพิเศษกลุ่มคนหนุ่มสาวยุคใหม่ เช่นไรก็ตาม ถึงแม้นว่าออฟฟิศหมู่นี้จะงดงาม แต่ก็สร้างอุปสรรคในการทำงานด้วยเพราะว่า เกือบจะ 100% ของบุคลากรกำหนดว่า การทำงานในออฟฟิศแบบเปิดโล่งทำเอาสิ้นใจสมาธิได้ง่าย และมีเกือบ 1 ใน 3 ที่ปิ๋วเวลาทำงานมากกว่า 1 hourไปกับสิ่งอื่นๆหูฟังตัดเสียงรบกวน รอบตัว ในขณะที่ 70% ขีดเส้นว่า สามารถทำงานได้ผลิตภาพดีกว่านี้ถ้าลดการสิ้นอายุขัยภาวะจิตสงบลงได้

ที่เอ้ คือหูฟังตัดเสียงรบกวน หมดลมงรบกวนจากออฟฟิศที่เปิดโล่ง ไม่ว่าจะเป็น สิ้นชีวิตงเพื่อนในทีมตะโกนใส่โทรศัพท์ สิ้นงคนคุยกันใกล้ๆ เปลืองงพิมพ์ดีด มรณางริงโคงทนหรือสิ้นอายุขัยงเตือนจากโทรศัพท์มือถือ ส่งผลมือะทบต่อการปฏิสัมพันธ์ด้วยกันความชอบพอของลูกค้าหูฟังตัดเสียงรบกวน บุคลากรเกินครึ่งเห็นตรงกันว่า พวกเขามีอุปสรรคในการฟังพร้อมทั้งการคุยกับลูกค้าข้ามแนวโทรศัพท์หรือวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ นอกจากนั้นนี้ การมีมรณะงวุ่นวายเล็ดรอดไปยังลูกค้าอีกฝั่งยังทำให้ตรวจสอบไม่เป็นมือการทำมาหากินอีกด้วย ส่งผลสิ้นเปลืองต่อภาพลักษณ์องค์มือหูฟังตัดเสียงรบกวนพร้อมทั้งความปลื้มใจครั้งแรก

>> ตัดเปลืองงกวนใจขณะสื่อสารด้วยหูฟังตัดเสียงรบกวน

แม้การหาที่เงียบสงบในออฟฟิศหรือการทำงานจากที่ที่อยู่อาศัยจะเป็นเน้ำมือ็ดที่ดียิ่งนักหูฟังตัดเสียงรบกวนในหลีกหนีถึงแก่น้ำมือรมงรบกวนและเพิ่มสมาธิ แต่ก็อาจจะเป็นเรื่องราวยากสำหรับออฟฟิศหลายแห่งพร้อมด้วยไม่สามารถทำได้ทุกเมื่อเชื่อวันผู้นำนวัตน้ำมือรมด้านการสื่อสาร (Collaboration) จึงได้เล่าหูฟังเกี่ยวกับพนักงานที่ทำงานในออฟฟิศแบบเปิดโล่ง หูฟังตัดเสียงรบกวนซึ่งนอกจากนั้นจะถูกร่างแบบมาให้สนับสนุนตัดมรณะงรบกวนฝั่งของตัวผู้ปฎิบัติงานเองแล้ว ยังช่วยเหลือตัดได้เสียงก่อกวนที่ส่งออกไปยังอีกฝั่งเปลี่ยนไมโครโฟนด้วย เพิ่มความชัดแจ้งในการสื่อสารทั้งกับเพื่อนร่วมทีมพร้อมด้วยลูกค้า หูฟังตัดเสียงรบกวนไม่ว่าจะเปลี่ยนโทรศัพท์หรือระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์

>> คุณลักษณะเด่นของหูฟังตัดเสียงรบกวน ได้แก่


  • Active Noise Canceling (ANC) – นวัตกรรมตัดเสียงก่อกวนจากข้างนอกให้พอเหมาะกับสภาพแวดล้อมของออฟฟิศที่เปิดโล่ง หูฟังตัดเสียงรบกวนไม่มากไม่น้อยจนเกินไปจนรู้สึกไม่สบาย
  • Advanced Noise Blocking – เทคโนโลยีระดับสูงเพราะว่าบล็อกวางวายงก่อกวนจากข้างในออฟฟิศ หูฟังตัดเสียงรบกวนไม่ให้เล็ดรอดผ่านไมโครโฟนไปยังคู่สนชั่วกาลนานา เพื่อให้การสื่อสารพร้อมทั้งรับสารมีความแน่ชัดถึงขีดสุด
  • หูฟังลำดับชั้นพรีเมี่ยม – หูฟังถูกวางโครงมาโดยใช้วัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม เพื่อให้เกิดความพอดีพร้อมทั้งเบาสบายเวลาสวมใส่หูฟังตัดเสียงรบกวน ที่สำคัญคือสามารถใช้งานได้ทั้งวันโดยไม่รู้สึกรำคาญใจ
  • พอดีด้วยทุกคน – หูฟังมีให้เลือกหลายรุ่น หลายสไตล์ โดนใจการใช้งานของเจ้าหน้าที่ทุกระดับ ตั้งแต่ผู้บริหาร, Call Center, Help Desk ไปจนถึงผู้ใช้ทั่วไปที่พึงประสงค์หูฟังตัดเสียงรบกวนเพิ่มสมาธิในการทำงาน


Tags : หูฟังตัดเสียงรบกวน,หูฟังตัดเสียง,หูฟังเก็บเสียง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: