หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ทริคคัดเลือกชุดว่ายน้ำให้เข้ากับรูปทรง จะได้ไม่อ้วนนะจ๊ะ  (อ่าน 15 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18063


อีเมล์
« เมื่อ: 03 เมษายน 2021, 12:57:05 »

ทริคเลือกสรรชุดว่ายน้ำให้เข้ากับหุ่น จะได้ไม่อ้วนนะจ๊ะ

สาวๆ พูดถึงหน้าร้อนต้องพิจารณาถึงทะเลแล้วถ้าถึงแม้ว่ากช้าวถึงทะเลก็ต้องนึกถึงชุดว่ายน้ำใช่ไหมล่ะ ด้วยความที่ชุดว่ายน้ำโดยมากมีราคา ถึงแม้ว่าไม่ถูกใจเราจะให้ซื้อใหม่บางคนสตางค์ก็หมดแล้วน่ะสิ พี่ Spice เลยหาหลักการเจาะจงเลือกชุดว่ายน้ำมาฝากสาวๆ ให้ไปใส่ชุดว่ายน้ำไปเดินปังอยู่ริมทะเลได้เลย ไม่ว่าใครจะสวมใส่ก็สวย พร้อมด้วยไม่อ้วนอีกแหวกแนวถ้า โหยพินิจกันแล้วใช่ไหมตามมาเลย
วิธีการเจาะจงเลือกชุดว่ายน้ำแบบผิดแผกแตกต่าง ๆ

 • ชุดว่ายน้ำบีกินี่เอวสูง

  บีกินี่เอวสูงช่วยเหลือสาวๆ ได้ดีในเรื่องของการรวบรวมพุงให้มิดชิดไม่เผยให้เห็นถึงความอ้วน บีกินี่เอวต่ำที่สาวๆ เคยมีให้ทิ้งไปได้เลยเหตุเพราะถ้าแม้นส่วนสัดด้อยจริงล่ะก็ปผ่านรายไหนรอดทั้งนั้นแหละจ้า เอวสูงเลยเป็นอีกทางหนึ่งที่สาวๆ ควรคว้าด่วน้ยิ่งไปว่านั้นจะช่วยเหลือรวบรวมพุงแล้ว บิกีนี่เอวสูงยังมีเรื่องราวข้าวของเครื่องใช้ความชิค ความย้อนยุคนิดๆ เอาใจช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้เราได้อีกทางหนึ่งด้วยจ้า


 • ชุดว่ายน้ำตรงหน้าอกเพิ่มความหวาน

  สาวอวคำอธิบายี่เป็นสาวหวานต้องไม่พลาดด้วยเหตุว่าชุดว่ายน้ำที่มีเอาออกที่หน้าอกหรือที่แขนจะส่งให้ลุคข้าวของเครื่องใช้คุณสังเกตสาวใสและในเช่นเดียวกันนั้น ยังช่วยเหลือบดบังความอ้วนความใหญ่สิ่งแขนได้ด้วยนะจ๊ะ ที่สำคัญไม่โป๊ด้วยนะสาวคนไหนที่ไม่แน่แก่ใจก็สามารถสวมใส่ได้ เพิ่มความแน่ใจไม่เคอะเขินด้วยจ้าา ทดลองไปเจาะจงเลือกซื้อสไตล์ที่ตัวเองนิยมชมชอบทัศน์นะ บอกเลยว่าชุดว่ายน้ำแบบระบายเนี่ยมีหลายสไตล์หลายถ่ายเทมาก ทดลองทรรศนะจ้า


 • ชุดว่ายน้ำคอวีผ่าลึก

  ใส่คอวีลึกสไตล์นี้บอกเลยว่าผู้ชายปิ๋วทั้งหาด แม่เจ้า!! มันฮ็อตมาอะไรมากอะเธอ ี่สำคัญปิดพุงสิ่งของสาวๆ ได้มิดชิดเชียวแหละ แถมการแหวกคอวีแบบนี้ทำเอาสัดส่วนดูไม่ตันมากเกินไป แอบเผยความดึงมองดใจสิ่งหน้าอกเล็กน้อยทำเอาดูมีอะไร มองดูรูปทรงดีทรวดทรงองเอวเริ่ดไปหมด ไม่ว่ารูปร่างแบบไหนสวมก็รอด เจ๊คอนเฟิร์ม เป็นชุดที่สวมใส่ถ่ายรูปริมทะเลสวยเหมือนกันเป็นไงล่ะ ชื่นชอบขึ้นมารึยัง ทิ้งความแน่แก่ใจไปเนรมิต นคิดฉับพลัน้ก็พอว่าเราสวยแน่ๆ


 • สีพื้นสนับสนุนผอม

  แนวคิดเบสิคเยี่ยมในการสนับสนุนอำพลางรูปร่างก็คงจะเป็นการสวมใส่ชุดว่ายน้ำสีพื้นนี่แหละจ้า ลองคิดตามนะ ถึงแม้ว่าเราอ้วนแล้วเราใส่ชุดว่าน้ำที่เป็นแนวขติดตั้งยิ่งส่งให้เราอ้วนกว่าเดิม หรือสมมติว่าสวมใส่ลายดอกเราก็ยังทรรศนะอ้วนอยู่ดี วิธีการแก้ไขก็ควรเจาะจงเลือกชุดที่เป็นสีพื้นหรือมีพื้นที่ข้าวของเครื่องใช้สีพื้นเยอะกว่าลายของชุด รอดแน่นอนจ้าบอกเลย งานนี้ปทะลุใครต้องอ้วน เราจะผอมเนื่องด้วยชุดสีพื้นกัน


 • ดึงตรวจสอบดใจเบาๆ แหวกนั้นนิดนี้หน่อย

  อย่างที่ทราบว่าชุดว่ายน้ำรูปแบบปิดมิดชิดมากจนเกินไปจะทำเอาเราอ้วนได้ง่ายๆ เนื่องมาจากโดยเหตุนั้นควรเจาะจงเลือกชุดว่ายน้ำที่มีความเป็นส่วนเว้าส่วนโค้ง หลอกตาให้คนที่มองคิดว่าเรามีส่วนโค้งเว้า เราไม่แน่อาจจะยังนึกภาพไม่ออกเวลาที่มันอยู่บนไม้แขวนหรืออะไรก็ตาม ขนาดนั้นว่ามันจะเวิร์ค แซ่บ เก๋ มากๆ เมื่อชุดว่ายน้ำนั้นมาอยู่บนตัวเรา ไฟลุกทั้งหาดแน่จ๊ะ พุ่งตัวไปซื้อกันเลย

  จบลงแล้วน้าาา เพื่อการเสนอแนะชุดว่ายน้ำในวันนี้ มีชุดในดวงใจตัวไหนแล้วตรงกับชุดที่เราเห็นๆ เร็วไว้แล้วบ้างไหม ถ้ามีก็อย่าได้สองจิตสองใจ ซื้อมาด่วนๆ เลยจ้า หวังว่าข้อความจะมีผลต่อการคัดเลือกชุดว่ายน้ำของใช้สาวๆ มากถึงมากสูงสุดน้าาา พี่ Spice คงจะชื่นใจที่ได้เสิร์ฟความฮ็อตถึงหาด ด้วยกันไม่ลืมที่จะกดแชร์ข้อความสำคัญความไปให้เพื่อนสาวๆ ของเราได้ดูด้วยนะ อย่าเปลื้องให้เพื่อนตันอยู่คนเดียวเลย
   
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อุปกรณ์กีฬา

  Tags : อุปกรณ์กีฬา
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: