หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมใช้เบอร์โทรศัพท์มงคล ต่อจากนั้นปากท้องไม่ค่อยยังชั่ว?  (อ่าน 19 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 18521


อีเมล์
« เมื่อ: 07 เมษายน 2021, 10:18:18 »

เพราะอะไรใช้เบอร์โทรศัพท์มงคล ต่อจากนั้นชีวิตินทรีย์ไม่ดีขึ้น?

เปิดเผยคำเฉลยเบื้องหลังกระทู้ถามฮิต “เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์มงคลแล้วไม่พินิจผล?” เป็นข้อสงสัยที่ถูกถามทุกครั้งมาก ต่อว่าทำไมไปแปลงเบอร์มาแล้วไม่ดีขึ้น ไม่ตรวจดูมีอะไรเปลี่ยนแปลงแปลงเลย พลาดเงินให้เปล่า! วันนี้พยุ่งยากรณ์เบอร์ จะลงมาตอบข้อสงสัยที่หลายคนสงสัย พร้อมแนะหลักการที่ถูกจำเป็นต้องให้ จนคุณแตะร้องว่า “อ๋ออ..” ไม่ว่าคุณจะเคยแปรเปลี่ยนเบอร์มาแล้ว หรือ สนใจที่จะเปลี่ยนเบอร์มงคล อาจจะนำข่าวชนิดนี้ไปศึกษาด้วยเป็นคุณประโยชน์สุดยอดของตนเองและแบ่งส่วนให้คนที่สนใจได้


 • ใช้เบอร์ไม่เหมาะสมกับอาชีวะ : ข้างในเพียงนั้นละเบอร์นั้น จะมีตัวเลขที่เมื่อติดตั้งตำแหน่งแล้วเชี่ยวชาญส่งผลโดยตรงและส่งผลดีกับอาชีพของผู้ใช้เบอร์ เช่น เบอร์ 0xx-19xxx29เบอร์โทรศัพท์มงคล เหมาะกับงานการดารา ศิลปะ ศิลปินแตกต่างๆ หรือผู้ที่พึงประสงค์ความโดดเด่น แค่นั้นแม้ว่านำเบอร์นี้ไปให้กับนักบัญชีหรือนักปฏิบัติธรรม ถึงเบอร์จะเป็นเบอร์ที่ดี ขนาดนั้นนั่นก็ไม่ไหวสอดคล้องหรือเสริมกับกิจการงานที่ทำ เบอร์โทรศัพท์มงคลจึงทำให้บางท่านที่เคยแปลงเบอร์มาแล้ว ไม่รับรู้ถึงการแปรเปลี่ยนจำแลงกายที่ล้ำหน้า
 • เปลี่ยนแปลงเบอร์เองโดยไม่ทะลวงผู้ชำนาญพิเศษ : สมัยปัจจุบันความรู้เกี่ยวกับเบอร์โทรศัพท์มือถือเบอร์โทรศัพท์มงคลผิดแผกแตกต่างๆนั้นหาอ่านพร้อมกับทำความรอบรู้กันได้สะดวกมาก แค่นั้นใครเล่าจะเข้าถึงกฎแห่งการจัดติดตั้งตัวเลขข้อเท็จจริงจริง ต่างๆท่านมีความแน่ใจว่าตนเองสมรรถแปลงเบอร์ให้กับบุคคลอื่นได้ แปรเปลี่ยนเบอร์เองได้ ถ้าแม้ถามว่าเป็นเหตุการณ์ที่ผิดหรือว่าเบอร์โทรศัพท์มงคล ขอตอบว่าไม่ผิดเลย แต่ถ้าแปรเปลี่ยนเบอร์โดยมีแค่ความรู้พื้นๆ แค่เลขไหนดีไม่ใช่หรือดีก็แปรเปลี่ยนเบอร์ได้ นั่นคือสิ่งของผิดพลาดตั้งเฉพาะแรก แล้วชีวีจะดีได้เช่นไร
 • คุ้นชินใช้เบอร์ที่มีรอยโชคชะตาหนักมาก่อน : ถ้าคุณเคยใช้เบอร์เก่าที่ต่ำต้อยสาหัสมากๆมาก่อน ก็เท่าเทียมกับคุณปลดปล่อยให้เม็ดฝุ่นเกาะบ้าน นานหน่อยก็10ปี 5ปี 3ปี ถ้าคุณคิดล้างที่อยู่ใหม่ก็ต้องใช้เวลามากกว่าปกติเหมือนกับเบอร์มงคลที่ถูกพลิกใหม่ เฉพาะละเบอร์ก็ต้องใช้เวลาชำระล้างปัญหาคาสนนราคาซังจากเบอร์เก่า เช่นเดียวกัน
 • แปรเปลี่ยนเบอร์แล้ว แง่คิดพร้อมด้วยพฤติกรรมยังเท่าเทียมเดิม : ถือได้ว่าเป็นความคิดที่แปลกมาก ถ้าหากต้องการพลิกแปลงอะไรขนาดนั้นยังทำพฤติกรรมเดิมๆ เบอร์โทรศัพท์มงคลเปรียบเสมือนเสมือนวัสดุอุปกรณ์ที่มีพละกำลังทางจิตใจสูงมาก เพียงนั้นเบอร์จะไม่ไหวผลเลยถ้าหากผู้ใช้เบอร์นอนรอคอยความประสบความสำเร็จ โดยที่ไม่ดำเนินงานทำ อยุ่งยากรวยขนาดนั้นไม่ทำงานเบอร์โทรศัพท์มงคล มัวแค่นั้นนั่งๆนอนๆรอเบอร์ส่งสตางค์ส่งโชคมาให้รวย พึงระลึกทันที้เลยว่า คุณก็เป็นเพียงคนกระดูกสันหลังยาวคนนึงแต่
 • ไม่คุ้นทำบุญให้กับเบอร์สมาร์ทโฟนหรือทำผิดวิธี : ในศาสตร์ของเบอร์มงคลบุญเป็นกระแสสำคัญที่อาจจะส่งแรงให้ตัวเลขในเบอร์มงคลทำงานได้ดีขึ้น เปรียบเสมือนรถยนต์ เมื่อถูกใช้งาน พาเราไปยังความคาดหวังหมายผิดแผกแตกต่างๆตามที่ประสงค์ ก็ต้องเติมน้ำมันให้รถวิ่งต่อ เช่นเดียวกับเบอร์มือถือ ก็ต้องมีกำลังบุญเนื่อหยุด้วยที่จะนำสิ่งของดีๆเข้ามาสู่เรา เบอร์โทรศัพท์มงคลถ้าเราใช้เบอร์แต่ไม่ทำบุญ ก็เหมือนขับรถเท่านั้นไม่เติมน้ำมันเชื้อเพลิง ไปไหนก็หนักเกิน มีดีเพียงนั้นตั้งโชว์.. เปรียบเสมือนขอสะดุดีมีอยู่ที่ตัว เพียงนั้นถ้าไม่ทำบุญเขาจะเอาแรงที่ไหนมาเอาใจช่วย!
 • ถูกหลอกจำหน่ายเบอร์ที่มีเลขหมดลม : ใครก็ตามก็อยากได้ขอติดขัดี! อย่างเดียวต้องไม่ลืมว่าใครๆก็อยากจำหน่ายของได้! มีคนหัวหมอใช้คำว่า “เบอร์โทรศัพท์มงคล” มาหลอกหาคุณประโยชน์จากผู้ที่ปลอดความรู้ทายับยั้ง้านตัวเลข บุคคลจำนวนมากที่ไม่รู้ พอตรวจว่าคือเบอร์โทรศัพท์มงคล มากมายไปเจอเจ้าที่มีค่าถูกหน่อยก็ดีใจ ตัดสินใจรีบซื้อกันไปโดยไม่รู้เลยว่าถูกหลอกจำหน่ายเบอร์ตายแล้ว มารู้ตัวอีกทีชีวิตก็พัง เงินก็ถึงแก่กรรม เบอร์โทรศัพท์มงคลสุดตอนหลังจะไปทวงคืนชีวิตที่ชำรุดไปได้จากไหน? ใครแววจะรับคืน
 • ไม่ยินยอมทิ้งเบอร์เก่าที่ถึงแก่กรรมหรือใช้เบอร์เสริมหลายเบอร์ : จะแปรเปลี่ยนเบอร์ทั้งที ไม่สิ้นใจดาย เบอร์โทรศัพท์มงคลก็ โลภ.. มีหลากหลายเคสที่ดื้อแสนดื้อ อยากมีชีวิตที่ดีขึ้น รู้ว่าชีวิตที่เป็นอยู่มันต่ำกว่าเสมอเหมือนตัวเลขจากเบอร์เก่าที่สะท้อนออกมา ก็ยังไม่ยอมทิ้งไปเพราะว่าเปลืองดายว่าแพงบ้าง ติดต่อลูกค้าด่วน้บ้าง เบอร์โทรศัพท์มงคลแล้วเมื่อไหร่ชีวิตมันจะดี? บางคนอลำบากมี อซับซ้อนได้ อยุ่งยากเป็น ความโลภเข้าครอบงำ สรรหาเบอร์มาใช้เองมั่วไปหมด คิดว่าดีก็ใช้ แเก่าแก่ที่เบอร์มงคลจะดี กลับต้องมาพ่วหยุด้วยเบอร์กลับหัวหลับหาง แม้หวังจะให้ดีก็ขอบอกเลยว่า..ลำบาก!

  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์โทรศัพท์มงคล ราคาถูก

  Tags : เบอร์โทรศัพท์มงคล,เบอร์มงคล,เบอร์โทรศัพท์มงคล ราคาถูก
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: