หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Garmin instinct น.เผชิญภัยและก็บริหารร่างกาย  (อ่าน 101 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18521


อีเมล์
« เมื่อ: 07 เมษายน 2021, 03:43:27 »

Garmin instinct นาฬิกาเสี่ยงภัยและก็บริหารร่างกาย

Garmin Instinct นาฬิกาจีพีเอสมัลติสปอร์ตวอทช์รุ่นใหม่ปัจจุบัน ได้รับการออกแบบหมายถึงเยี่ยม ตัวบ้านใช้วัสดุไฟเบอร์เพื่อเสริมความแข็งแกร่ง มีคงทนถาวรต่อทุกสภาพแวดล้อม สภาพภูมิอากาศ แรงสะเทือนรวมทั้งแรงชน รวมถึงทำเป็นปกป้องน้ำเหมาะระดับความลึก 100 เมตร (10 เอทีเอ็ม)โดยผ่านการตรวจสอบมาตรฐานความเข้มแข็งและก็ทนจาก U.S. military standard (MIL-STD-810G) ตอบปัญหาทุกกิจกรรมของผู้พอใจการบริหารร่างกายสายลุย
เด่นด้วยฟังก์ชั่น มัลติสปอร์ต ที่มีโหมดบริหารร่างกายครบครัน ยกตัวอย่างเช่น วิ่ง
จักรยาน ว่ายน้ำ เดินเขา ฟิตเนส รวมทั้งอีกหลายหลายหมวดหมู่พร้อมเซ็นเซอร์วัดตำแหน่งการเต้นของหัวใจที่ถูกต้อง รองรับ GPS GLONASS รวมทั้ง Galileo ซึ่งแม้จะอยู่ภายในเขตพื้นที่สภาพแวดล้อมที่ไม่เอื้ออำนวย ก็ยังคงเชี่ยวชาญรับตราดาวเทียมได้ดี มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ Altimeter, Barometer และก็ Compass ทำให้ติดตามทางรวมทั้งการสำรวจเป็นไปได้อย่างเที่ยงตรงมากขึ้น รวมทั้งยังมีฟังก์ชั่น TracBack เหตุด้วยนำทางกลับมายังจุดเริ่มต้น

จีพีเอส มัลติสปอร์ตวอทช์รุ่นนี้ยังซ้ำเติมความอึดด้วยสมรรถนะในเรื่องของช่วงเวลาการใช้งานที่สม่ำเสมอยาวนานเลิศถึง 14 เวลากลางวันในโหมดปกติ และท้อปถึง 14 ชั่วโมงในโหมด GPS และก็สูงสุดถึง 35 ขณะในโหมดลดการใช้พลังงาน
UltraTrac พร้อมกับอำนวยความปลอดภัยจากสมาร์ทโฟนด้วยการแจ้งเตือนเป็นภาษาไทยรวมทั้งเก่งอัพโหลดกิจกรรมโดยอัตโนมัติทะลุทะลวงทาง Garmin Connect
เพื่อผู้ใช้งานจะไม่เสียทุกการติดต่อสื่อสารได้ทั้งสิ้น ทุกแห่ง ตลอดเวลา

Garmin Instinct มีดีไซน์ที่นำสมัย ใส่ได้ง่าย มีน้ำหนักค่อยเพียงแต่ 52 กรัม แม้กระนั้นทนทานทุกสโผลงที่การณ์ มีขนาดตัวบ้าน 45 x 45 x 15.3 มม. ความจุเส้นรอบวง 132 – 224 มิลลิเมตร ใช้สายซิลิโคนปริมาตร 22 มิลลิเมตร ที่สามารถถอดเปลี่ยนสายได้ เพราะมีให้เลือก 3 สี เป็น Monterra Gray (เทาเข้ม), Tundra (เทาอ่อน) รวมทั้ง Flame Red (แดงเพลิง)

อย่างย่อๆฟังก์ชั่นแนวทางการทำงานของ Garmin Instinct

- ผลิตตามมาตรฐานทางทหารของประเทศสหรัฐอเมริกา MIL-STD-810G ซึ่งสามารถทนต่อเดโช ทนต่อแรงชนกันน้ำรวมทั้งทนต่อแรงกดดันของน้ำได้ (คุ้มครองปกป้องแรงกดดันได้เสมอกันกับเกรดน้ำลึก 100 เมตร)
- มีเข็มทิศานุทิศแบบ 3 แกนในตัว และเครื่องตวงความสูงจากระดับน้ำทะเลและระบบดาวเทียมนำทางของทั้งโลก (GPS, GLONASS รวมทั้ง Galileo) เพื่อส่งเสริมแล้วก็ช่วยในการค้นหาภายใต้สิ่งแวดล้อมที่ท้าทายมากยิ่งกว่าการใช้ จีพีเอสเพียงอย่างเดียว
- ตามวัดอัตราการเต้นของหัวใจ วิธีการทำกิจกรรม รวมทั้งความเครียดฝึกหัดกับโปรไฟล์กิจกรรมที่โหลดไว้แล้วล่วงหน้า
- เชื่อมต่ออีกด้วยการแจ้งต่อว่า smart notifications และการอัปโหลดข้อมูลโดยอัตโนมัติไปยังชุมชนการออกกำลังกายแบบออนไลน์ที่ Garmin Connect
- ใช้คุณสมบัติของ TracBack® เพราะว่านำทางโดยใช้เส้นทางเดิมผกผวนไปยังจุดกำเนิดของคุณ ใช้เว็บ และ แอปพลิเคชัน Garmin Explore เพื่อที่จะวางแผนเดินทางล่วงหน้าของคุณ
- อายุการใช้งานแบตเตอรี่: ในโหมดของ smartwatch ใช้งานได้ยาวนานถึง 14 วัน รวมทั้งนานถึง 14 ชั่วโมงในโหมดของ GPS, ชิ้นส่วนในโหมดเครื่องใช้ UltraTrac เพราะว่าการประหยัดแบตเตอรี่จะใช้ได้ยาวนานสูงสุดถึง 35 ครู่ (ขึ้นกับการตั้งค่า)

Garmin Instinct หมายความว่าอีกหนึ่งรุ่นที่มีความคุ้มค่าด้วยการดึงคุณลักษณะเด่นของนาฬิกา Gamin แหล่รุ่นมารวมไว้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันทั้งการดีไซน์ที่เด่น โหมดบริหารร่างกายครบ รวมทั้งคุณสมบัติกลางแจ้ง จนถึงออกมาหมายความว่านาฬิกา Outdoor GPS Watch ที่น่าสังเกต เหมาะกับทั้งสายท่องเที่ยวเสี่ยงภัยทั้งยังสายบริหารร่างกายใช้งานได้ตั้งแต่ เริ่มต้นบริหารร่างกาย ไปจนถึง ออกกำลังกายประจำวันหรือถึงแม้คนที่ไม่เคยออกกำลังกายแม้กระนั้นต้องการทราบข้อมูลสุขภาพในชีวิตประจำวันด้วยดีไซน์เท่ จะใส่เป็นสายแฟชั่นก็ดูดีไม่แพ้คนใด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : garmin instinct

Tags : garmin
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: