หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ทริค VISTRA Tomato Extract Plus Beta Carotene  (อ่าน 12 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18521


อีเมล์
« เมื่อ: 05 เมษายน 2021, 22:57:58 »

วิธีใช้ VISTRA Tomato Extract Plus Beta Carotene

VISTRA Tomato Extract Plus Beta Carotene สารสกัดจากมะเขือเทศ เจ้าหญิงแห่งพืชพรรณ ที่อุดมไปด้วยไลโคปีน มหัศจรรย์สารอาหารธรรมชาติที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างล้ำลึก พร้อมทั้งต่อต้านสารอนุมูลอิสระที่ทำอันตรายผิว มีส่วนสนับสนุนให้ผิวมองดูมีเลือดฝาด ดุจผลมะเขือเทศ ตรวจสอบแลตัวเองให้เปล่งปลั่งดุจสาวแรกแย้มในสไตล์คุณ

“ไลโคปีน” มหัศจรรย์ธรรมชาติเพื่อจะการปกป้องชอบพอษา
ไลโคปีน (Lycopene) จัดเป็นสารประกอบสีแดงที่อาศัยในกลุ่มแคโรทีนอยด์ พบมากในผลไม้หรือผักที่เป็นสีแดงอย่าง แตงโม พิงค์เกรปฟรุต และที่มากสุดคือ มะเขือเทศ (Tomato) ไลโคปีนเป็นสารที่ร่างกายไม่เป็นได้สร้างขึ้นเองได้ ต้องอาศัยการรับประทานเข้าไปขนาดนั้น โดยจะหลอมละลายได้ดีในสภาวะที่เป็นน้ำมัน ซึ่งโดยโดยมากไลโคปีนจะเก็บอยู่พื้นที่ต่อมหมวกไต ลูกอัณฑะ พร้อมกับตับ

“ไลโคปีน” พร้อมกับการป้องกันผิวจากแสงแดด
แสงแดดหรือรังสี UV จัดเป็นเหตุผลหลักของใช้สภาวะความเสื่อมชราเครื่องใช้ผิว (Skin Aging) ครั้นแล้วจึงมีการทดลองทางวิทยาศาสตร์หลากหลายเพื่อจะหาสารอาหารที่มีฟีเจอร์ในการปกป้องชอบพอษารังสี UV ดังในหนังสือตีพิมพ์ตีพิมพ์ประเภทนี้

  • Journal of Nutrition จากนักวิทยาศาสตร์ชาวเยอรมันและเนเธอร์แลนด์ พบว่า ผู้ที่รับประทานมะเขื่อเทศเข้มข้น (ไลโคปีน 16 มก.) เป็นเวลา 10 สัปดาห์ เทียบกับกลุ่มที่หนักเกินรับประทาน แล้วนำทั้งสองกลุ่มไปสร้างฉายรังสี UV พบว่า กลุ่มที่รับประทานมะเขือเทศเข้มข้น จะมีมูลค่าความได้เงินเสหายทางผิวหนังอาทิเช่น แดง แสบ ร้อน ลดลง 40% เมื่อเทียบกับกลุ่มที่ไม่ไหวรับประทาน ซึ่งกลไกภารกิจสิ่งของไลโคปีนที่สามารถคุ้มกันผิวก็คือ “การป้องกันผิวโดยอาศัยการสะท้อนกลับหรือลดการเห็นดซับแสงยูวีโดยตรง ส่งผลให้ผิวไหม้น้อยลง”
  • การทำความเข้าใจจาก Tuffs University ยังพบว่า “ไลโคปีนทำหน้าที่ในการปกป้องถูกชะตาษาอนุมูลอิสระจามือังสี UV ที่เข้าทำอันตรายผิวโดยตรง”
“ไลโคปีน” ปกป้องคุณทั้งร่างกาย

  • พิจารณาแลสุขภาพศรีษะใจ ลดความเสี่ยงต่อกะบาลใจวาย ลดการเกิดล่าเลือดตีบ
  • ลดปริมาณโคเลสเตอรลชนิดเลว (LDL)
  • ลดความเสี่ยงเครื่องใช้การเกิดมะเร็งรังไข่คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อาหารเสริม vistra

Tags : อาหารเสริม vistra
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: