หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องนวดหน้าเลือกสรรซื้อเช่นใดดี ตัวไหนดีๆ บ้าง  (อ่าน 15 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18612


อีเมล์
« เมื่อ: 03 เมษายน 2021, 22:11:55 »

เครื่องนวดหน้าเลือกสรรซื้อแบบไรดี ตัวไหนดีๆ บ้าง
ถ้าพูดถึงการนวดหน้า หลายๆคนไม่แน่อาจจะนึกถึงการมรณะเงินเเพงๆ เพื่อเข้าร้านเสริมสวย กับไม่แน่อาจจะมองว่าเป็นสิ่งสิ้นเปลือง หรือสมมติว่าแค่นั้นการสิ้นเปลืองเวลาเพื่อไปนวดหน้า เฉพาะจะดีกว่าไหม ถ้าคุณมีเครื่องนวดหน้า[/i]เอาเร็วมาก้ใช้เองที่ที่อาศัย ที่จะเอาใจช่วยออมทั้งเงิน พร้อมด้วยเวลา  วันนี้จะมาแนะ 15 เครื่องนวดการทำงานดีมากมายในเมืองประเทศไทย พร้อมกับแนะวิธีเลือกเครื่องนวดการยังชีพดี ว่าควรมีคุณลักษณะอะไรบ้าง ไปมองกัน
เครื่องนวดหน้าดียังไง?
ก่อนจะคัดเลือกซื้อเครื่องนวดหน้าสักตัว สาวๆทดลองมาฟังจุดเด่นของเครื่องนวดหน้ากันดีกว่า

  • เป็นเหตุให้ผิวอ่อนวัยแลเพ่งสุขภาพดี เนื่องมาจากเครื่องนวดหน้าจะช่วยยกกระชับส่วนผิดแผกแตกต่างๆที่หย่อนคล้อยให้เต่งตึงขึ้น ลดริ้วรอยของวัยได้เป็นประเภทดี
  • เป็นเหตุให้ผ่อนคลาย การนวดถือเป็นการผ่อนคลายอยู่แล้ว ใครที่เครียดๆ ลองหลับตาแล้วให้เครื่องนวดหน้าพินิจ ความเหนื่อยล้าทั้งสิ้นก็จะหายไปเป็นปลิดทิ้ง
  • กระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด เมื่อนวดหน้าแล้วจะทำเอาเลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น เพิ่มออกซิเจนให้ใบหน้า ทำให้ผิวเปล่งปลั่งอมชมพู
  • ช่วยเหลือให้ครีมบำรุงชอบพอษาแทรกซึมซับลงสู่ชั้นผิวได้ดีขึ้น
วิธีการเจาะจงเลือกเครื่องนวดหน้า

  • คัดเลือกที่คุณลักษณะในการนวดหน้า
  • คัดเลือกที่อุปสรรคผิวของคุณ
  • เจาะจงเลือกเครื่องที่มีรับประกัน
  • คัดเลือกเครื่องที่เหมาะสมกับการใช้งาน เช่น เน้นการนวดแบบครบวงจร ควรเลือกสรรสไตล์ 5in1 หรือต้องการพกพา ควรเลือกเครื่องสัดส่วนเล็ก
เครื่องนวดหน้า Cooling Blue Massager
เครื่องนวดหน้าเย็น เหมาะเพื่อคนที่ผิวพ่ายง่าย พร้อมทั้งเป็นสิว สนับสนุนให้รูขุมขนกระชับ หน้าสว่างใสกระจ่างขึ้น ลดรอยแดง บำบัดรอยแดง ลดสิว ช่วยเหลือให้ผิวขาวใสกระชับลดอาการอักเสบจากสิว อาการผื่น พ่ายแพ้ รอยแดง รอยดำ ลดสิวอักเสบ ลดอาการแพ้
เครื่องนวดหน้าระบบไออนนิค
เครื่องนวดหน้า Aurame 2in1 นวัตกรรมการทัศน์แลผิวหน้าง่ายๆ ของสาวยุคใหม่ มีศักยภาพเอาใจช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต กระตุ้นการผลัดเซลล์ สร้างคอลลาเจนพร้อมทั้งไส้ศึกใยอิลาสตินทำเอาผิวแน่นกระชับ ช่วยเหลือคืนความเรียบเนียน เปล่งปลั่ง ดีงาม พร้อมทั้งลดริ้วรอยก่อนวัยจนคุณสัมผัสได้ในเวลาแค่แค่ 5 minute ด้วยนวัตกรรมคลื่น Ultrasound
เครื่องนวดหน้า Ultrasonic 5in1
เครื่องนวดหน้า 5 in 1 ศักยใช้นวดหน้าพร้อมกับครีมบำรุงผิวเพื่อเพิ่มการซึมซาบเข้าผิวได้ดียิ่งขึ้น ให้หน้าตึงกระชับ อ่อนเยาว์
รีวิวผู้ใช้

  • ยอดเยี่ยมเลย ริ้วรอยน้อยลง น่าใสขึ้นด้วย เรานวดเกือบประจำวันติดค่ะ
  • ใช้มาได้เกินครึ่งปีแระ ใช้โดยประมาณอาทิดละครั้ง สลับกับนวดกรเองบ้าง รู้สึกว่าผิวหน้าดี

 

Tags : เครื่องนวดหน้า
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: