หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: คลินิกทันตกรรมเด้นท์โฮม รากเทียม จัดฟันราคาถูก ถอนฟัน ขูดหินปูน ราคาเริ่มต้นเพีย  (อ่าน 8 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18279


อีเมล์
« เมื่อ: 05 เมษายน 2021, 11:05:14 »

จัดฟันที่ไหนดี ต้องที่คลินิกทันตกรรมเด้นท์โฮม ให้บริการจัดฟันด้วยราคาประหยัด เริ่มต้นเพียงเดือนละ 999 บาทเท่านั้น บริการด้วยทีมทันตแพทย์ชั้นนำจากจุฬาและมหิดล ซึ่งคลินิกทันตกรรมเด้นท์โฮม ได้เปิดให้บริการ 2 สาขา คือ คลินิกทันตกรรมเด้นท์โฮม สาขานวมินทร์ คลินิกทันตกรรมเด้นท์โฮม สาขาสะพานควาย สะดวกสาขาไหน ใกล้สาขาไหน ไปใช้บริการกันได้เลย สามารถขอเข้ารับการปรึกษาขอคำแนะนำฟรีได้ทั้ง 2 คลินิก เราให้บริการทุกท่านด้วยความเต็มใจ การจัดฟันจะสามารถช่วยแก้ไขปัญหาฟันไม่สวย ฟันซ้อน ฟันห่าง ฟันไม่สบกันได้ ซึ่งสำหรับในการจัดฟันนี้ก็จะมีหลายรูปแบบให้ได้เลือกกัน ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับความพอใจของแต่ละคนด้วย แต่ว่าก็อาจจะมีบางเคสที่จะต้องใช้วิธีเฉพาะ ด้วยปัญหาและลักษณะของฟันที่ต่างกันออกไป จึงควรต้องได้รับการดูแลรักษาจากทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น
 
 

 
 
การใส่รากเทียมเป็นการรักษาที่ทำให้ผู้ป่วยกลับมาใช้ฟันได้อย่างปกติ และเป็นธรรมชาติที่สุด ซึ่งรากฟันเทียมนี้เมื่อใส่ไปแล้วจะอยู่ได้มากกว่า 20 ปีเลยทีเดียว ซึ่งช่วงเวลาตรงนี้จะขึ้นกับการดูแลและรักษาของตัวผู้ป่วยเองด้วย รากฟันเทียมนี้จะถูกใส่ให้กับผู้ป่วยที่ฟันแท้ผุ หัก หรือฟันหัก เสียหายจากการเกิดอุบัติเหตุที่ไม่สามารถขึ้นใหม่ได้แล้ว การใส่รากฟันเทียมถือเป็นการรักษาที่เหมาะสมที่สุด แต่หากพูดถึงเรื่องราคาก็จะต้องยอมรับว่าแพงอยู่พอควร แต่เมื่อเทียบกับสิ่งที่ได้แล้วก็นับว่าคุ้มเช่นกัน เนื่องจากสามารถใช้งานได้เสมือนฟันจริงๆตามธรรมชาติของเรา และด้วยความที่เป็นรากฟันเทียมจึงมีความแข็งแรงมาก จึงสามารถช่วยพยุงไม่ให้ฟันซี่อื่นๆข้างกันเกิดความล้มเอียงได้ รากฟันเทียมนี้จะถูกทำขึ้นมาจากไทเทเนียม ในลักษณะที่คล้ายเกลียวน็อต เมื่อทำการฝังลงไปในขากรรไกรจะมีผลให้สามารถยึดเกาะกับกระดูกขากรรไกรได้ดี ในช่วงของการให้กระดูกขากรรไกรผสานกับรากฟันเทียมนี้ บางทีอาจจะต้องใช้เวลา 3 – 6 เดือน หรือมากกว่านั้น ซึ่งจะขึ้นกับลักษณะกระดูกของแต่ละบุคคลด้วย ในบางบุคคลที่กระดูกมีความแข็งแรงดี ก็จะผสานกันได้เร็วกว่า
 
 

 
 
คลินิกทันตกรรมเด้นท์โฮม จัดฟันราคาถูก ด้วยราคาเริ่มเพียง 999 บาทเท่านั้น อีกทั้งมีบริการอื่นๆอีกหลายรายการ อย่างเช่น ถอนฟัน อุดฟัน ขูดหินปูน พอกฟันขาว เป็นต้น ซึ่งสามารถใช้ร่วมกับสิทธิ์ประกันสังคมได้สูงสุดถึง 900 บาท โดยไม่ต้องมีการสำรองจ่ายใดๆทั้งสิ้น เข้ารับการดูแลรักษา ก็สามารถใช้สิทธิ์ได้ในทันที คลินิกทันตกรรมเด้นท์โฮมเปิดให้บริการ 2 สาขา คลินิกทันตกรรมเด้นท์โฮม สาขานวมินทร์ Fanpage : https://www.facebook.com/denthome2 Line: @denthome หมายเลขโทรศัพท์ 02-9664750, 0946649962 คลินิกทันตกรรมเด้นท์โฮม สาขาสะพานควาย 02-6154665, 0944450256 https://www.facebook.com/denthomesapankwai/ สาขา นวมินทร์ เบอร์ 02-9664750, 0946649962 ใกล้สาขาไหน ไปใช้บริการกันได้เลย รับรอบว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
 


เครดิต : http://denthome-clinic.com

Tags : รากเทียม
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: