หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ฝากขายกระเป๋าแบรนด์ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ต้องที่ Brandname in town  (อ่าน 12 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18053


อีเมล์
« เมื่อ: 06 เมษายน 2021, 10:06:32 »

Brandname in town รับซื้อกระเป๋าแบรนด์ ฝากขาย รับจำนำผลิตภัณฑ์แบรนด์เนม ของแท้ตีราคาให้สูง ที่นี่ไม่มีการกดราคา พวกเราตีราคาให้ที่สูงที่สุดเท่าที่จะให้ได้ ในราคาที่คุณชอบใจอย่างแน่นอน รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมทุกใบ ทุกแบบ ทุกสภาพ เรารับหมด ไม่ว่าจะขาย ขายฝาก หรือจำนำ ทางร้านก็ยินดี ขอว่าเป็นเพียงแบรนด์เนมแท้เท่านั้น ทางเรารับซื้อแบบไม่ยั้งเหมือนเดิม รับซื้อตลอด 24 ชั่วโมง จะรับเป็นเงินสด หรือจะโอน ทางพวกเราก็พร้อมโอนในทันทีทันใด สามารถขอความเห็นก่อนที่จะมีการขายได้ ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม ซึ่งทางร้านไม่ได้รับซื้อเฉพาะกระเป๋าเท่านั้น แต่ยังรับสินค้าอื่นๆด้วย ดังเช่นว่า เครื่องประดับ อย่างนาฬิกา สร้อย แหวน กำไล ทางเราก็รับ ขอให้เป็นสินค้าแบรนด์เนมแท้ 100% ต้องการขายอะไร ทักมาได้เลยด้วยขั้นตอนง่ายๆอันดับแรกให้ทัก inbox ข้อความ มาหาทางร้านได้เลย แล้วหลังจากนั้นให้ถ่ายรูปสินค้า แล้วส่งรูปสินค้าที่ต้องการขายมาให้พวกเราดู เพื่อตรวจคุณภาพและก็คิดราคา เมื่อได้ราคาที่สมควรเป็นที่ถูกใจของทั้งคนขายและผู้ซื้อแล้ว ก็นัดหมายรับสินค้ากันได้เลย มีบริการรับส่งถึงที่ด้วย จะฝาก หรือ จะขาย ก็เชื่อถือได้ 100%
 
 

 
 
เบื่อแล้วกระเป๋าใบเก่าจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม กับ Brandname in town ตีราคาให้สูงกว่าที่อื่น  และก็รักษาสินค้าทุกชิ้นอย่างดีเยี่ยม มีการบำรุงรักษาอย่างถูกวิธี มีกระเป๋าแบรนด์เนมแต่มิได้ใช้ เก็บไว้ก็ล้นตู้ ไม่มีที่เก็บ เก็บไว้เฉยๆก็เสื่อมสภาพไปตามเวลา ยิ่งถ้าเกิดดูแลไม่เป็นหรือไม่ถูกทางแล้วหล่ะก็ ผลิตภัณฑ์แบรนด์เนม  สินค้าคุณภาพก็จะกลายเป็นของไร้ค่าไปโดยปริยาย ถ้าเกิดความเสียหายขึ้นมา ไม่อยากเก็บไว้ให้ของมันเก่าไปตามเวลา ลองเอามาเปลี่ยนเป็นเงินสดดูซิ ด้วยวิธีกล้วยๆเพียงแค่ทักมาหาพวกเรา ส่งรูปประเมินราคา เท่านี้ก็สามารถแปลงกระเป๋าเป็นเงินสดง่ายๆในทันที เปลี่ยนสินค้าแบรนด์เนมใบเก่าให้เป็นเงิน
 
 

 
 
ฝากขายกระเป๋าแบรนด์ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ มากมายแบบที่ Brandname in town เบื่อกระเป๋าใบเดิมแล้ว อยากได้ใบใหม่ควรเอายังไงดี ง่ายๆแค่เพียงแปลงกระเป๋าให้กลายเป็นเงิน Brandname in town รับซื้อ - ฝากขาย สินค้าแบรนด์เนมแท้ รับซื้อ ฝากขาย แลกเปลี่ยน จำนำ สินค้าแบรนด์เนมแท้เท่านั้น เก็บไว้ไม่ได้ใช้ ไม่มีที่เก็บ ส่งมาขายได้เลย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าหิ้ว กระเป๋าตังค์ รวมถึงเครื่องประดับเราก็รับ รับทั้งหมดทุกอย่าง ไม่จำกัดจำนวน เบื่อแล้ว ไม่ได้ใช้แล้วเอามาแปลงเป็นเงินได้ เรารับซื้อ ขายฝาก จำนำผลิตภัณฑ์แบรนด์เนมของแท้ที่กล้าให้ราคาเยอะที่สุดในประเทศ เนื่องจากว่าพวกเราคือผู้เชี่ยวชาญด้านสินค้าแบรนด์เนม ก่อนตกลงซื้อขายสามารถส่งรูปเข้ามาขอคำแนะนำกับทางเราพวกเราก่อนได้ ช่องทางติดต่อเพิ่มเติม Line : @bnintown หรือ inbox ได้เลย ที่เพจ : Brandname in town รับซื้อ - ฝากขาย สินค้าแบรนด์เนมแท้
 
 


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.facebook.com/Brandnameintown

Tags : รับซื้อกระเป๋าแบรนด์,จำนำกระเป๋าแบรนด์เนม,ฝากขายกระเป๋าแบรนด์
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: