หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวเจาะจงเลือกซื้อชุดชั้นในให้ถูกใจใส่พอแล้วดีตัว  (อ่าน 17 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18515


อีเมล์
« เมื่อ: 04 เมษายน 2021, 14:57:32 »

เกร็ดคัดเลือกซื้อชุดชั้นใน[/url][/i]ให้ถูกใจใส่พอแล้วดีตัว

เสื้อผ้าอย่างไหนกันนะที่สตรีทุกคนต้องใช้พร้อมด้วยต้องใส่ประจำวัน ไม่เว้นวันเสาร์-อาทิตย์ด้วยนะ? คำตอบก็คือ เสื้อชั้นใน ยังไงล่ะคะ สาวใดไม่ใส่เสื้อชั้นในคงรู้สึกยวบยาบย้วย ๆ หยุ่น ๆ ยังไงบอกไม่ถูก มันกลายเป็นหนึ่งในบรรดาเสื้อผ้าอาภรณ์ที่สุภาพสตรีช้อปปิ้งกันซ้ำแล้วซ้ำเล่าหนักหนา แต่การซื้อเสื้อชั้นในที่ถูกใจและใส่ดีสักตัวก็ต้องใส่ใจกันหน่อย วันนี้เราเลยขอแชร์วิธีการการช้อปปิ้งเสื้อชั้นในดี ๆ มาฝากสาว ๆ กันค่ะ
วัดความจุหน้าอกตัวเองลงมือนออกจากที่อาศัย
คุณผู้หญิงหลายคนอาจรู้สึกละอายใจใจ ทั้งๆที่ว่ามีคนอื่นมาวัดรอบตัวและรอบอกให้ แถมจำนวนมากก็โดยมากวัดกันโต้ง ๆ ตรงขอบเขตเคาน์เตอร์ที่ขายเสื้อชั้นในเลยตายด้วยสิ ถ้ามีลูกค้าคนอื่นเยอะ ๆ ต่อให้เป็นสตรีเหน้ำมือนกับกันก็อดรู้สึกอายไม่ไหว สมมติว่าเป็นอย่างนี้คุณไม่แน่อาจจะสบายใจกว่าถ้าได้วัดสัดส่วนหน้าอกสิ่งของตัวเองจากที่บ้านมาค่ะ คว้าเส้นทางวัดแล้วลงมือกันเลย วัดครั้งแรกคือการวัดรอบตัวสรรพสิ่งคุณ โดยทาบล่าช้าวัดพันไปรอบตัวย่านใต้อก ค่าที่ได้ค่อนข้างจะอยู่ประมาณ 32-44 นิ้ว (หรืออาจมากกว่านั้น) มูลค่าตัวนี้คือตัวเลขบอกขนาดรอบตัวข้าวของเครื่องใช้เสื้อชั้นในนั่นเอง  เมื่อวัดรอบตัวแล้วก็มาวัดรอบอกกันต่อ โดยทาบไส้ศึกวัดไปรอบอกให้ข้ามยอดอกซึ่งเป็นจุดที่นูนยิ่งสรรพสิ่งหน้าอก นำตัวเลขที่วัดได้ ไปหัอำพรางกับค่ารอบอก ก็จะได้ความจุคัพสิ่งของอกคุณสัดส่วนรอบอกมากกว่ารอบตัว 1 นิ้ว คือคัพ A

  • ความจุรอบอกมากกว่ารอบตัว 1-2 นิ้ว คือคัพ B
  • สัดส่วนรอบอกมากกว่ารอบตัว 2-3 นิ้ว คือคัพ C
  • สัดส่วนรอบอกมากกว่ารอบกาย 3-4 นิ้ว คือคัพ D
  • ปริมาตรรอบอกมากกว่ารอบกาย 4-5 นิ้ว คือคัพ E

เมื่อได้ปริมาตรคัพพร้อมกับปริมาตรรอบตัวแล้ว ก็จะเลือกซื้อเสื้อชั้นในได้ง่ายๆขึ้น อย่างสาวที่วัดความจุรอบตัวได้ 34 มีรอบอกมากกว่ารอบตัวอยู่เกือบ 2 นิ้ว ขนาดเสื้อชั้นในที่ควรจับมาลองก็จะอยู่ที่ B34 นั่นเองคะ

ไม่ซื้อเสื้อชั้นในเพียงเพราะว่าลายน่ารัก
เสื้อชั้นในลายน่ารัก ๆ แต่งลูกไม้หวาน ๆ ไม่แน่อาจยั่วยวนให้คุณควักสตางค์จ่ายแล้วพามันกลับที่อยู่มาด้วย แม้ว่าคุณมีงบราวๆแบบจ่ายได้ไม่อั้นนี่ก็คงจะไม่ใช่ปัญหา แต่แม้นว่าคุณมีงบโดยประมาณจำกัด ต้องตั้งสติจากตัดความมุ่งหวังได้เสื้อชั้นในลายสวย ๆ ทันใจ้ก่อน ต้องไม่ลืมนึกทันใจ้ว่าเสื้อชั้นในที่คุณเลือกสรรไปจะต้องไปใส่มันกะทันหัน้ได้ทั้งภายใต้เสื้อยืดสีขาว เสื้อเชิ้ต เสื้อใส่ไปทำงาน ใส่ท่องเที่ยว ใส่ทางการ เป็นต้น โดยที่ตัวมันเองจะต้องไม่เด่นติดขัดตามากเกินไป แบบลูกไม้หรือมีรูปแบบจัดจึงไม่แน่อาจไม่ใช่คำตอบที่ดีนักเพื่อกรณีนี้จ้ะ

หยิบเสื้อชั้นในหลาย ๆ รูปแบบ ในไซส์สิ่งของคุณเข้าไปลองในคราวเดียวกัน
เมื่อจะเข้าห้องลองเสื้อเพื่อลองใส่ดูว่าเสื้อชั้นในที่คุณเลือกสรรเอาทันที้จะพอดีกับตัวคุณไม่ก็ ก็ขอให้คว้าเสื้อชั้นในรูปแบบอื่น ๆ ที่เป็นไซส์เดียวกันเข้าไปลองด้วย ราวกับ แบบเต็มคัพ แบบครึ่งเต้า แบบเกาะอก แบบแถวกระชับหรือเส้นใหญ่ ตะขอเดี่ยวหรือตะขอคู่ เป็นต้น เหตุเพราะต่อให้เป็นขนาดเดียวกันแต่ต่างแบบ ก็สมรรถส่งผลถึงความแหวกแนวคำกล่าวใส่ได้ อย่างเสื้อชั้นในแบบเต็มคัพจะประมวลทรงได้ดีกว่าแบบครึ่งเต้า ที่โอบแค่ 3/4 สิ่งความจุหน้าอก คุณจะได้ทดลองหาแบบที่ตัวเองใส่ได้สบายยิ่งนัก ถ้าหากตัวที่หมายตาเร็วมาก้แต่ประกอบกิจนใส่แล้วไม่คล่องตัวกี่มากน้อย จะได้รู้ว่าเจาะจงเลือกซื้อแบบไหนแอยู่ยืดยังไงล่ะคะ

การลองเสื้อชั้นไม่ใช่แค่ใส่แล้วก็ถอด
การทดลองเสื้อชั้นในที่ดี ไม่ใช่แค่ทดลองใส่ หันดูซ้ายขวาหน้าหลังแล้วก็ถอดออกแต่ คุณควรลองใส่มันทันใจ้อย่างน้อย 20 วิmin พร้อมด้วยไม่ใช่แค่ขยับไปมาซ้ายขวาเฉพาะ ควรลองโน้มตัวลงไปข้างหน้า แล้วมองดูหน้าอกตัวเองในกระจก ว่าเนื้อหน้าอกสิ่งคุณปลิ้นออกมานอกเสื้อชั้นในไม่ก็ แม้ว่าใช่แสดงว่าปริมาตรคัพเล็กเกินไป ไม่ก็พันธุ์รัดไหล่ก็ใหญ่หรือกระชับไป ชูแขนสองข้างเหนือศีรษะเพื่อดูว่าเสื้อชั้นของใช้คุณยังเกาะอยู่ที่หน้าอกดีหรือเปล่า แม้ว่ามันเลื่อนตามขณะยกน้ำมือขึ้นก็แสดงว่าหลวมเกินไปนะคะ พร้อมทั้งสำหรับสาว ๆ ที่ทดลองชุดชั้นในแบบมีโครง ให้ขยับตัวดูจนมั่นใจว่าโครงของใช้มันไม่กดหรือทิ่มเข้าไปในเนื้อ ซึ่งจะเป็นเหตุให้ไม่สบายตัวอย่างมาก รวมถึงดินแดนแถบผ้าข้าวของเครื่องใช้เสื้อชั้นในที่อยู่ระหว่างหน้าอกก็ควรจะแนบไปกับผิวด้วย ถ้ามันลอยขึ้นมาแสดงว่าเสื้อชั้นในตัวนั้นเล็กเกินไปแล้วจ้ะ

เมื่อลองเสื้อชั้นในแล้วให้ใส่เสื้อที่คุณใส่มาทับลงไปด้วย
ต้องไม่ลืมว่าเสื้อชั้นในจะต้องอยู่ภายใต้เสื้อผ้าที่เราสวม เพราะว่าต่อจากนั้นภายหลังจากลองเสื้อชั้นในให้อยู่บนตัวแล้ว ให้สวมเสื้อที่คุณใส่มากลับเข้าไปด้วย เพื่อดูว่ามันเอาใจช่วยเสริมรูปร่างเครื่องใช้คุณให้สวยงามหรือเปล่า ทั้งๆที่ใส่แล้วทำเอาคุณดูมีหน้าอกไหลมากักตุนเป็นก้อนเดียว หรือพิจารณารอยนูนสรรพสิ่งเสื้อชั้นในขึ้นมาเด่นชัด อย่างนี้ก็คงไม่เวิร์คแน่ จริงไหมคะ เอาล่ะ ได้ทราบทริคการเจาะจงเลือกซื้อชุดชั้นในดี ๆ ไปแล้ว คราวนี้สาว ๆ ก็คงเลือกซื้อบราตัวใหม่ไว้ใส่ไเส็งเคร็ง่างถูกใจปราศจากอุปสรรคแล้วล่ะจ๋า
 

Tags : ชุดชั้นใน,ชุดชั้นใน,ชุดชั้นใน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: