หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Activ Dualwash เครื่องซักผ้า Samsung ตัวช่วยชีวาแม่บ้านยุค 2018  (อ่าน 20 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18520


อีเมล์
« เมื่อ: 07 เมษายน 2021, 08:05:49 »

Activ Dualwash เครื่องซักผ้า Samsung ตัวช่วยชีวาเด็กรับใช้ยุค 2018
แม้ชีวิตที่ฉับพลันจะทำให้บางคนไม่คลำหาเครื่องซักผ้าเพื่อจะซื้อมาใช้งานภายในที่พักอาศัย เพราะไม่เวลา ใช่ไหมไปให้คนอื่นซักน่าจะคุ้มกว่า แต่เชื่อว่าหลายคนคงอยากซักผ้าด้วยตนเอง เพื่อที่จะการันตีว่ามันสะอาดจริงๆ และวันนี้ เครื่องซักผ้า Samsung ก็ส่งเครื่องซักผ้าพร้อมทั้งเทคโนโลยี Activ Dualwash ที่ยกสถานภาพเครื่องซักผ้าฝาบนไปอีกขั้น
– ขจัดคราบเบื้องต้น พร้อมสรรพการใช้งานที่คล่อง
Activ Dualwash หมายถึงเทคโนโลยีสุดล้ำของใช้เครื่องซักผ้า Samsung มาระยะหนึ่งแล้ว เพราะว่ามันช่วยให้ผู้ใช้ศักยทำความสะอาดผ้าได้ในลำดับขั้นเบื้องต้น ตัวอย่างเช่นแช่ผ้า, ถูรอยเปื้อนด้วยมือ เหรอน้ำยาซักผ้า บนซิงค์ที่ติดตั้งไว้ด้านบนของตัวเครื่อง เมื่อชำระล้างเสร็จก็สามารถเทลงในเครื่องซักผ้าฝาบนได้เร็ว ไม่จำเป็นต้องลุกไปมาถ่ายแบบในอดีต นอกจากนี้ตัวเครื่องยังติดตั้งระบบควบคุมไว้บริเวณตรงกลางของเครื่อง เป็นเหตุให้การใช้งานนั้นง่าย ไม่ต้องเอื้อมไกลลิบอีกต่อไป
– ถังขนาดใหญ่ที่มาพร้อมกันตัวกรอง-กระบิลคุมอุณภูมิ
ขึ้นชื่อว่าเครื่องซักผ้าฝาบน หลักสำคัญจำนวนผ้าที่ซักในแต่ละครั้งต้องมากเป็นโดยทั่วๆ ไป แต่เพื่อก้าวข้ามจุดนั้น เครื่องซักผ้า Samsung จึงดีไซน์ให้เครื่องซักผ้าฝาบนสามารถจุผ้าได้มากขึ้นในขนาดที่ไม่ต่างจากเดิมนัก เพื่อช่วยกระเหม็ดกระเหมียดพื้นที่ และค่าไฟที่ไม่ต้องซักผ้าหลายๆ รอบ ยิ่งไปกว่านี้ยังติดตั้งระบบตัวกรองขยะ และระบบควบคุมอุณหภูมิศักยภาพสูง เพื่อช่วยขจัดขยะบนผ้า และคงสถานการณ์ของผ้าที่ซักไว้ให้เหมือนใหม่ตลอดเวลาเช่นกัน
– ประกันความคงทน และไร้เสียงรบกวน
อีกสิ่งที่หลายคนค่อนข้างเป็นห่วงเกี่ยวกับเครื่องซักผ้าฝาบนคือเสียงดังรบกวน เพราะเวลากระทำแต่ละครั้งจะต้องมีเสียงดังออกมาด้วยว่าแสดงให้เห็นว่าผ้ากำลังซักอยู่ แต่จากนี้มันจะขัดสนอีกต่อไปจบเมื่อ เครื่องซักผ้า Samsung ตั้งเทคโนโลยี VRT – Vibration Reduction Technology ลงไปในเครื่องซักผ้าฝาบนบางรุ่นเพื่อคุมเสียงรบกวน ที่ประธานยังมาพร้อมกับรับประกันการใช้งานสูงสุดถึง 10 ปี สำแดงให้เห็นถึงความยืนยงของมอเตอร์ และความคุ้มราคาในการซื้อมาใช้ข้างในบ้าน
– ประทินโฉม และซ่อมได้ง่าย
สุดท้องคือตัวเครื่องซักผ้าฝาบนที่มีเทคโนโลยี Activ Dualwash โดยมากจะสามารถชะล้างตัวเองได้พ้นการกดปุ่มเพียงไม่กี่ครั้ง เครื่องซักผ้า Samsung เพิ่มให้ไม่ต้องใช้สารเคมีใดๆ เนื่องจากตัวเครื่องจะใช้น้ำสะอาดปั้นด้วยความเร็วสูงเพื่อทำลายล้างคราบในถังซัก นอกจากนี้ตัวเครื่องซักผ้าฝาบนยังอาจตรวจสอบข้อผิดพลาด หรืออาการเสียได้ผ่านการเชื่อมต่อกับ Smartphone เพื่อจะอำนวยความสะดวกในการแก้ไขได้เอง แม้บางกรณียังจงเรียกช่างมาชุนอยู่ก็ตาม
เรียกได้ว่าเครื่องซักผ้าฝาบนต้นเรื่องกับเทคโนโลยี Activ Dualwash ของ Samsung นั้นเก่งยกระดับชีวิตของแม่ศรีเรือนยุคใหม่ได้เป็นเป็นอันดี ผ่าน Function ล้ำๆ เครื่องซักผ้า Samsung และการออกแบบที่ตอบโจทย์การใช้งาน ครั้นแล้วใครที่กำลังหาเครื่องซักผ้าฝาบนเครื่องใหม่อยู่ล่ะก็อย่าไม่นำพาเจ้าเครื่องใช้ไฟฟ้าตัวนี้ไปนะครับ

Tags : เครื่องซักผ้า samsung,samsung เครื่องซักผ้า,เครื่องซักผ้า
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: