หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 13 เกร็ดคัดเลือก “รองเท้า” Converse เพราะว่าสุขภาพเท้าที่ดี ป้องกันการเจ็บ  (อ่าน 23 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18626


อีเมล์
« เมื่อ: 05 เมษายน 2021, 13:29:22 »

13 รีวิวเลือกสรร “รองเท้า” Converse เพื่อจะสุขภาพเท้าที่ดี ปกป้องถูกชะตาษาการเจ็บ

แม้ว่าว่าเราจะใส่ใจพินิจแลใบหน้ากับลักษณะในบทแหวกแนวๆ สิ่งของร่างกายเยอะแยะเท่าไหน สูงสุดแล้วอวัยวะที่เราควรให้จุดสำคัญไม่น้อยไปกว่ากันก็คือ “เท้า” นั่นเอง เพราะหากเท้ามีอาการมีบาดแผลแค่นั้นแค่เล็กน้อย Converse คงจะทำเอาคุณรู้สึกไม่เท่าท่า พร้อมด้วยทุกข์ทรมานไปตตัดผ่านทั้งวันจนไม่เป็นอันทำอย่างไรได้อีกด้วย ซึ่งการดูแลรักใคร่ษาเท้าก็เริ่มต้นได้เรียบง่ายจาก “รองเท้า” นั่นเอง

อย่างเดียวหลายคนอาจจะมีปมปัญหาการซื้อรองเท้ามาใส่ที่ไม่เคยสะดวกเท้าสักที Converse คุณคงจะมองข้ามบางเนื้อความที่สำคัญ ที่คุณพึงเช็กไปโดยขาดสติ

>> 13 รีวิวคัดเลือก “รองเท้า” Converse เพื่อจะสุขภาพเท้าที่ดี ปกป้องการเจ็บ

 • วัดสัดส่วนของเท้าของใช้เรากระทำนเลือกสรรจับจ่ายใช้สอยรองเท้า Converse เมื่อไปถึงร้านค้าจึงทำได้บอกสัดส่วนเครื่องใช้เท้าเราให้เจ้าหน้าที่เสนอแนะได้
 • การวัดเท้า น่าจะวางเท้าทันที้บนกระดาษ แล้วทำสัญลักษณ์วัดความยาวสิ่งเท้าจากหางนิ้วโป้ง หรือไม่นิ้วชี้ที่สูงเยี่ยมของเท้า แถวมาจนถึงตีนส้นเท้า
 • ควรวัดปริมาตรเครื่องใช้เท้าในตอนเย็น Converse เนื่องจากเป็นช่วงเวลาที่เท้าขยายขนาดเต็มที่มากเครื่องใช้วัน
 • วาดรูปเท้าเครื่องใช้ตัวเองลงกระดาษ แล้ววิเคราะห์สิ่งรูปเท้าสรรพสิ่งตัวเองเป็นแบบใด เท้าหน้าบาน เท้าหน้าแคบ ฯลฯ เป็นต้น แล้วคัดเลือกรองเท้าให้มีลักษณะการร่างโครงใหม่เหมาะกับรูปเท้าของตัวเอง เช่น หน้าเท้าบานพร้อมทั้งอูม เนื้อเยอะ ก็ไม่ควรสวมรองเท้าหัวแหลมหน้าแคบ เนื่อหยุด้วยจะทำให้อึดอัด รองเท้ากัด หรือทำให้มีบาดแผลอื่นๆ ได้
 • วัดสัดส่วนของเท้าเรื่อยๆ เหตุเพราะปริมาตรเครื่องใช้เท้า Converse เราเก่งใหญ่ขึ้นได้เมื่ออายุเพิ่มเหลือล้นขึ้น
 • เมื่อสวมรองเท้าเพื่อทดลองเลือกความจุรองเท้าแล้ว น่าจะกดสัมผัสตรวจว่าเชิงนิ้วเท้าไม่ชนกับรองเท้าไม่เบาเกินดี Converse เหรอให้เหลือจากขอบรองเท้าด้านบนราวครึ่งนิ้ว บทด้านส้นเท้าไม่ติดกับรองเท้าจนแน่นเกินไป อย่างเดียวก็ไม่หลวมมากมายก่ายกองถึงขั้นสะบัดหลุด เป็นความพอดีที่นิ้วชี้อาจจะใส่เข้าไประหว่างส้นรองเท้ากับรองเท้าได้โดยไม่ยากสะพรั่ง ขนาดนั้นก็ไม่หลวมจนใส่นิ้วได้หวานคอแร้งจนเกินควร
 • พื้นรองเท้าควรมีความนุ่มเล็กน้อยเพื่อความง่ายดายเครื่องใช้เท้า เพียงนั้นหากเป็นรองเท้าพื้นแข็งก็อาจใส่ได้ Converse อย่างเดียวไม่ควรสวมใส่เดิน ยืน หรือทำกิจกรรมต่างๆ นาน เนื่องมาจากอาจทำเอาเมื่อยเท้าได้
 • พื้นรองเท้าไม่ควรบางเกินควร เพราะว่าความสบายข้าวของเครื่องใช้เท้า พร้อมด้วยป้องกันอันยี่ห้อยที่ไม่แน่อาจเกิดขึ้นได้เมื่อเหยียบลงบนวัตถุแหลมคม อย่างกับ หิน ตะปู เศษกระจก
 • หากจึงจำต้องสวมรองเท้าส้นสูง ควรคัดเลือกรองเท้า Converse ที่ไม่สูงเกิน 2 นิ้ว พื้นรองเท้ามีความนุ่มเพียงพอ พร้อมกับไม่ควรนุ่งรองเท้าส้นสูงเพื่อจะยืน พร้อมด้วยเดินโทรศัพท์กันนานเกิน 1-2 hour
 • สมมติว่าเป็นรองเท้าผ้าใบที่แตะสวมถุงเท้าใส่ทำงานนทุกครั้ง ก็ควรเลือกสวมถุงเท้าที่ใส่เหมือนเคยไปลองรองเท้าคู่นั้นด้วย
 • ทดลองสวมรองเท้าแล้วเดินไปเดินมาเพ่ง หากรู้สึกว่ามีบางประเด็นเครื่องใช้เท้าโดนบีบ Converse หรือโดนสิ้นชีวิตดสีมากมายเกินไป ก็ควรเจาะจงเลือกเบอร์ที่ใหญ่ขึ้น หรือแปรเปลี่ยนแบบรองเท้าใหม่
 • จำเอาเร็วมาก้ว่า รองเท้าเฉพาะละบริษัท เพียงนั้นละรุ่น รูปร่างพร้อมกับปริมาตรไม่เทียมถึงกัน จะใช้หลักเกณฑ์เดิมในการซื้อรองเท้าคู่ใหม่ใส่เบอร์เดิมทุกครั้งไม่ได้
 • อย่าซื้อของรองเท้าไม่ว่าจะด้วยวัตถุใด แล้วนึกหวังว่ามันจะยืดมากมายก่ายกองขึ้นเมื่อใส่ไปนานๆ ควรเจาะจงเลือกรองเท้าความจุที่พอดีกับเท้าตั้งแค่นั้นสวมครั้งแรก

>> การบำรุงมีใจษาสุขภาพข้าวของเครื่องใช้เท้าให้ดีอยู่เป็นปกติ Converse
ควรระมัดระวังในการสังเกตแลชอบพอษาแผลที่ไม่แน่อาจเกิดขึ้นจากรองเท้ากัด เล็บขบ หรืออื่นๆ เนื่อสะดุด้วยเท้าเป็นเนื้อที่ที่ติดเชื้อได้ง่าย เจอฝุ่น ดิน คราบขี้ไคล พร้อมกับความอับชื้น Converse อย่างนั้นควรสลับรองเท้าที่ใส่ในทุกๆ วันบ้าง ไม่ควรสวมรองเท้าคู่เดิมแบบเดิมทุกเวลา ทำความบริสุทธิ์รองเท้าอยู่เสมอ ทำความบริสุทธิ์เท้าทุกวัน ทุกทีเมื่ออาบน้ำ ตัดเล็บให้สั้นอยู่เสมอ (ไม่สั้นจนเกินไปจนเกิดแผล) และทำได้ใช้โลชั่นทาผิวเท้าได้เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวเท้า
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : คอนเวิร์ส

Tags : Converse
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: