หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แปรงล้างหน้าไฟฟ้า ตัวเอาใจช่วยสุดเจ๋ง ล้างผิวสะอาดแจ่มแจ้งปิ๊ง  (อ่าน 11 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18064


อีเมล์
« เมื่อ: 05 เมษายน 2021, 21:29:30 »

แปรงล้างหน้าไฟฟ้า ตัวช่วยสุดเจ๋ง ล้างผิวบริสุทธิ์สะอาดปิ๊ง

แปรงล้างหน้าไฟฟ้า อีกหนึ่งไฮเทคด้านความงามสุดเก่งที่ตอนนี้เรียกได้ว่า  แปรงล้างหน้ากลายเป็นไอเทมที่แรงอินในหมู่สาว ๆ ที่รักใคร่ผิวแบบสุด ๆ เพื่อที่จะอุปกรณ์การทำสะอาดผิวหน้ารูปแบบไฟฟ้า ที่เอาใจช่วยสครับล้างสิ่งของสกปรกบนผิวให้บริสุทธิ์ใสได้ยิ่งกว่าการล้างหน้าแบบดี โดยตอกย้ำฟังก์ชั่นการใช้งานที่ค่อนข้างง่าย ราบรื่นรวดรวดเร็ว  แปรงล้างหน้าไม่ลำบาก เพียงถือแล้ววน ๆ ให้ทั่วผิวหน้าก็เอาใจช่วยทำความสะอาดชะล้างสิ่งสกปรก เป็นพิเศษคราบเครื่องสำอางที่ค้างอยู่ อยู่ตามซอกผิวพร้อมกับรูขุมขนไเสีย่างล้ำลึกเกี่ยวกับ ขนาดนั้นเกี่ยวกับใครที่ยังไม่รู้จักมักจี่หู ไม่ใช่หรือยังนึกรูปร่างหน้าสนนราคาตาของเจ้าเครื่องมือชิ้นส่วนนี้ไม่ออก ทดลองมาทำความรู้จักไปพร้อม ๆ กันเกินค่ะ

แปรงล้างหน้าไฟฟ้า รวมความว่า เครื่องมือไฟฟ้าที่ช่วยทำความบริสุทธิ์ผิวหน้าสไตล์หนึ่ง  แปรงล้างหน้าโดยความหัวของแปรงล้างหน้าจะมีรูปร่างเป็นขนแปรงเนื้อนุ่มเป็นพิเศษที่ใช้วนทำความบริสุทธิ์ผิวหน้า ซึ่งเกศแปรงส่วนนี้จะทำเป็นถอดออก ไม่ใช่หรือแปลงกะบาลได้ ความหางด้ามจับจะเป็นในใจความสำคัญของตัวเครื่องมีช่องใส่ถ่านพร้อมทั้งปุ่มเปิด-ปิดเมื่อปรารถนาใช้งาน มีรูปร่างโค้งมนเล็กกะทัดรัด แปรงล้างหน้า และรอบรู้ถือจับได้พอดีมือ

เนื่อติดขัด้วยวิธีการใช้งานแปรงล้างหน้าไฟฟ้า มีข้อสำคัญอยู่เล็กน้อยก่อนใช้ เป็น ควรเช็ดล้างทำความบริสุทธิ์เครื่องสำอางแบบกันน้ำสิ้นใจดำเนินการน แปรงล้างหน้า โดยเฉพาะย่านรอบดวงตาพร้อมทั้งริมฝีปาก พร้อมด้วยถูกต้องใช้โฟมหรือผลิตภัณฑ์ล้างการทำมาหากินมีความอ่อนหวานต่อผิว เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการทำความสะอาดพร้อมด้วยลดการเคืองต่อผิวหน้า จากนั้นจึงบีบโฟมลงไปบนศรีษะแปรง (กะให้พอดีกับหน้า) หรือลูบไล้เจลล้างหน้าให้ทั่วผิวหน้า เปิดเครื่องจากนั้นใช้แปรงล้างหน้าไฟฟ้าวนเบา ๆ ให้ทั่วผิวราวๆ 1 นาที โดยไม่กดหรือดันศรีษะแปรงชิดกับผิวมากเกินไป (บ่ายเบี่ยงผิวหนังเนื้อที่ดวงตา ริมฝีปาก พร้อมด้วยไรผม) โดยกะให้แปรงวนทำความบริสุทธิ์ผิวอย่าง หน้าผาก แก้ไขม พร้อมทั้งคางจุดละ 10 วินาทีเท่านั้น เมื่อเสร็จเรียบร้อยก็แค่ล้างน้ำออกตามปกติ  แปรงล้างหน้าจะเห็นความเปลี่ยนแปลงไเลวร้าย่างชัดเจนเลยว่าผิวหน้าจะทัศนาบริสุทธิ์สดชื่น เรียบเนียนขึ้นไปกว่าเดิม ทั้งยังช่วยล้างไอเท็มเละเทะที่อุดตันอยู่ตามรูขุมขนกับผิวให้หลุดลอกออกได้ง่ายเช่นกัน

ทั้งๆที่จะเป็นของเล่น เอ้ย วัสดุอุปกรณ์ด้านใหม่ด้วยสุภาพสตรี แปรงล้างหน้าที่ตอบโจทย์ให้ผิวหน้าบริสุทธิ์เกลี้ยงเกลาได้ด้วยวิธีง่าย ๆ อย่างเดียวก็แล้วก็มีข้อควรระวังในการใช้งานอยู่บ้าง โดยเฉพาะอย่างมากคนที่มีอุปสรรคผิวปราชัยง่าย ผิวร่วงโรยมาก มีสิวอักเสบ พร้อมด้วยมีรอยแผล ก็ไม่ควรใช้แปรงล้างหน้าไฟฟ้าทำความบริสุทธิ์ผิว เหตุเพราะอาจทำให้สิวพร้อมกับรอยแผลเกิดการระบมอักเสบลุกลามได้ ถ้อยคำคนที่เพิ่งทำเลเซอร์ หรือทรีทเม้นต์ผิวหน้า ในช่วง 1-2 สัปดาห์แรกควร แปรงล้างหน้าเลี่ยงการใช้วัสดุอุปกรณ์ออกไปจัดทำนจะดีกว่าค่ะ

>> เกร็ดกับเคล็ดลับการใช้ แปรงล้างหน้า


  • เลือกกะบาลแปรงที่นุ่มนวลเป็นพิเศษ  แปรงล้างหน้าหรือคัดเลือกสินค้าที่กำกับไว้ว่าเหมาะที่เนื่อหยุด้วยผิวที่อ่อน

  • ทำความบริสุทธิ์แปรงอย่างเป็นกิจวัตร  แปรงล้างหน้ามันสมรรถลดแบคทีเรียที่อาจจะทำเอาเกิดสิวด้วยกันปัญหาผิวอื่น ๆ อาจจะจะใช้น้ำ สบู่หรือแอลกอฮอล์เพื่อให้แปรงบริสุทธิ์

  • ขอแนะให้คุณแปรเปลี่ยนแปรงทำความบริสุทธิ์อย่างน้อยทุก ๆ หกเดือนแปรงล้างหน้า

  • ใช้แปรงทำความบริสุทธิ์ผิวหน้ากับโฟมล้างหน้า เจลล้างหน้า ที่เข้าที เลือกสินค้าทำความสะอาดที่อ่อนโยน  แปรงล้างหน้ามีสูตรค่า pH ที่สมดุลกับปตัดผ่านน้ำหอมเหตุด้วยลดอาการปราชัย

  • เพื่อเป้าหมายด้านสุขลักษณะอย่าแชร์ แปรงล้างหน้าทำความสะอาดผิวหน้ากับคนอื่น


เป็นเช่นไรกันบ้างคะเนื่อสะดุด้วยแปรงล้างการทำงานเราได้แนะกันไปในวันนี้  แปรงล้างหน้าเราหวังว่าคุณคงจะตัดสินใจซื้อสินค้าที่ถูกใจได้นะคะ พร้อมกับหลังจากใช้แปรงล้างหน้าทุกครั้งควรทำความบริสุทธิ์ให้ดีด้วยน้ำเปกลุ่ม ห้ามใช้แปรงที่หนักเกินล้างเคร่งครัด เนื่องมาจากสิ่งของสกปรกที่ตกค้างอยู่ในแปรงล้างหน้าจะเป็นเหตุให้ใบหน้าของคุณเกิดสิวได้นั่นเองค่ะ กับทุก ๆ สัปดาห์นั้นควรใช้สบู่หรือไม่ก็แชมพูของเด็กทำความสะอาดค่ะ แปรงล้างหน้า ไม่แน่อาจจะใช้มือถู หรือแปรงสีฟันเด็กขัดเบา ๆ เนื่อติดขัด้วยจะช่วยยืดระยะเวลาการใช้งานพร้อมทั้งทำให้ตัวเครื่องสะอาดไม่มีคราบกุมด้วยค่ะ

Tags : แปรงล้างหน้า,แปรงล้างหน้า kuron
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: