หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องเดินวงรีและเครื่องมือหมุนจักรยาน อย่างใดเผาผลาญดีมากกว่ากัน  (อ่าน 21 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18056


อีเมล์
« เมื่อ: 06 เมษายน 2021, 11:39:50 »

เครื่องเดินวงรีพร้อมเครื่องเครากรอรถจักรยาน อย่างไหนเผาดีมากยิ่งกว่ากัน
เป้าหมายที่คนบริหารร่างกายเครื่องเดินวงรีส่วนหนึ่งส่วนใดก้เป็นเพื่อลดน้ำหนัก ซึ่งการออกกำลังกายของปัจเจกชนก็มีอยู่แผนการแตกต่างกันคลอดเที่ยวไป บางคนเลือกคัดเล่นกีฬา บ้างออกไปวิ่ง เต้นแอโรบิค รวมทั้งมีอีกอุปกรณ์ฟิตเนสจำนวนหลายชิ้นลงคะแนนเสียงเปลืองเครื่องออกกำลังกายเป็นตัวช่วยสำหรับการลดน้ำหนัก ซึ่งเครื่องออกกำลังกายแต่ละจำพวกก็มีกลอุบายเผาผลาญไขมันแตกต่างไป โดย 2 เครื่องที่เห็นแก่ได้รองรับความนิยมมากก็เป็น เครื่องเดินวงรี และก็ เครื่องปั่นรถจักรยาน กระทั่งมีคำถามที่ต้องถามกลับมาเยอะมากเหมา ลงความเห็นแล้วเครื่องบริหารร่างกายอีกทั้ง 2 ชนิดนี้แบบไหนเผาผลาญดีมากยิ่งกว่ากัน วันนี้พวกเราจะมาอธิบายให้ทุกผู้ทุกนามได้เห็นภาพการทำงานของเครื่องบริหารร่างกายทั้งสองชนิดนี้พร้อมมูลจำนวนแคลอรีแห่งเผาผลาญได้อย่างชัดเจนกันครับผม
- เครื่องเดินวงรี นับว่าเป็นอุปกรณ์ฟิตเนสที่กำลังเดินทางมาเปรี้ยงในเดี๋ยวนี้ การออกกำลังกายด้วยการใช้เครื่องเดินวงรีจะเป็นการผสมผสานระหว่างการย่ำเดินขึ้นบันไดกับการเล่นสกี มีชีวิตเครื่องบริหารร่างกายที่ช่วยเผาผลาญไขมันได้อย่างดียิ่ง รังรักษ์กล้ามให้ดูแน่นแห่งนานารูปร่าง อาทิเช่น บั้นท้าย ท้อง เอว แขนและแข้งขา ใครกันแน่ที่น้ำหนักตัวเป็นจำนวนมากหรือว่ามีตัวปัญหาเกี่ยวหัวเข่า การเล่นเครื่องเดินวงรีจะถือเป็นสุดยอดที่การออกกำลังกายเหตุเพราะช่วยหดหายหนักชนได้ดีมากยิ่งกว่าลู่วิ่งไฟฟ้า
สำหรับแนวทางงานทำเพลงเครื่องเดินวงรีพ้นไปฤๅยุ่งยากเลยเพียงขึ้นไปเหยียบบนที่วางเท้าสองข้างแล้วต่อจากนั้นก็สั่นเกือบไปตามโอกาสอันควร แต่ถ้าหากอยากได้ใช้ให้ได้สมรรถนะเยอะที่สุดแถมยังหมายถึงการช่วยเหลือลดอาการบาดเจ็บให้พยายามยืดอกให้กำเนิดจบบล็อกข้างหลังให้โด่ ตาชายตาไปข้างหน้า ตัวแทนข้างจับปานให้แน่น แล้วก็คล้ายยกส้นขึ้นเมื่อกำลังใช้งาน โดยจำนวนเผาแรงงานประมาณ 600 – 800 Kcal./ขณะ
- เครื่องปั่นรถจักรยาน เครื่องบริหารร่างกาย อุปกรณ์ฟิตเนส ยอดนิยมที่คนลดน้ำหนักเป็นจำนวนมากการตั้งกฎเกณฑ์ชำระคืน หรือถ้าเกิดมองเข้าไปให้ฟิตเนสแห่งไหนก็ควรมีถกลรายเรียงเต็มไปหมด ใครกันแน่เครื่องเดินวงรีรังเกียจวิ่งก็มักเลือกใช้จักรยานเอาใจช่วยเบิร์นไขมัน นับว่าเป็นอุปกรณ์ฟิตเนสที่ดีเยี่ยมๆอีกเครื่องเครา ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องรับน้ำหนักร่างกายและจิตใจเยอะแยะ กระบวนการทำเพลงสิ่งนี้ก็ไม่ยาก คือก้าวขึ้นไปแล้วปั่นให้ได้ระยะทางหรือปริมาณเวลาตามสมควร มีการปรับโทษประเภทข้อคดีมากอุปถัมภ์พอดิบพอดีกับสิ่งที่มีความต้องการ แต่ว่าข้อความจงระวังหน่อยเดียวเป็นหัวข้อการปรับความสูงของที่นั่งให้ขาข้างหนึ่งตึงสุดๆส่วนอีกข้างงอนิดเดียวไม่ต้องตึงมากเพราะกล้ามเนื้อจะทำงานหนัก เครื่องเดินวงรีโดยจำนวนเผาผลาญพลังงานดอม 450 – 1000 Kcal./ครู่ ขึ้นกับความรวดเร็วที่หมุนและก็ประเภทเครื่องปั่นจักรยานที่ใช้
ทันทีที่มองดูถึงปริมาณการเผาผลาญของเครื่องบริหารร่างกาย 2 จำพวกนี้จำเป็นต้องกล่าวว่าเกือบจะไม่มีความต่างกัน โดยเหตุนี้เครื่องเดินวงรีหากคนไหนกันชอบใจชำระคืนต้นฉบับไรก็เอาที่ตนเองกระปรี้กระเปร่าจะได้มีกำลังใจในการอุปกรณ์ฟิตเนสบริหารร่างกายนานๆเพื่อรูปร่างแล้วก็ร่างกายที่แข็งแรงเครื่องเดินวงรีสิ่งของมึงเอง

ขอบคุณบทความจาก :

Tags : เครื่องเดินวงรี
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: